MULTI CHIBI STORE – Phục vụ những gì bạn cần

Mục lục

A

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ đang có nhu cầu tăng cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, một nơi cung cấp uy tín, chất lượng,… đó không phải là một điều dễ dàng khi hiện tại trên thị trường có quá nhiều cơ sở, cửa hàng mọc lên.

Vì thế, hôm nay List.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một nơi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm làm đẹp cho các bạn nữ. Những sản phẩm uy tín, chất lượng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của phái nữ.

MULTI CHIBI STORE

Multi Chibi Store
MULTI CHIBI STORE

Với phương châm “Luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng như chính người thân của mình. Chúng tôi nói đúng sự thật, lắng nghe chân thành, tư vấn dựa trên sự thấu hiểu và nhu cầu thiết thực của chính quý khách hàng”.

Mỗi thương hiệu đều có cam kết hay những nguyên tắc riêng của mình trên thị trường để khẳng định tên tuổi. Với MULTI CHIBI STORE cũng vậy, nhận diện thương hiệu theo các cam kết:

Sức khỏe

MULTI CHIBI STORE cống hiến hết mình để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, nhân văn. Đặc biệt chú trọng vào chất lượng an toàn của sản phẩm, từ đó xây dựng niềm tin cho mọi khách hàng về mỹ phẩm đến từ thiên nhiên và an toàn tại Việt Nam.

MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 1

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Các sản phẩm có công thức và được điều chế trên một dây chuyền sản xuất hiện đại bật nhất của Công ty Dược Mỹ Phẩm Nhật Việt Khang.

Các công đoạn tạo sản phẩm được các người sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn thành phần chọn lọc an toàn, cho đến quy trình sản xuất với tiêu chuẩn cao, thái độ làm việc cống hiến hết mình cho lý tưởng của Doanh nghiệp.

Nói không với hóa chất độc hại

MULTI CHIBI STORE tuyệt đối không dùng các thành phần hóa chất độc hại như chất tẩy rửa, chất bảo quản hóa chất, hương liệu hóa chất… nếu khách hàng phát hiện sẽ được đền bù gấp 10 lần.

Chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

MULTI CHIBI STORE luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng như chính người thân của mình. Chúng tôi nói đúng sự thật, lắng nghe chân thành, tư vấn dựa trên sự thấu hiểu và nhu cầu thiết thực của chính quý khách hàng.

MULTI CHIBI STORE – Phục vụ những gì bạn cần

Đến với MULTI CHIBI STORE bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, MULTI CHIBI sẽ phục vụ các tất cả các sản phẩm mà chị em phụ nữ cần. Từ Chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, mỹ phẩm, nước hoa, thời trang,… Có khác gì một “thế giới” thu nhỏ của chị em đâu nhỉ?

CHĂM SÓC & DƯỠNG DA MẶT

Chăm sóc và dưỡng da mặt không chỉ để da trắng sáng, không bị thâm sạm mà thực chất còn tạo lớp màn bảo vệ da khỏi bị ung thư, hủy họa tế bào da….!!!

 Thoa chống nắng cứ như thoa #colagen. Thoa tới đâu căng đét tới đó

 Mặc sức tung tăng dưới nắng 45SPF ++

 Make up như gái Hàn – Xinh như gái đôi mươi!!!

MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 2
Kem Chống Nắng Alaishy Vitamin C
MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 3
Mặt nạ ngủ Opaeng Omija Snail Sleeping Pack 100ml

Chăm sóc tóc

Các sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu, da đầu nhờn, và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt. 

MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 4
Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto M. Shampoo

Chất dẫn xuất sinh học này trực tiếp dẫn các chiết xuất thảo dược vào nuôi dưỡng tế bào chân tóc, hạn chế chất nhờn trên da đầu, kích thích sự tái sinh của tóc và giúp tế bào chân tóc trên da đầu hồi phục trở lại.

Sản phẩm thời trang

Tại MULTI CHIBI STORE có rất nhiều mặt hàng thời trang khác nhau liên tục được cập thời theo xu hướng hiện đại. Mẫu mã thì rất đa dạng và phong phú cho các chị em lựa chọn.

MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 5
GIÀY ĐÚP HỞ MŨI ĐÍNH NƠ
MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 6
GIÀY BÍT MŨI 10 CM CHỮ X
MULTI CHIBI STORE - Phục vụ những gì bạn cần 7
GIÀY SANDAL QUAI MICA ĐÍNH HẠT KIM TUYẾN

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm tại MULTI CHIBI STORE các bạn nhé!!! Hãy đến đây để cảm nhận “Thế giới” dành riêng cho phái nữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MULTI CHIBI STORE

Văn phòng giao dịch: Tại Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0899.349.777

Hotline: 0935.901.019

Email: info@mutltichibi.store

Website: https://multichibi.store

Scroll to Top