Những cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất.

Mục lục

Seo

SEO Onpage là một trong những mánh quan trọng của SEO trong thời đại mọi người đều tra cứu thông tin trên internet . Vậy SEO Onpage là gì ? Và cần phải làm những việc gì để tối ưu ? tất cả có thể được giải đáp trong bài viết này.

SEO Onpage là gì?

Những cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất. 1

SEO Onpage chính là việc tối ưu bên trong Web, trên từng trang con, được lặp đi nhiều lần mỗi khi đăng một bài content mới. Điều này nhằm Mục đích chính là để đưa Website này đứng ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả của tìm kiếm của Google.

Cần phải làm những việc gì

1. Tối ưu thẻ Title và thẻ Meta description

  • Titleđây là dòng trước tiên được hiện lên trong kết quả của tìm kiếm của Google. Nó đánh giá phần lớn việc từ khóa có lên top hay không. thế nên trong title cần thỏa yêu cầu là phải chứa keyword và không được dài quá 60 kí tự.
  • Thẻ Meta Description: Đây được hiểu là dòng mô tả nội dung chính, vấn đề chính của bài viết, chúng là phần khơi gợi thích thú , kích thích người đọc click vào xem bài viết . Trong phần này bạn cũng cần đặt keyword trọng điểm vào nhằm để giúp boot tìm kiếm của Google nhanh hơn.

Những cách tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất. 2

2. Tối ưu thẻ Heading

Đây được xem như là bố cục của bài content . Phân chia cụ thể thành các heading từ 1 đến 6. Nên ưu tiên các keyword cần SEO xảy ra trên các Heading để giúp công đoạn index thông tin cuả Google diễn ra nhanh chóng hơn.

3. Tối ưu thẻ Alt

Rất nhiều người bỏ qua việc tối ưu Alt. Những thông tin bạn ghi trong Alt không được người sử dụng đọc, mà chúng được chính những boot của Google đọc. Việc tối ưu ở Alt nhằm giúp cho bài content của bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh, cũng giống như tăng mức độ liên quan mật thiết của hình ảnh với bài viết của bạn. Khi tối ưu Alt thì bạn sẽ mô tả thông tin của hình ảnh đấy hay cách tốt nhất chính là những miêu tả có liên quan và chứa từ khóa giúp tăng hiệu quả SEO hơn.

4. Tối ưu thẻ Bold

Trong bài content bạn sẽ in đậm những thông tin quan trọng , những điều mà bạn muốn nhấn mạnh trong bài viết để người đọc có khả năng đơn giản tiếp thu những nội dung đó hơn.

5. Tối ưu Internal đường link

Bạn cần thiết lập cấu trúc liên kết trang tốt, cần liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau nhằm giúp người sử dụng có thể đọc nhiều bài viết hơn, kéo dài thời gian trải nghiệm trang Website đối với người dùng , qua đó có thể được Google đánh giá cao về chất lượng.

6. Tối ưu thông tin

Phần nội dung được cho là mấu chốt trong SEO bởi “ Content is King”. vì vậy bài content cần cung cấp những nội dung tốt, có ích cho người đọc. các bài viết không được trùng lặp, copy từ những bài viết khác, được viết với văn phong dễ đọc, dễ hiểu có giá trị cho người đọc.

>>> Xem thêm : Dịch Vụ Chăm Sóc Website ATPMedia – Chuyên Nghiệp & Hiệu Quả

Lời kết:

Hi vọng qua bài này có thể giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn. Chúc các bạn thành công ??

Thông tin liên hệ ATP Media:

  • Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Trang web: https://atpmedia.vn/
  • Call: 0782 333 399
Scroll to Top