Mua nhượng quyền kinh doanh gà rán cùng Street Food

Mục lục

Nhượng Quyền Thương Mại

Street Food là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh gà rán được nhiều đơn vị và cá nhân đề nghị hợp tác. Với mức độ phổ biến của thương hiệu này thì lượng khách hàng đem lại cực kỳ lớn, giúp người kinh doanh nhanh chóng thu hồi được vốn ban đầu. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nhượng quyền gà rán Street Food.

Mua nhượng quyền kinh doanh gà rán cùng Street Food 1

Có rất nhiều đơn vị mua nhượng quyền của Street Food.

Tại sao nên mua nhượng quyền gà rán Street Food?

Để giải đáp được thắc mắc tại sao nên mua nhượng quyền gà rán Street Food, thì chúng ta sẽ giải đáp 3 câu hỏi nhỏ hơn đó là:

  • Tại sao nên mua nhượng quyền?
  • Tại sao nên kinh doanh gà rán?
  • Tại sao nên hợp tác cùng Street Food?

Tại sao nên mua nhượng quyền?

Để có thể kinh doanh tốt, bạn sẽ cần phải có một số vốn lớn để nghiên cứu công thức chế biến sản phẩm, chi phí quảng cáo, đào tạo nhân sự, chi phí quản lý… Thế nhưng khi mua nhượng quyền thương hiệu thì bạn đã giải quyết được phần lớn những bài toán trên.

Bạn sẽ có sẵn được một thương hiệu đủ lớn để đem lại tập khách hàng thân thiết, bạn cũng sẽ được chuyển giao công thức chế biến sản phẩm mà không cần phải nghiên cứu từ đầu. Chi phí quảng cáo gần như không cần bởi khách hàng sẽ đến nhờ vào thương hiệu, thậm chí là mô hình kinh doanh và quản lý cũng sẽ được hỗ trợ.

Tại sao nên kinh doanh gà rán?

Vậy tại sao nên nhượng quyền kinh doanh gà rán mà không phải sản phẩm khác? Bởi nhu cầu về gà rán tại Việt Nam quá lớn, mặc dù đã có vô vàn đơn vị kinh doanh nhưng nhu cầu của người tiêu dùng vẫn chưa được thỏa mãn. Bạn có thể dễ dàng thấy được tại Việt Nam có nhiều thương hiệu gà rán khác nhau, mọi quán ăn vặt đều có gà rán…

Thêm nữa là với gà rán thì chi phí cho nguyên liệu chế biến thấp, nhờ vào nhu cầu cao mà lợi nhuận được thu về dễ dàng, nhanh chóng hơn. Với một đơn vị kinh doanh thì việc thu hồi vốn nhanh luôn là mong muốn cần đạt được, và với gà rán thì điều này sẽ trở nên thật đơn giản.

Mua nhượng quyền kinh doanh gà rán cùng Street Food 2

Đồ ăn vặt gà rán đang rất phát triển tại Việt Nam.

Tại sao nên hợp tác cùng Street Food?

Street Food là thương hiệu đồ ăn vặt chủ yếu về gà rán, ngoài ra còn có đa dạng các đồ ăn vặt khác nữa, bởi vậy mà bạn sẽ được kinh doanh nhiều đồ ăn vặt khác nhau. Street Food cũng là đơn vị sẽ hỗ trợ tốt cho đối tác của mình về mặt tư vấn kinh doanh và mở cửa hàng. 

Thậm chí khi hợp tác với Street Food bạn còn được hỗ trợ để mở cơ sở vật chất cho mục đích kinh doanh nữa. Đây là những điều mà không phải đơn vị nhượng quyền nào cũng sẽ làm được, và nếu làm được cũng chưa hẳn sẽ làm.

Cần làm những gì khi mua nhượng quyền gà rán Street Food?

Vậy thì nếu như có nhu cầu mua nhượng quyền kinh doanh gà rán của Street Food thì các bạn cần phải làm gì?

Cơ sở vật chất

Như đã nói, nếu như bạn hợp tác cùng Street Food thì bạn cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ để mở cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên nếu như bạn có điều kiện cũng như là muốn phát triển kinh doanh nhanh chóng hơn thì hãy chuẩn bị trước cơ sở vật chất và địa điểm kinh doanh.

Giấy tờ thủ tục

Bạn sẽ cần phải có đơn đăng ký mua nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh. Ngoài ra thì ngược lại bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn, giấy tờ bàn giao về công thức chế biến món ăn gà rán hoặc là bí quyết sản phẩm. Một số món ăn hoặc sản phẩm khác nếu có cũng sẽ được chuyển giao dựa theo yêu cầu của bạn.

Mua nhượng quyền kinh doanh gà rán cùng Street Food 3

Hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi mua nhượng quyền.

Đào tạo nhân sự

Việc đào tạo nhân sự sẽ được diễn ra khi bạn đã có cơ sở vật chất đầy đủ. Bạn cũng hãy yêu cầu Street Food giúp đào tạo nhân sự, nâng cao tay nghề. Song song với đó thì một số phương pháp kinh doanh, cách quản lý nhân sự cũng sẽ được hướng dẫn tận tình.

Chi phí nhượng quyền

Chi phí mua nhượng quyền gồm có 2 loại, đó là chi phí ban đầu và chi phí duy trì. Chi phí ban đầu sẽ là một khoản tiền cố định, còn chi phí duy trì có thể sẽ là phần trăm doanh thu hoặc cũng là một khoản cố định khác. Dựa theo thỏa thuận và hợp đồng giữa hai bên mà chi phí sẽ thay đổi linh hoạt.

Trên đây là những thông tin về hợp tác mua nhượng quyền kinh doanh gà rán cùng Street Food, mong rằng bạn sẽ tìm kiếm được cơ hội tốt để phát triển kinh tế cho cá nhân hoặc đơn vị của mình. Chúc bạn thành công.

Scroll to Top