Top 6 nền tảng tạo Bio link miễn phí

Mục lục

Tạo Bio Link

Bio link là một đường link giúp bạn có thể chèn tất cả các liên kết ra ngoài trang. Sử dụng Bio link gắn trên hồ sơ Tiktok và các trang mạng xã hội ngày càng phổ biến. Các bài trước List.vn đã giới thiệu về Bio link là gì?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Top 6 nền tảng tạo Bio link chuyên nghiệp, miễn phí.

Biolink là gì?

Bio link là tập hợp những đường liên kết thông tin giới thiệu một cá nhân hay tổ chức nào đó. Bio Page là trang được liên kết với Bio Link.

Dựa trên mong muốn của người dùng muốn chèn nhiều đường dẫn trên trang cá nhân, nhưng do các nền tảng mạng xã hội không cho phép. Chính vì thế, bạn chỉ cần tạo bio link và chèn tất cả các liên kết vào bên trong, sau đó dùng url gắn trên hồ sơ mạng xã hội.

Thông tin trong Bio link thường sẽ là những liên kết dẫn đến profile cá nhân, website, hoặc trang bán hàng có chủ đích. Tất cả các thông tin này nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, cá nhân, hoặc sản phẩm mà họ đang kinh doanh.

Lợi ích của việc gắn Biolink trên hồ sơ Tiktok

Rõ ràng Tittok đang là một nền tảng giải trí phát triển nhất tại Việt Nam. Đối tượng sử dụng Tiktok đa phần là các bạn trẻ năng động và yêu thích sáng tạo. Các nhãn hàng cũng vì thế mà không bỏ qua kênh tiếp thị quảng cáo vô cùng tìm năng này.

Vậy tạo Bio link sẽ giúp ích gì cho cá nhân và doanh nghiệp trên Tiktok. Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc sử dụng Biolink:

Tăng lượng truy cập

Với một video trên Tiktok bạn hoàn toàn có thể tiếp cận hàng ngàn thậm chí là hàng triệu user chỉ với một video duy nhất. Chính vì thế, nếu bạn có thể tạo video viral và chuyển hướng khách hàng về các nền tảng khác để chăm sẽ giúp tăng tỷ lệ truy cập và website, hoặc profile bán hàng của bạn.

Tăng doanh thu hiệu quả

Sau khi đã dẫn dắt khách hàng đến các nền tảng khác, bạn sẽ triển khai một số giải pháp Marketing khác nhằm tăng doanh thu cho cửa hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi, minigame, tặng quà,… nhằm thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Dễ dàng thu nhập dữ liệu và quản lý người dùng

Ngoài ra, bạn cũng có thể triển khai các chiến dịch Remarketing cho những khách hàng đã từng ghé thăm page, website, hoặc các nền tảng khác,… Bio link sẽ cho phép bạn thu thập một số thông tin của khách hàng và đo lường tỷ lệ click vào đường link.

Chính vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi, thu thập dữ liệu và quản lý người dùng đã từng truy cập vào các liên kết của bạn.

Làm Affiliate Marketing

Làm Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền trên Tiktok mà nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đa phần các kênh làm về Review sản phẩm, đồ ăn, đồ gia dụng,.. đều có thể tham gia hình thức tính tiền này.

Trong cùng một lúc bạn không thể nào gắn toàn bộ link sản phẩm để bán được. Nên Biolink sẽ giúp bạn làm điều đó, chỉ cần gắn liên kết các sản phẩm mà bạn muốn bán vào đường link, là khách hàng có thể click vào để lựa chọn sản phẩm.

Top 6 nền tảng tạo Bio link miễn phí

Phần trên chúng ta đã tìm hiểu về những lợi ích mà Bio link mang lại. Tiếp theo, List.vn sẽ giới thiệu Top 6 nền tảng tạo Bio link miễn phí, giúp bạn có thể tự tạo cho mình một Bio link chuyên nghiệp:

Nền tảng Kol.com.vn

Kol.com.vnnền tảng tạo Bio link vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Phần mềm là phiên bản tạo Bio link thuần Việt, với các tính nắng sử dụng vô cùng đơn giản. Phần mềm có thể chèn số lượng không giới hạn link liên kết trong Bio page.

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm đó chính là hơn 300+ mẫu thiết kế có sẵn. Tại đây, Kol.com.vn cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng khác nhau.

Kol.com.vn

Với những bạn không chuyên, đặc biệt là những bạn không rành về công nghệ đều có thể tự tạo cho mình một thiết kế riêng biệt. Nền tảng thiết kế Bio link rất dễ tùy biến, nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó.

Ngoài ra, bạn còn có thể đo lường được số lượng người truy cập vào bio link của bạn mỗi ngày, thông qua tính năng được tích hợp sẵn trong phần mềm. Biết được số lượng click của người dùng, bạn có thể triển khai các chiến lược bán hàng sao cho phù hợp nhất.

Truy cập link: https://kol.com.vn/

Atplink.com

Tương tự như Kol.com.vn, Atplink.com cũng là một trong những phần mềm tạo Biolink miễn phí. Một trong những điểm nổi bật nhất của Atplink đó chính là sự phổ biến. Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Atplink đã có hàng ngàn lượt tạo tài khoản và sử dụng.

Với kho giao diện hơn 1000+ mẫu đa dạng ngành nghề, khả năng tùy biến không thua kém Kol.com.vn. Chính vì thế, Atplink được rất nhiều các Idol Tiktok sử dụng thiết kế Bio link chèn vào phần tiểu sử của kênh.

Atplink.com

Truy cập link: https://atplink.com/

Biopage.vn

BioPage.vn là công cụ giúp bạn tạo ra các Bio Link miễn phí để mọi người có thể kết nối với bạn qua các mạng xã hội. Ngoài ra bạn cũng có thể gắn các liên kết kiếm tiền online thông qua Bio Page.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm đó chính là mẫu giao diện thiết kế. Các mẫu tại Biopage.vn có phần sáng tạo và đẹp mắt hơn một số phần mềm khác. Theo như đánh giá của List.vn thì các mẫu Bio link tại đây xứng đáng được 10/10 điểm.

Simple Page

Truy cập link: https://biopage.vn/

InstaBio

Một công cụ thiết kế Bio link tiếp theo cũng được nhiều người sử dụng đó chính là InstaBio. Khác với 3 phiên bản trên, InstaBio có 3 phiên bản cho bạn sử dụng bao gồm gói: Miễn phí, PRO và PREMIUM.

Gói PREMIUM có giá $9,99 mỗi tháng, không giới hạn link tạo và có nhiều ưu đãi khác. Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh và có mức chi phí để mua phần mềm, thì đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Instabio

Truy cập link: https://instabio.cc/

Url.bio

Url.bio là cái tên tiếp theo được giới thiệu trong danh sách này. Không giới hạn số lượng link bạn add vào Bio page. Phần mềm giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng, thông qua việc đo lường tỷ lệ truy cập vào các đường dẫn trong Bio.

Tương tự như InstaBio, Url.bio cũng là một sản phẩm công nghệ từ nước ngoài. Phần mềm cũng cho phép sử dụng miễn phí.

Url.bio

Truy cập link: https://url.bio/

HeyLink.me

Nền tảng cuối cùng có mặt trong danh sách đó chính là HeyLink.me. Đây là một trong những nền tảng của Anh và đã được sử dụng rất phổ biến. Nền tảng này cũng bao gồm 2 phiên bản Free và Trả phí.

Nền tảng HeyLink.me được tin dùng bởi hơn 160,000 người, trung bình mỗi người dùng thêm hơn 2,500 liên kết mới mỗi ngày. So với InstaBio thì phần mềm có mức giá mềm dẻo hơn, chỉ từ $4,9 là bạn đã có thể sở hữu phiên bản Pro của phần mềm.

Heylink.me

Truy cập link: https://heylink.me/

Kết luận: Bio link là một trong những công cụ thật sự cần thiết nếu như bạn muốn kiếm tiền thông qua các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok. Trong bài viết là Top 6 nền tảng tạo Bio link miễn phí và có phí. Hi vọng thông tin hữu ích! Cám ơn các bạn đã đọc!

Ngọc Huyền

Scroll to Top