Nên tra cứu thông tin Bất Động Sản Việt Nam tại đâu?

Mục lục

Asset.vn

Càng ngày chúng ta thấy nhu cầu về bất động sản Việt Nam dần tăng cao. Người dân Việt đang có thói quen tự tìm hiểu và tra cứu thông tin bất động sản.

Bài viết này, List.vn sẽ giới thiệu cho bạn một trang web tra cứu thông tin bất động sản Việt Nam. Với dữ liệu khổng lồ, tại đây bạn có thể tra cứu các bất động sản về tình hình thực hiện, tính pháp lý, vị trí…

Asset Việt Nam – Trang thông tin về thị trường bất động sản tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường mới nổi năng động nhất toàn cầu, với hai yếu tố nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và sự gia tăng thu nhập của tầng lớp trung lưu. Cùng với đó là những lợi thế về dân số trẻ có học thức cao đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa diễn ra một cách nhanh chóng.

Asset là trang thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam

Những yếu tố này đã đưa Việt Nam thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới và đó cũng là lý do thúc đẩy triển vọng của các nhà đầu tư quốc tế trong việc nhanh chóng tạo dấu ấn tại thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng như Việt Nam.

Asset là trang thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam

Bên cạnh một thị trường bất động sản đầy tiềm năng thì môi giới bất động sản trở thành loại hình dịch vụ chính thức trên thị trường bất động sản, là cầu nối quan trọng tạo tiền đề cho cung – cầu bất động sản gặp được nhau thông qua những thông tin thu thập được để giải quyết vấn đề liên quan đến bất động sản. Chính vì vậy, lực lượng này trở thành một phần quan trọng, là nhân tố tạo thanh khoản cho thị trường bất động sản và là nhân tố đảm bảo sự phát triển của thị trường bất động sản theo hướng bền vững, hiệu quả.

Lâu nay, thị trường bất động sản được coi là một trong những đầu kéo chủ lực của nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, do các chính sách pháp lý chưa thực sự hoàn chỉnh và sự thiếu minh bạch trong thông tin khiến bất động sản, bên cạnh là thị trường đầu tư hiệu quả thì vẫn luôn được xem là thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hiện tại, ở Việt Nam lĩnh vực bất động sản vẫn chưa thỏa mãn được điều kiện để được xem là thị trường, bởi sự hạn chế và thiếu minh bạch thông tin về pháp lý, quy hoạch, giá cả, diện tích, quy mô bất động sản, thủ tục giấy tờ… Các thông tin liên quan đến bất động sản đươc cung cấp một cách nhỏ giọt, rời rạc, thiếu chính xác. Người tiêu dùng khi muốn biết thông tin phải tìm hiểu qua rất nhiều kênh thông tin khác nhau, gây nên sự lãng phí về thời gian và chi phí, nhưng không mang lại tính hiệu quả cao. Điều này, vô hình trung tạo ra các bất cập trong việc giao dịch bất động sản, đồng thời tạo ra lỗ hổng pháp lý dẫn tới việc trục lợi của một số đối tượng gây thiệt hại to lớn cho người sử dụng, nhà nước thất thu thuế.

Chính vì vậy, bài toán kiểm soát, quản lý, cũng như đảm bảo tính chính xác của các thông tin pháp lý của mỗi bất động sản nói riêng và thị trường bất động sản nói chung trong một kỷ nguyên công nghệ số 4.0 như hiện nay lại càng trở nên nan giải hơn bao giờ hết.

Asset là trang thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam

ASSET ra đời với mục đích đơn giản hóa và gói gọn tất cả các thông tin về bất động sản minh bạch nhất và đầy đủ chỉ trong 1 phạm vi tìm kiếm. ASSET tạo hệ sinh thái bất động sản, với tuyên ngôn bảo vệ quyền lợi tối đa của tất cả các bên, từ chủ đầu tư, chủ dự án, người mua, người bán, môi giới… xuyên suốt quá trình giao dịch bất động sản mà không bị tác động tiêu cực và can thiệp từ bất kì bên thứ ba nào. Với định hướng xây dựng là một GOOGLE về bất động sản của người dân Việt Nam, ASSET tạo ra một thị trường bất động sản online thu nhỏ nơi mà, tại đây, người dùng có thể tra cứu, tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến bất động sản một cách dễ dàng, từ thông tin quy hoạch, định giá bất động sản, thông tin pháp lý, thông tin các chủ đầu tư, chủ dự án bất động sản, lịch sử giá bất động sản, lịch sử giao dịch mua, bán, cho thuê bất động sản, cho đến những phân tích, đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Tất cả sẽ được gói gọn trong một cú click chuột, vô cùng thuận tiện và đặc biệt người sử dụng sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào. Tất cả các thông tin từ trang GOOGLE bất động sản ASSET sẽ được cập nhật liên tục tương ứng với sự phát triển của thị trường. Tất cả các thông tin trên ASSET đều được các chuyên gia đầu ngành, các luật sư kiểm chứng và đảm bảo.

Asset là trang thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam

Không chỉ để tra cứu các thông tin bất động sản, ASSET còn là một cầu nối uy tín để người dùng kết nối các nhu cầu đầu tư, mua, bán hoặc cho thuê bất động sản đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối một cách tiết kiệm nhất. Các chuyên gia hàng đầu của ASSET sẽ kiểm chứng, sàng lọc tất cả các thông tin giữa các bên và kết nối một cách minh bạch công khai các bên với nhau mà không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh nào.

Asset là trang thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam

Với sứ mệnh “Vì một thị trường bất động sản minh bạch”, chúng tôi cam kết trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu và đáng tin cậy trên chặng đường hoạch định, xây dựng và phát triển bất động sản của mỗi người dân Việt Nam, từ đó cùng nhau chung tay hướng đến thị trường bất động sản ngày một lớn mạnh và phát triển bền vững.

Nên tra cứu thông tin Bất Động Sản Việt Nam tại Asset

Asset Giúp Tìm kiếm Bất Động Sản

Từ nhà riêng, căn hộ, đất nền, nhà phố,… cho đến các dự án lớn, nhỏ, đều có thể dễ dàng tìm kiếm với các thông tin minh bạch về chủ sở hữu, nhà đầu tư, pháp lý…

Thẩm định giá Bất Động Sản

Được đảm nhận bởi các chuyên gia thẩm định giá hàng đầu của Asset, với những phân tích chuyên sâu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin Bất Động Sản

Quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch giao thông, quy hoạch xây dựng… pháp lý bất động sản, lịch sử giá, lịch sử giao dịch và hơn thế nữa.

Tư vấn pháp lý

Phụ trách bởi công ty Luật đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý dự án bất động sản, pháp lý đầu tư…

Đánh giá Bất Động Sản

Mọi sản phẩm bất động sản đều sẽ đi kèm với đánh giá chân thật nhất từ Asset cũng như từ những người đã tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm đó.

Tin tức Bất Động Sản

Cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về chính sách, thị trường bất động sản. Từ đó, giúp bạn nhìn thấy được những biến động cũng như cơ hội lớn trong đầu tư nhà đất.

Trên đây là chia sẽ của List.vn về website tra cứu thông tin bất động sản Việt Nam. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn khi có nhu cầu tìm hiểu về Bất Động sản.

Scroll to Top