Top 8 địa chỉ mua dầu dừa ở Hà Nội chất lượng

Mục lục

Ew

Mua dầu dừa ở Hà Nội nàng đông bất ngờ bước sang, khiến ta còn ngỡ ngàng, lưu luyến cái thu Hà Nội. Đông sang, hanh về, lạnh tới, làm cho làn da, mái tóc và đôi môi chúng ta bỗng chốc cũng trở nên đỏng đảnh, nhạy cảm, khó chiều như chính cái thời tiết ấy. Bài viết này List.vn giới thiệu Top 8 địa chỉ mua dầu dừa ở Hà Nội chất lượng.

Mua dầu dừa ở Hà Nội làm đẹp cùng Hà

Dầu dừa của “Làm đẹp cùng Hà” khá là nổi tiếng bởi trang website này đã được hình thành từ khá lâu, từ thời kỳ đầu khi dầu dừa mới nổi ở Việt Nam tới nay.

Dầu của chị Hà có ưu điểm đảm bảo nguyên chất (do chính chị tự làm, có cam kết đổi trả), dầu đặc và rất thơm. Ngoài ra, có một ưu điểm nữa là trang website của chị có rất nhiều bài chia sẻ khá hữu ích về làm đẹp cũng như hướng dẫn cụ thể và chị tiết về cách dùng dầu dừa.

Mua dầu dừa ở Hà Nội uy tín
Mua dầu dừa ở Hà Nội làm đẹp cùng Hà

Tuy nhiên, nhược điểm chính là dầu ở đây chỉ có loại dung tích 200ml được đóng vào chai thủy tinh/ chai vòi nhấn. Ngoài ra, mua dầu dừa chỗ này mình thấy hơi bất tiện khi phải chuyển khoản trước mới chuyển hàng.

Mặt khác, giá dầu dừa chỗ này mình thấy cũng tương đối cao: 170.000đ/ 200ml (chai thủy tinh) và 180.000đ/200ml (chai vòi nhấn).

Mặt khác, giá dầu dừa chỗ này mình thấy cũng tương đối cao: 170.000đ/ 200ml (chai thủy tinh) và 180.000đ/200ml (chai vòi nhấn).

Các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại:
 • Website: http://lamdepcungha.com/
 • Fb: https://www.facebook.com/LamDepCungHa/

Vua Dầu Dừa Miota

Thương hiệu dầu dừa thứ hai mà mình muốn nói tới chính là Vua Dầu Dừa Miota. Mình mua hàng bên này đúng dịp shop có chương trình mua dầu dừa tặng tinh bột nghệ nên hào hứng mua thử :). Dùng cũng khá là thích.

Ưu điểm: Mùi thơm, có nhiều dung tích chọn hơn Làm đẹp cùng Hà. Bên này có cả dầu ép lạnh và dấu nấu. Dễ dàng cho các bạn lựa chọn.

Nhược điểm: Gía thành đang có xu hướng tăng lên nhẹ

Các bạn có thể mua hàng bằng 2 cách:

– Trực tiếp:

 • + Hà Nội : Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 0982538333, c. Thủy
 • + TP HCM : Số 89 Cù Lao, P. Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP HCM
 • Tel: 0914643333, a. Sơn

– Gián tiếp:

 • Website : http://daudua.net/
 • Fb: https://www.facebook.com/vuadaudua.vn/

Út em Shop

Shop này cũng khá nổi tiếng, không chỉ về dầu dừa mà còn các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên khác. Bởi các sản phẩm của chị đều được chị tự làm thủ công nên mọi người khá tin dùng vì an toàn và khá chất lượng.

Ưu điểm: dầu thơm, an tâm về chất lượng.

Nhược điểm: dầu ở đây giá cũng khá cao.

Liên hệ mua hàng:

 • Website: http://www.utemshop.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/utemthuong.net/

Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco – secret

Mua dầu dừa ở Hà Nội coco – secret là dầu dừa ép lạnh được sản xuất theo dây chuyền như dầu dừa của ILoveCoco Shop. Shop này đã có cách đây 3-4 năm, nên cũng khá uy tín.

Ưu điểm: Dầu thơm, trong

Nhược điểm: Dầu ép lạnh nhưng giá dầu cũng cao.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả?
Dầu dừa nguyên chất tinh khiết Coco – secret
Liên hệ mua hàng:
 • Website: http://coco-secret.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DauduaCocoSecret.HaNoi/

Dầu dừa Hương Việt

Mình chưa được trải nghiệm dầu dừa chỗ này, nhưng theo đánh giá của các chị em đã dùng qua thì dầu cũng tốt, giá tương đối hợp lý so với dầu thủ công. Dầu ở đây là dầu thủ công, dầu nấu qua nhiệt. Ngoài ra shop này còn có nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác: tinh dầu mù u, tinh dầu tràm.

Khi chọn một loại dầu dừa, hãy chắc chắn rằng nó được chứng nhận hữu cơ. Con dấu chứng nhận là bằng chứng cho thấy chính phủ hoặc các tổ chức kiểm định đã kiểm tra sự hiện diện hay vắng mặt của các hóa chất nông nghiệp, an toàn đất, chất lượng sản phẩm

Liên hệ mua hàng:

 • Website: http://huongvietcare.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/D%E1%BA%A7u-d%E1%BB%ABa-H%C6%B0%C6%A1ng-Vi%E1%BB%87t-1117694561584438/?ref=…

Dầu dừa Kokoshi

Hãng này cũng có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, mình chưa dùng loại này bao giờ, chỉ tổng hợp ý kiến của các chị em trên diễn đàn phản ánh dầu bên này dùng tương đối tốt, nhưng dầu dừa chỗ này khá đắt, 130.000đ/chai 100ml.

Tuy nhiên, mỗi người có sở thích về hương vị và hương thơm riêng nên trước tiên hãy thử tìm loại phù hợp với mình

Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo tại:

 • Website: http://kokoshi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/kokoshivn/

Dầu dừa Skinny Coconut Oil

Dầu dừa và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp | Samya
Dầu dừa Skinny Coconut Oil

Mua dầu dừa ở Hà Nội đây là thương hiệu dầu dừa được nhập khẩu từ Mỹ, thương hiệu này đã nổi tiếng bên Mỹ từ lâu. Là hàng nhập khẩu nên chất lượng của sản phẩm chúng ta không cần lo lắng. Tuy nhiên giá dầu dừa thì cao: 200.000đ/ chai 100ml. Chính phủ của hai đất nước này đều quản lý chất lượng dầu dừa, với các tiêu chuẩn cao nhất về hương vị và chất lượng uy tín trên toàn thế giới.

Các bạn có thể tham khảo:

Các bạn có thể đặt hàng tại Shop trẻ thơ, Shop mẹ và bé…

 • Hoặc tham khảo qua Facebook : https://www.facebook.com/permalink.php?id=901595466537813&story_fbid=902611126436247

Xem thêm: Top 5 kem triệt lông vĩnh viễn tốt nhất bạn cần biết

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 8 địa chỉ mua dầu dừa ở Hà Nội cho khách hàng cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Scroll to Top