Mỹ phẩm thuần chay là xu hướng mới của giới trẻ 2021

Mục lục

Sukin Beauty Mỹ Phẩm Làm đẹp Từ Thiên Nhiên Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Xu hướng mới của giới trẻ trong năm 2021 là sử dụng các loại mỹ phẩm thuần chay để làm đẹp. Tuy nhiên, loại mỹ phẩm này có gì khác với sản phẩm tự nhiên (natural) hay sản phẩm organic (hữu cơ)…thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Hôm nay Sukin Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết về loại mỹ phẩm này.

Lối sống thuần chay và áp dụng trong việc dưỡng da

Đối với những ai khi ăn thuần chay thì đều có những lý do để từ chối ngược đãi hay giết động vật, cho dù họ ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Họ luôn hướng bản thân mình tới cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và thanh đạm nhất. Chính vì thế, khi nói đến thuần chay, đặc biệt là trong thời đại mới thì người ta thường nghĩ đến một lối sống tốt đẹp.

Đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng vậy, xu hướng mới trong những năm gần đây là sản xuất sản phẩm từ thiên nhiên, có nguồn gốc thực vật. Những sản phẩm này hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. Chính vì thế mà mỹ phẩm thuần chay được ra đời và dần chiếm nhiều tình cảm của những người làm đẹp.

Mỹ phẩm thuần chay - xu hướng làm đẹp thân thiện với môi trường

Sự khác nhau giữa mỹ phẩm thuần chay, hữu cơ và tự nhiên

Các sản phẩm làm đẹp thuần chay, đa số đều chứa các thành phần từ thực vật. Tuy nhiên, các sản phẩm hữu cơ (Organic), tự nhiên (Natural) không hoàn toàn là thuần chay. Bởi vì một số sản phẩm làm đẹp hữu cơ và tự nhiên đều chứa thành phần khoảng 1 đến 2% từ động vật.

Vì vậy, khi mua sản phẩm làm đẹp thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ những dòng sản phẩm mình phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm thuần chay, hãy tìm đến những địa chỉ và thương hiệu chất lượng.

Lý do nên sử dụng mỹ phẩm thuần chay để làm đẹp

Sukin Beauty - Mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên - Mỹ phẩm thiên nhiên

Yêu thiên nhiên và bảo vệ hệ sinh thái

Mỹ phẩm thuần chay thành phần hoàn toàn từ động vật. Khi sử dụng sản phẩm này là bạn đang góp phần hạn chế khai thác rừng, trồng trọt và nuôi gia súc để lấy nguyên liệu phục vụ công nghiệp mỹ phẩm.

Nhân đạo và yêu thương mạng sống muôn loài

Nếu như bạn quan tâm đến mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp thì có thể biết được rằng: Thông thường nhiều thương hiệu mỹ phẩm thường thử nghiệm trước khi ra mắt trên động vật. Như vậy để biết được phản ứng của sản phẩm có tốt hay xấu. Tình trạng này sẽ làm cho cho động vật trở nên sợ hãi, có thể bị trầm cảm bởi bị nhốt lâu ngày để làm thí nghiệm.

Lành tính và an toàn khi sử dụng

Mỹ phẩm thuần chay là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật. Ví dụ như: hoa sen, hoa hồng, các loại trà…hoặc có thể từ cỏ cây, thảo mộc như: nghệ, thảo dược, ngải đắng, diếp cá… Chính vì vậy khi sử dụng sản phẩm sẽ có cảm giác an toàn, tình trạng da nhạy cảm cũng được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

Mỹ phẩm thuần chay Sukin – Sản phẩm dưỡng da an toàn

REVIEW TẤT CẢ ] dòng mỹ phẩm Sukin dành cho chăm sóc da

Thương hiệu mỹ phẩm Sukin

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ thuần chay ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng thì nhiều người dùng còn phân vân.

Với hơn 14 năm hình thành và phát triển, mỹ phẩm hữu cơ thương hiệu từ Úc – Sukin đã dành được nhiều tình cảm từ khách hàng. Các sản phẩm của Sukin đều được chiết xuất từ thực vật và thảo mộc kết hợp với tinh dầu. Tất cả đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và an toàn.

Mỹ phẩm Sukin không chứa các thành phần nước hoa tổng hợp, chất tẩy rửa mạnh, dẫn xuất động vật, dầu khoáng hay màu nhân tạo… Vì vậy rất lành tính và an toàn cho cả các loại da nhạy cảm. Đặc biệt là giá thành hợp lý, bình dân, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Mỹ phẩm thuần chay Sukin luôn hướng tới sự an toàn và sức khỏe người dùng:

  • Skincare doesn’t cost the Earth – Không ảnh hưởng tới môi trường.
  • Carbon Neutral – Giảm thiểu tối đa lượng Carbon.
  • Cruetly Free – Không thử nghiệm trên động vật.
  • Vegan – Thuần chay, chỉ sử dụng các thành phần làm đẹp có nguồn gốc từ thực vật.

Beautizon – Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm làm đẹp thuần chay uy tín

Review Mỹ phẩm Sukin - Kem dưỡng ẩm - Nước Tẩy trang

Beautizon hiện đang là đơn vị cung cấp các loại mỹ phẩm từ các hãng nổi tiếng. Đơn vị luôn tự hào là nơi dùng chân của những tín đồ yêu thích và đam mê làm đẹp. Đó là những người biết yêu giá trị bản thân và luôn quan tâm bảo vệ môi trường sống quanh mình.

Các loại mỹ phẩm nổi tiếng, an toàn giờ đây không chỉ được bày bán tại các cửa hàng Guardian, Watson… Bạn có thể sở hữu và trải nghiệm ngay tại Việt Nam khi đến với Beautizon. 

Điều đặc biệt tại cửa hàng không chỉ cung cấp sản phẩm thuần chay mà còn hạn chế sử dụng các loại túi bằng nhựa. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường và lan tỏa đến xã hội những điều tích cực nhất.

Với những thông tin về mỹ phẩm thuần chay qua bài viết trên, hy vọng hữu ích với bạn. Xu hướng sử dụng sản phẩm làm đẹp thuần chay năm 2021 cho thấy, mọi người không chỉ quan tâm đến sự an toàn cho bản thân mà còn hạn chế và bảo vệ được sự sống động vật, hệ sinh thái. Hãy cùng ghé thăm website của Beautizon để trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da thuần chay ngay nhé!

Scroll to Top