Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Điện Biên

Mục lục

The Code Buffet Restaurant The Code Hotel & Spa

Nhà hàng sang trọng tại tỉnh Điện Biên. Đến Điện Biên đã biết mình cần phải trải nghiệm những đặc sản gì và trải nghiệm ở đâu chưa? Dưới đây list.vn sẽ gửi đến bạn danh sách những nhà hàng có món ăn mang đặc trưng của vùng núi Tây Bắc ngon nhất để bạn trải nghiệm nhé.

Nhà hàng sang trọng tại tỉnh Điện Biên Hương Đồng Nội

Nhà hàng sang trọng tại tỉnh Điện Biên là một tỉnh miền núi thuộc phía Tây Bắc của Việt Nam nên nơi đây có rất nhiều các đặc sản từ rừng. Nếu đến Điện Biên thì nhất định phải chọn cho mình những đặc sản quý nơi đây để mà thưởng thức.

Nhà hàng sang trọng tại tỉnh Điện Biên chất lượng nhất
Nhà hàng sang trọng tại tỉnh Điện Biên Hương Đồng Nội

Thực đơn rất phong phú với vô số các món từ đặc sản Điện Biên như trâu gác bếp, thịt lợn cắp nách, gà đồi, cá nướng tới những món hấp dẫn khác như hải sản, thịt nhím, thịt dúi rừng, cá sông Đà… đều được chế biến cầu kỳ trình bày đẹp mắt và đặc biệt hương vị đều rất cuốn hút và ngon, đó chính là những gì mà thực khách đến đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 68b, tổ 6, phường Thanh Trường, Điện Biên
 • Điện thoại: +84 215 3735 268
 • Fanpage: https://www.facebook.com/huongdongnoidienbien/
 • Giờ mở cửa: Cả ngày

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Bắc Kạn nổi tiếng nhất

Nhà hàng trong khách sạn Mường Thanh

Nhà hàng sang trọng tại Điện Biên khách sạn Mường Thanh là một trong những hệ thống khách sạn tương đối lớn tại Việt Nam với quy mô, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Hiện tại, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã có tại Điện Biên – một vùng núi phía Tây Bắc của đất nước với nhiều điểm du lịch có giá trị lịch sử được đôn=ng đảo du khách trải nghiệm.

Thực đơn gồm nhiều món từ Á đến Âu và cả các món ăn dân tộc cũng đều được phục vụ chu đáo. Công việc của bạn là nên thực đơn và nhà hàng nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 514 Võ Nguyên Giáp, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ
 • Điện thoại: +84 215 3810 043
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MuongThanhDienBienPhu/
 • Website: http://dienbienphu.muongthanh.com/

Quán dê Minh Bục

Lên vùng núi Tây Bắc mà không thưởng thức món thịt dê – một đặc sản nức lòng những tín đồ thịt dê, thì quả là đáng tiếc nuối. Dê ở đây thường được nuôi trên núi nên hương vị có phần ngon hơn, theo đánh giá của các thực khách đã trải nghiệm chia sẻ.

Top 5 nhà hàng quận 3 chới chất lượng phục vụ tốt nhất
Quán dê Minh Bục

Nhà hàng chuyên phục các món từ thịt dê như dê hấp, dê xào, dê tái chanh, dê nướng, tiết canh dê… Theo nhiều thực khách đánh giá thì thịt dê ở đây không bị hôi, chế biến rất vừa ăn, món dê nướng thì thơm, vàng rộm bên ngoài nhưng bên trong thịt còn mềm và ngọt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phan Đình Giót, Phường Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
 • Điện thoại: +84 215 3824 121
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-h%C3%A0ng-Song-H%E1%BB%B7-515198885345715/

>>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Đà Nẵng

Dân tộc quán

Lên vùng núi Tây Bắc thì nhất định phải thưởng thức các món dân tộc nhé các bạn. Dù chưa biết có hợp với khẩu vị hay không, có ngon hay không nhưng chúng sẽ cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị về một nền ẩm thực độc đáo. Lên Điện Biên bạn đã tìm cho mình được địa chỉ nào để khám phá những điều kỳ thú của âmr thực nơi đây chưa, vậy hãy note ngay lại địa chỉ mà gợi ý dưới đây nhé, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu.

Dân tộc quán là một địa điểm phục vụ các món ăn truyền thống của người dân tộc Thái với các món ăn như rau rừng, lòng sách trâu, thịt lợn mẹt, sâu chít, xôi nếp nương, pa pỉnh tộp… Đây đích thực là một địa điểm ăn đặc sản Điện Biên đúng chuẩn mà bạn nhất định phải tới một lần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
 • Điện thoại: +84 91 257 54 05
 • Website: https://dantocquan.business.site/

Nhà Sàn Lò Bảo Châu

Nhà hàng sang trọng tại Điện Biên một nhà hàng nữa mà Toplist muón giới thiệu đến bạn trong danh sách này đó chính là. Một địa chỉ quen thuộc , nổi tiếng với những tín đồ ẩm thực của Tây Bắc, nằm ngay trên Quốc lộ 21 nên rất thuận tiện cho những thực khách vãng lai, có dịp đi qua Điện Biên và muốn trải nghiệm ẩm thực độc đáo ở đây.

Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Điện Biên 1
Nhà Sàn Lò Bảo Châu

Không gian được thiết kế ấm cúng với các sản phẩm chủ yếu từ mây tre đan và gỗ. Nhà hàng chính là một chiếc nhà sàn nổi bật so với xung quanh nên rất dễ tìm kiếm. Đến đây bạn sẽ được hoà mình vào nền văn hoá Tây Bắc từ món ăn cho đến không sinh hoạt và ăn ở đậm chất núi rừng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 12, Than Nưa, Điện Biên
 • Điện thoại: +84 366 048 989

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Điện Biên uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết trên đã cho các bạn biết thêm nhiều thông tin nhé.

>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ nhà hàng sang trọng tại Đắk Nông

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( tripadvisor, dulich9, … )

Scroll to Top