Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

Mục lục

“nên Học Tiếng Anh ở đâu?” Là Một Câu Hỏi Khó.

Các trung tâm ngoại ngữ ra đời ngày một nhiều, khiến người học băn khoăn không biết nên học tiếng Anh ở đâu mới tốt và đảm bảo chất lượng. Bởi hiện tại, việc sở hữu kỹ năng tiếng Anh giao tiếp có thể giúp bạn tiếp cận nhiều cơ hội học tập, việc làm và phát triển bản thân hơn. Trong bài viết dưới đây, Axcela sẽ hướng dẫn cho bạn cách để chọn được một trung tâm tiếng Anh tốt, phù hợp với nhu cầu và mục đích học tập của bản thân.

“Nên học tiếng Anh ở đâu?” là một câu hỏi khó.
“Nên học tiếng Anh ở đâu?” là một câu hỏi khó.

1. Những khó khăn khi chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp

Có thể thấy, giữa một ‘rừng’ các trung tâm tiếng Anh hiện tại, chọn đúng khóa học tiếng Anh chất lượng là bài toán khó đối với học viên do rất nhiều nguyên nhân khác nhau:

Không đánh giá được mức độ uy tín của trung tâm

Một vấn đề thường thấy khi chọn các khóa học không phải là học giao tiếp tiếng Anh ở đâu, mà là học ở trung tâm nào mới tốt và giúp mình tiến bộ nhanh. Để giải quyết băn khoăn này, người học nên tìm hiểu kỹ càng xem trung tâm đó có bài kiểm tra đầu vào không, giáo viên có nhiều kinh nghiệm không và có cam kết đầu ra hay không.

Ngoài ra, với lịch trình làm việc bận rộn, bạn cũng nên cân nhắc những trung tâm có nhiều khung giờ phù hợp với bạn để lựa chọn. Bạn cũng có thể tham khảo một trong những phương pháp học khá phổ biến hiện nay là chương trình học online 1 kèm 1.

Học phí offline tại các trung tâm quá đắt đỏ

Học giao tiếp tiếng Anh ở đâu tốt và rẻ là vấn đề đang được rất nhiều người chú ý. Một số khóa học tiếng Anh giao tiếp được học viên đánh giá là có chất lượng cao, phương pháp giảng dạy phù hợp, giáo viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc truyền tải kiến thức đến học viên…

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn chính là mức học phí của các trung tâm này khá đắt đỏ trong khi chất lượng đầu ra và phương pháp học không được đảm bảo, nhất là các trung tâm lớn có tên tuổi.

Không có các cam kết đầu ra

Một số trung tâm Anh ngữ tổ chức các khóa học giao tiếp tại TPHCM kém chất lượng, không có uy tín, không cam kết đầu ra rõ ràng khiến học viên nhức đầu vì không biết nên học tiếng Anh ở đâu. Có nhiều học viên bỏ tiền ra để đi học và sau khi kết thúc khóa học vẫn không thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như mục tiêu ban đầu đề ra.

Không chỉ mất tiền không được việc, học viên còn phải tốn thời gian và tiền bạc để đăng ký học lại các khóa học tiếng Anh giao tiếp ở các trung tâm khác.

Các khóa học quá tập trung vào văn phạm và từ vựng

Văn phạm và từ vựng là hai yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi học tiếng Anh; tuy nhiên, một số trung tâm hiện nay quá tập trung vào 2 yếu tố này. Điều đó khiến cho học viên mau chán, không tìm thấy hứng thú khi học hành, hiệu quả học tập cũng không cao.

Hơn nữa, khi quá chú tâm vào học ngữ pháp và từ vựng, học viên không có nhiều cơ hội luyện tập các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp như nghe, nói, phản xạ – những yếu tố quyết định đến việc giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Có quá nhiều lo lắng cho học viên khi muốn đăng ký khóa học Anh văn tại trung tâm
Có quá nhiều lo lắng cho học viên khi muốn đăng ký khóa học Anh văn tại trung tâm

2. Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

Hiện nay, Axcela Vietnam đang triển khai khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại TP. Hồ Chí Minh. Với khóa học này, bạn sẽ được học online, không cần phải trực tiếp đến trung tâm nên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. Đây cũng là một trong những cái tên được nhiều người nhắc đến khi được hỏi “học giao tiếp tiếng Anh ở đâu tốt?”.

Đặc biệt, khóa học được nhiều học viên đánh giá cao. Khóa học đào tạo học viên theo phương pháp BLENDED LEARNING, một phương pháp đào tạo nổi tiếng trên thế giới.

Với phương pháp học này, học viên sẽ được tập trung vào việc tương tác với tiếng Anh, hình thành khả năng phản xạ tự nhiên, nâng cao kỹ năng  nghe – nói thay vì tập trung nhiều vào ngữ pháp và từ vựng. Nhờ vậy, học viên có thể tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

3. Vì sao nên chọn lớp học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM của Axcela Vietnam?

Axcela Vietnam được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM, bạn sẽ không cần phải trả lời câu hỏi “mình cần học giao tiếp tiếng Anh ở đâu?” nữa. Bởi Axcela Vietnam định hướng KHÔNG giúp học viên thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ mà giúp họ GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ nhất.

Tham gia khóa học của Axcela Vietnam, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào theo tiêu chuẩn đánh giá CEFR được thế giới công nhận. Sau bài kiểm tra, học viên sẽ được tư vấn về khóa học, lộ trình học cũng như thời gian học để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đặc biệt, mỗi học viên khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM của Axcela Vietnam đều có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ ngoài giờ học. Chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói – Phản xạ toàn diện để bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sau khi đọc bài viết này, hi vọng bạn nắm được những yếu tố cần xem xét khi chọn học tại trung tâm tiếng Anh. Việc chọn được một trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn tiến bộ, nâng cao trình độ ngoại ngữ rất nhanh. Do đó, hãy cân nhắc, xem xét thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Và đừng quên đăng ký tham gia khóa học Anh văn giao tiếp dành cho người đi làm tại Axcela Vietnam bạn nhé!

—————————————————

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TPHCM

  • SĐT: 028 3820 8479

  • Email: info@axcelavietnam.com

  • Website: axcelavietnam.com

Scroll to Top