Những loại dây đeo thẻ đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Mục lục

Le1bb8bch Se1bbad.2

Nhu cầu sử dụng thẻ nhân viên, thẻ Vip, thẻ chức vụ… trong doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty… hiện nay rất lớn. Sử dụng thẻ trở thành một trong những xu hướng mới, thể hiện sự văn minh, hiện đại, cũng như xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Khi sử dụng thẻ nhân viên, thì dây đeo thẻ là một vật không thể nào thay thế được. Cùng Vinhtruongloc.com tìm hiểu về những loại dây đeo thẻ đẹp dưới đây dành cho bạn nhé!

Le1bb8bch Se1bbad.2

Dây đeo thẻ được phân loại như thế nào?

Dây đeo thẻ có chức năng, nhiệm vụ chính là sử dụng để chứa, đựng thẻ và cố định thẻ trên cơ thể của người sử dụng. Hiện nay, dây đeo thẻ được sử dụng phổ biến được phân thoại theo chất liệu sử dụng như sau:

Dây đeo thẻ chất liệu Poly

Chất liệu này được dệt từ sợi rẻ tiền và được nhuộm các màu sắc cơ bản như : Đen, đỏ, xanh dương, xanh lá. Chất liệu này khá rẻ, phù hợp đối với những doanh nghiệp, khu công nghiệp, cần số lượng lớn cho công nhân, hay nhân viên của mình, phù hợp với những doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí.

Dây đeo thẻ bằng chất liệu lụa

Chất liệu lụa được dệt từ sợi nhựa bóng và được nhuộm những loại màu sắc vô cùng phong phú. Chính vì thế mà loại dây đeo thẻ đẹp này trở nên ngày càng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Với loại chất liệu này, bạn có thể in được logo của công ty, doanh nghiệp của mình trên dây đeo thẻ. Tuy nhiên, cũng có hạn chế đó là chỉ in được những màu đơn sắc như: màu trắng, màu đen và màu đỏ.

+ Ưu điểm của loại dây đeo thẻ bằng lụa:

Ưu điểm của loại dây đeo thẻ này đó là sự an toàn bởi chất liệu lụa tơ tằm, bông, hoặc đay, gai. Đặc tính mềm mại của dây đeo thẻ đảm bảo được giá trị sử dụng tối ưu cho sản phẩm này. Chất liệu lụa mềm mịn này có tác dụng hiệu quả trong việc sử dụng, thấm hút mồ hôi, nên có thể sử dụng được loại dây đeo thẻ này phù hợp với mọi điều kiện thời tiết nào đi chăng nữa. Đặc biệt, ưu điểm này có thể khẳng định được độ mềm mịn, độ thoáng mát, mát lạnh. Hơn nữa, trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh thì dây dẫn điện kém, nên nhân viên đeo sẽ nhanh ấm, không bị lạnh khi đeo thẻ.

+ Nhược điểm:

Tuy nhiên, nhược điểm của loại dây đeo thẻ lụa này là dễ bị ảnh hưởng bởi nước nóng cùng các chất tẩy rửa như axit, hay những chất nhuộm màu cũng trở nên nhạy cảm của loại dây đeo thẻ bằng lụa này. Bạn nên hạn chế để dây tiếp xúc với những loại này, chất này để đảm bảo được độ bền bỉ theo thời gian.

      Dây đeo thẻ bằng chất liệu satin: Đây là loại dây đeo thẻ được dệt từ sợ Poly. Chất liệu này cao cấp hơn và có thể in được không giới hạn các loại màu sắc trên dây thẻ. Loại dây đeo thẻ này thực sự gây được ấn tượng và tạo được cá tính riêng đối với doanh nghiệp của bạn, là một phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hiện đại.
      Dây đeo thẻ nylon: Đây là loại dây đeo thẻ được dệt bằng sợ tơ nhân tạo. Chính vì thế, ưu điểm của loại dây đeo thẻ này là mượt, sáng, và có tính kháng nhiệt rất tốt. Loại dây đeo thẻ này cũng không bị nấm mốc. Đặc biệt, nó còn chịu đựng được chà xát và không bị giảm độ bền khi ướt. Chính vì thế nên việc sử dụng dây đeo thẻ nylon được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Lựa chọn dịch vụ làm dây đeo thẻ đẹp uy tín tại Vinhtruongloc.com

Le1bb8bch Se1bbad.2

Công ty Vĩnh Trường Lộc, chuyên sản xuất thẻ vip, thẻ nhân viên, dây đeo thẻ đẹp ,…. Bạn nên lựa chọn với những lý do sau đây:

+ Chất lượng thẻ in, dây đeo thẻ đảm bảo được giá trị, yêu cầu thẩm mỹ.

+ Kinh nghiệm nhiều năm.

+ Quy trình khép kin với nguyên vật liệu-nhân công-sản xuất

+ Được nhiều khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm dây đeo thẻ đẹp tại Vinhtruongloc.com để đảm bảo được những loại thẻ được sử dụng tối ưu và trọn vẹn nhất.

Hotline: 090. 6699. 258

Địa chỉ: 123/8 đường số 3- Phường Bình Hưng Hòa- Quận Bình Tân – TP HCM.

Scroll to Top