Ngó qua những giải thưởng hấp dẫn dành cho vận động viên xuất sắc nhất giải GOC

Mục lục

Giải đua Gymkhana Otofun Champion GOC 2022 do cộng đồng OTOFUN và VinFast phối hợp tổ chức không chỉ gây chú ý bởi quy mô lớn, tập hợp & thu hút nhiều vận động viên tham gia và hứa hẹn ghi dấu ấn kỷ lục Việt Nam mà còn thu hút bởi các giải thưởng hấp dẫn. 

Theo thông tin từ BTC, vòng chung kết giải đua GOC 2022 các vận động viên sẽ được sử dụng xe điện VF e34 là phương tiện thi đấu và có cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn lên đến 80 triệu đồng.

1. Thể lệ thi đấu mở với trải nghiệm lái xe điện thi đấu

Để giúp nhiều người có thể tham gia không giới hạn, giải đua xe Gymkhana 2022 áp dụng khá nhiều thể lệ thi đấu mở. Dù là vận động viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều có thể tham gia sân chơi thú vị này. Với tinh thần thể thao chơi đẹp nhưng phải hết mình, các vận động viên được đăng ký ở hai phân hạng là Pro và Amateur. Với các vận động viên Pro thì các loại xe không phân biệt, vận động viên Amateur sẽ phân hạng xe có động cơ dưới 1600cc và từ 1601cc trở lên. Giải đua GOC 2022 sẽ được chia vòng loại và vòng chung kết để có thể tìm ra nhà vô địch xứng đáng nhất .

– Đối với vòng loại: Áp dụng cho cả vận động viên Amateur và vận động viên Pro để đi tiếp vào vòng trong.

  • Vận động viên Amateur: Giới hạn 10 vận động viên, chia đều mỗi phân hạng sẽ lấy top 5 để vào chung kết, hạng 1600cc (5 tay đua), hạng 1601 cc (5 tay đua).

  • Vận động viên Pro: Đối với vận động viên Pro thì số lượng vào vòng chung kết sẽ không giới hạn, tuy nhiên các tay đua có kết quả vòng loại bị DNF sẽ không được tham gia.

– Đối với vòng chung kết: Điểm nổi trội của giải đua năm nay bên cạnh các giải thưởng giá trị còn là trải nghiệm lần đầu tiên có một không hai đó là các vận động viên sẽ được sử dụng xe điện VF e34 là phương tiện thi chung. Vào chung kết sẽ không còn phân biệt là vận động viên Amateur hay Pro, kết quả chung cuộc sẽ được xác định thông qua thời gian thi đấu tốt nhất sau khi đã tính các lỗi phạt.

Ngó qua những giải thưởng hấp dẫn dành cho vận động viên xuất sắc nhất giải GOC 1
Giải đua GOC 2022 thu hút nhờ thể lệ mở và các giải thưởng hấp dẫn (Nguồn: vinfastauto.com)

2. Giải thưởng hấp dẫn lên tới 80 triệu đồng

Một trong những điểm thu hút của giải đua năm nay là sự chuẩn bị bài bản cùng sự bắt tay hợp tác giữa OTOFUN và thương hiệu ô tô điện VinFast đã tạo ra một cú hích lớn giúp tăng sự hào hứng tham gia của cộng đồng yêu xe khắp cả nước. Không chỉ thu hút bởi số lượng và giá trị giải thưởng tổng lên tới 80.000.000 đồng mà các vận động viên tham gia và khách tham dự còn có cơ hội thưởng thức các màn trình diễn đỉnh cao, chuyên nghiệp của các tay đua.

– Đối với vòng loại: Các vận động viên và đội chơi tham gia sẽ có cơ hội với 4 giải thưởng khác nhau lên tới 10 triệu đồng. Cụ thể như sau:

  • Giải nhất Pro: 5.000.000 đồng (tiền mặt)

  • Giải nhất Amateur (1600 cc trở xuống): 2.000.000 đồng (tiền mặt)

  • Giải nhất Amateur (1601 cc trở lên): 2.000.000 đồng (tiền mặt)

  • Giải nhanh nhất không phân biệt Amateur hay Pro ở vòng loại: 1.000.000 đồng (tiền mặt)

– Đối với vòng chung kết: Các vận động viên và các đội chơi đi đến vòng chung kết  sẽ nhận được các giải thưởng có tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng. Cụ thể như sau:

  • Giải nhất (vô địch): 50.000.000 đồng (tiền mặt)

  • Giải nhì: 15.000.000 đồng (tiền mặt)

  • Giải ba: 5.000.000 đồng (tiền mặt)

Bên cạnh đó sự kiện cũng tạo điều kiện lái thử và trải nghiệm mẫu xe điện VF e34 đến từ hãng sản xuất VinFast hiện đang gây bão thị trường hiện nay. Được đánh giá là nhân tố mới tạo ra nhiều ẩn số thú vị trong giải đua năm nay, VF e34 với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại trang bị động cơ mạnh mẽ với thời gian cùng khả năng bứt tốc ấn tượng hứa hẹn sẽ giúp các tay đua được trải nghiệm trọn vẹn và thăng hoa trong trình diễn các góc cua đầy kỹ thuật.

Ngó qua những giải thưởng hấp dẫn dành cho vận động viên xuất sắc nhất giải GOC 2
Giải đua GOC 2022 mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ khi lần đầu tiên xe điện VF e34 được sử dụng thi đấu trong vòng chung kết (Ảnh: vinfastauto.com)

Rõ ràng đối với mỗi vận động viên trong các cuộc thi đấu, bên cạnh sự hấp dẫn từ những yếu tố như giải thưởng thì sự quy mô, chuyên nghiệp và mới mẻ mà Ban Tổ chức đưa vào để tăng trải nghiệm của người tham gia cũng điểm thu hút không thể chối từ. Hiểu được nhu cầu đó, tại giải đua GOC 2022 năm nay các vận động viên không chỉ được mang về những giải thưởng lớn có giá trị mà còn được góp phần mình làm nên kỷ lục phá giới hạn toàn cầu qua sự kiện “Xếp 1.700 chiếc xe hình bản đồ Việt Nam”, đặc biệt được trải nghiệm sự vượt trội của xe điện VF e34 trong khuôn khổ vòng chung kết. Có lẽ với các tay đua cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư thì đây là một điểm hấp dẫn hứa hẹn nhất của cả giải đua khi lần đầu tiên được đua xe điện với cảm giác thật nhất, trọn vẹn nhất.

Scroll to Top