Nền tảng mua sắm hoàn tiền thu hút hơn 10.000 người dùng

Mục lục

Diem Manh Catback Min

Xu hướng mua sắm ngày càng đổi mới trong thời đại 4.0, điển hình là một lượng lớn người tiêu dùng dần chuyển hình thức mua hàng offline sang mua online, và số lượng ngày càng tăng. Đi kèm với xu hướng mua hàng trực tuyến thì người dùng muốn rất muốn tìm cách tiết kiệm hơn cho đơn hàng online, và để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao này thì nền tảng hoàn tiền khi mua sắm online bắt đầu xuất hiện. 

Mục đích chính của những nền tảng hoàn tiền này là kích thích người tiêu dùng mua sắm nhiều hơn trên các kênh TMĐT và các kênh bán lẻ trực tuyến khác, người dùng thì được hoàn một khoản tiền nho nhỏ, còn những nền tảng trên thì được phí hoa hồng từ các kênh bán hàng trên khi giới thiệu thành công user đến mua hàng trên các kênh bán hàng đối tác.

Cách thức hoạt động của nền tảng mua sắm hoàn tiền

Cach Thuc Hoat Dong Cua Nen Tang Hoan Tien Min

Nguyên lý hoạt động của các nền tảng hoàn tiền này cũng khá đơn giản: Các Website hoặc ứng dụng hoàn tiền sẽ hợp tác với các thương hiệu, nhận hoa hồng khi mang khách hàng đến mua hàng trên các website hoặc app của các thương hiệu này. Thay vì một mình lấy hết số hoa hồng trên, họ trích lại 1 phần trong tiền hoa hồng đó và chia sẻ lại cho người mua hàng dưới dạng HOÀN TIỀN để khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng hoàn tiền.

Về bản chất đây là tiền do chính thương hiệu trả cho người dùng. Và một nền tảng hoàn tiền mới Launching gần đây là Catback, hoạt động song song trên cả ứng dụng và Website, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Điểm mạnh của Catback

Cach Thuc Hoat Dong Cua Nen Tang Hoan Tien (1) Min

Tỉ lệ hoàn tiền cao hàng đầu

Catback hiện đang có tỉ lệ hoàn tiền thuộc TOP cao nhất thị trường với tỉ lệ hoàn tiền lên đến 25% giá trị đơn hàng và hợp tác rộng rãi đến hơn 100+ trang TMĐT hàng đầu như Tiki – Shopee – Lazada – Sendo,… và những kênh bán lẻ uy tín như Concung, PNJ,… Mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, và khi số tiền hoàn đạt giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ thì người dùng có quyền rút về tài khoản ngân hàng riêng của mình để sử dụng.

Tự động tổng hợp mã giảm giá

Ngoài tính năng chính là hoàn tiền cho người dùng khi mua sắm online thì Catback còn những tính năng phụ vô cùng hấp dẫn như tổng hợp hàng loạt mã giảm giá trên các trang TMĐT chỉ cần copy và sử dụng, vô cùng thuận tiện cho người dùng trong việc áp dụng mã giảm giá để giảm giá cho đơn hàng. 

Tự động cập nhật sản phẩm khuyến mãi FlashSale mỗi giờ

Thêm vào đó, trên website Catback còn liên tục cập nhật các sản phẩm FlashSale giá rẻ, các sản phẩm này sẽ được thay đổi liên tục mỗi 30 phút nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cao của người dùng. Catback cũng không quên cập nhật những Hot Deal đến từ 4 trang TMĐT hàng đầu là Lazada – Tiki – Shopee – Sendo để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào!

Với những tính năng trên Catback hứa hẹn là một ứng dụng tối ưu hoàn hảo cho người dùng vì vừa giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua hàng online, đúng chất ALL IN ONE cho những người thích mua sắm online.

Cách sử dụng nền tảng mua sắm hoàn tiền Catback 

Bởi vì phân khúc khách hàng chính của Catback là những người trẻ, thích mua sắm online nên Catback hiện hoạt động chính trên cả 2 Website và Ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể mua sắm trực tiếp trên 2 kênh này, không bị giới hạn chỉ được mua ở App hoặc Website… 

Cach Su Dung Catback

Cách thức sử dụng Catback khi mua sắm online vô cùng đơn giản, được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Website: https://catback.vn/ HOẶC tải ứng dụng: 

https://catback.vn/mobile/download

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google để bắt đầu sử dụng Catback

Bước 3: Chọn sản phẩm trong danh mục hoặc trang thương mại bạn muốn mua sắm

Bước 4: Chọn sản phẩm trong danh mục hoặc trang thương mại bạn muốn và tiến hành mua sắm như bình thường!

Vậy là chỉ mất khoảng 2 phút cho 4 bước mua sắm được hoàn tiền thông qua Catback mà người dùng có thể tiết kiệm vài trăm ngàn tới tiền triệu cho mỗi tháng.

Đây được đánh giá là một ứng dụng luôn chú trọng tối ưu trải nghiệm và mang lại giá trị thiết thực cho người dùng, điều này được minh chứng bằng việc chỉ sau hơn 10 ngày Lanching thì Catback hiện đã có tới hơn 10.000 user đăng ký, một con số không hề nhỏ, chứng tỏ xu hướng sử dụng nền tảng hoàn tiền nói chúng ngày càng mạnh mẽ, và sức HOT của nền tảng Catback nói riêng!

Để đón đầu xu hướng mua sắm thời đại công nghệ hóa, sao bạn không thử một lần trải nghiệm Catback, thay đổi thói quen mua sắm và tiết kiệm hơn cho mỗi đơn hàng của mình!

Scroll to Top