Top 7 nền tảng bán hàng Online hiệu quả – Simple Shop

Mục lục

nền tảng bán hàng online 

Thời điểm cuối năm 2021, có nhiều nền tảng bán hàng online có thể đem về doanh thu cao như Facebook, Lazada, Instagram, Tiktok… Tuy là vậy nhưng website vẫn đang là nền tảng bán được ưu tiên bởi sự ổn định, quan trọng là chủ động được toàn bộ thông tin và đảm bảo an toàn.

Bất cứ ai khi đã xác định kinh doanh nghiêm túc đều muốn đầu tư cho riêng mình 1 website bán hàng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nền tảng website hỗ trợ bán hàng Online.

Dưới đây là 4 nền tảng bán hàng online đáng tin cậy nhất để bạn tham khảo.

1/ Simple Shop – Giải pháp mới tạo Website bán hàng

Simple Shop là nền tảng tạo và thiết kế Website bán hàng Online cực kỳ đơn giản với hơn 300 giao diện mẫu được thiết kế sẵn. Simple Shop tích hợp sẵn những tính năng như đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý bán hàng gọn nhẹ đem lại trải nghiệm cao.

Top 7 nền tảng bán hàng Online hiệu quả - Simple Shop 1

Simple Shop là giải pháp phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có ngân sách đầu tư vào Website cũng như phần mềm/trang thiết bị quản lý. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm từ 10 – 20 triệu đồng. Giải pháp đặc biệt phù hợp cho ngành F&B, quán Cafe/nhà hàng,…

Đây là một nền tảng tạo Website bán hàng rất mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ tin dùng Simple Shop này nhờ các tính năng ưu việt thiết kế riêng cho Website bán hàng.

Những lợi ích và sự khác biệt chỉ có ở Simple Shop

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

  • Dễ dàng làm quen với công cụ (bất kỳ ai, mẹ bỉm sữa cũng có thể tự tay tạo shop & quản lý dễ dàng).

  • Dễ dàng tùy chỉnh giá/sản phẩm trên web dễ dàng theo nhu cầu thay đổi trong kinh doanh.

  • Đơn giản hoá website, quy trình mua hàng và quản lý bán hàng gọn nhẹ.

  • Lắng nghe nhu cầu khách hàng, liên tục hoàn thiện và nâng cấp giải pháp.

  • Không khai thác dữ liệu (data mining). SimpleShop luôn tôn trọng mọi dữ liệu.

  • Hệ thống ổn định, tốc độ loading web nhanh/mượt nhằm nâng cao trải nghiệm.

2/ Nền tảng Shopify

Nền Tảng Shopify Hoạt Động Ra Sao? | Digital 38 Vietnam

Shopify là nền tảng bán hàng đa kênh không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến thức về website, hosting hay HTML để sử dụng.

Nền tảng bán hàng online này cho phép bạn tạo website bán hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử với những tính năng chuyên dụng. Với sự phổ biến hiện nay, Shopify cũng thuộc top 7 nền tảng bán hàng online hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Tikshop là gì

3/ Nền tảng bán hàng Online OpenCart

Opencart là gì? Opencart có gì nổi bật so với WordPress - Mona Media

Nền tảng bán hàng online OpenCart là một loại hệ thống quản lý nội dung (CMS) lý tưởng dành cho các mô hình thương mại điện tử với nhiều tính năng nâng cấp hơn so với phiên bản cũ.

Đây là một loại mã nguồn mở, thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp thương mại điện tử bởi nhiều tính năng chuyên dụng dành cho việc bán hàng online.

4/  Haravan

Giới thiệu công ty Haravan - Giải pháp bán hàng đa kênh

Haravan là một nền tảng thương mại điện tử đi theo mô hình SaaS (Software as a Service), tập trung vào các giải pháp online như chatbot, AI..

Với lợi thế là thuộc quỹ đầu tư Seedcom, Haravan có được thêm lợi thế và có thêm những khách hàng thuộc Seedcom như Juno, The Coffee House,…

Xem thêm: Tikshop là gì

5/ Woocommerce (WordPress)

Tổng hợp các hàm hiển thị dữ liệu cho Woocommerce - Thiết Kế Website Tại Vĩnh Phúc

Woocommerce thực chất là một Plugin hỗ trợ bán hàng của nền tảng WordPress. Tuy nhiên với lợi thế về cộng đồng phát triển và người dùng cực đông nên sau thời gian phát triển Woocommerce giờ không khác gì một mã nguồn bán hàng với nhiều ưu điểm.

6/ PinGo

Nền tảng bán hàng online PinGo được phát triển bởi Adflex. Đây là mô hình Affiliate kết hợp Dropshipping. Bạn có thể quảng bá theo cách mà bạn mong muốn sau khi khách đặt hàng thì bạn lên PinGo đặt đúng sản phẩm đó, Pingo sẽ ship tới tay khách hàng.

PingGo là gì? Nền tảng kiếm 20 triệu trên tháng cho me bỉm.

Bạn có thể tạo tài khoản Diamond Member Pingo (*) và kiếm tiền với nền tảng này tại đây: https://bit.ly/ping-go-foricenter.

Bạn sẽ được lên Diamond Member (Thành viên kim cương) khi:

  • Là thành viên trên Pingo

  • Đã mua sắm trên 500k từ Pingo

Khi đã là Thành viên kim cương, bạn có thể tuyển người khác & nhận hoa hồng!

Xem thêm: Tikshop là gì

7/ Netsale

Netsale là nền tảng bán hàng online giúp kết nối trực tiếp giữa người bán hàng với các nhà cung cấp.

Từ đây, người bán có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm và đẩy hàng hóa lên các sàn thương mại điện tử đã liên kết với Netsale, phối hợp với nhà cung cấp để vận chuyển đơn hàng đến tận tay các khách hàng của họ

Qua bài viết Top 7 nền tảng bán hàng online tốt nhất phía bên trên mình hi vọng bạn sẽ chọn được một nền tảng phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

> KOC Là Gì? Cơ Chế Kiếm Tiền Của KOC Thông Qua Bio Link

>> Hướng dẫn kiếm tiền trên Tiktok thông qua Bio Links 

Scroll to Top