Nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm hàng đầu tại Việt Nam 

Mục lục

Top

Topdev là nền tảng hàng đầu tại Việt Nam trong việc tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho ngành IT  hiện nay. Nền tảng giúp các nhà tuyển dụng đánh giá được chất lượng ứng viên một cách dễ dàng đồng thời những người tìm việc cũng có môi trường tìm việc và phỏng vấn tốt nhất. Điều đó được thực hiện thông qua việc hợp tác giữa Topdev và HackerRank đem lại nguồn dữ liệu khổng lồ của cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc.

Nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm hàng đầu tại Việt Nam  1

Giới thiệu về nền tảng Topdev

Topdev hiện đang là nền tảng hàng đầu trong việc tuyển dụng và giới thiệu việc làm trong ngành IT được sự quan tâm rất lớn trong cộng đồng những người IT nói riêng. Với sự kết hợp với HackerRank đã đem lại những điểm đột phá cho nền tảng Topdev.

Trong đó, HackerRank chắc hẳn không còn xa lạ với những ai đang làm trong ngành IT. Hiện đã có hơn 7 triệu Lập trình viên trên thế giới tham gia rèn luyện, thực hành và kiểm tra năng lực trên nền tảng của HackerRank theo tiêu chuẩn quốc tế. HackerRank giúp nhà tuyển dụng IT thoát khỏi việc đánh giá ứng viên, trợ giúp các ứng viên không có background công nghệ trong việc tuyển dụng IT. Với gần 21 triệu bài test cho Developer từ cơ bản cho tới phức tạp, từ dễ tới khó phù hợp với nhiều cấp độ năng lực của các ứng viên.

Chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên HackerRank được ứng dụng rộng rãi tại các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, hiện nay nền tảng này đã được ứng dụng tại Việt Nam và đã tạo ra những bước đột phá nhất định.

Những điểm nổi bật của Topdev so với các ứng dụng truyền thống khác. 

Nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm hàng đầu tại Việt Nam  2

 

Đánh giá được phần chìm của các CV lập trình viên

Thông qua TopDev x HackerRank Test, các nhà tuyển dụng sẽ có được cái nhìn trực quan hơn về mỗi ứng viên, tránh được những trường hợp có thể xảy ra ở các ứng dụng khác như thiên vị hoặc cảm tính. Với nguồn dữ liệu khủng như vậy giúp cho các nhà tuyển dụng mở rộng được kho nguồn lực hiện có, từ đó nhanh chóng đạt mục tiêu cũng như hiệu quả của việc tuyển được nhân sự IT của mình.

Tối ưu thời gian tìm ứng viên phù hợp

Nhà tuyển dụng không phải soạn các bài test ứng viên, nhờ các bạn đánh giá có sẵn từ nền tảng TopDev x HackerRank giúp công tác lọc CV sẽ nhanh chóng hơn và chuẩn xác hơn. Do làm việc dựa trên công nghệ nên các yếu tố về tâm lý và cảm xúc của con người sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và làm vụt mất những ứng viên có chất lượng cao, có tài năng thực sự.

Từ kết quả đánh giá thu được của bài test giúp các nhà tuyển dụng lẫn Tech Lead sẽ loại bỏ được các CV không chất lượng, có năng lực hạn chế theo thang tiêu chí rõ ràng, rút ngắn quy trình tuyển dụng.

Tạo nên quy trình tuyển dụng thống nhất

Đem đến cho nhà tuyển dụng lẫn Tech Lead một thang đánh giá chất lượng ứng viên cùng quy trình tuyển dụng hợp lý, nhanh chóng mà không làm vụt mất nhân tài, hy sinh chất lượng. Từ đó nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp cũng như thu hút thêm nhiều người tài vào đội ngũ của họ.

Tổng kết 

Topdev hiện đang là nền tảng nổi bật trong ngành IT chuyên tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho các công ty trong nước. Nền tảng đã thành công mang lại cho hàng ngàn nhà tuyển dụng những ứng viên chất lượng, giúp ích rất lớn cho doanh nghiệp của họ, đồng thời giúp hàng ngàn ứng viên tìm được các công việc phù hợp với mình với mức lương mong muốn.

Nếu bạn đang là nhà tuyển dụng hay là người đang tìm kiếm việc làm trong ngành IT thì Topdev là môi trường hoàn hảo cho bạn và đem đến cho các ứng viên những trải nghiệm thú vị về nền tảng công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu như HackerRank.

 

Scroll to Top