Những lý do khiến người dùng ưa chuộng Robot hút bụi Irobot

Mục lục

Irobot Roomba I7

Trong những năm gần đây, robot hút bụi đã trở nên quen thuộc trong đời sống của rất nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều hơn của khách hàng, các thương hiệu điện tử đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm robot hút bụi thông minh với nhiều mức giá khác nhau. 

Ngay từ khi vừa mới xuất hiện trên thị trường, thương hiệu robot hút bụi irobot đã ngay lập tức khiến nhiều người tiêu dùng hài lòng bởi khả năng làm sạch, cùng với mức giá tiền hợp lý của mình. 

Bạn biết gì về robot hút bụi? 

Robot hút bụi được biết đến với tên gọi Robotic Vacuum Cleaner. Chúng được thiết kế và lập trình để thay cho con người làm những công việc như: hút bụi, lau sàn nhà, thậm chí là loại trừ những bụi bẩn mà con người không thể nhìn thấy. 

Các loại máy robot hút bụi có thể hoạt động trên những mặt phẳng tại không gian nhà ở như: sàn nhà, thảm trải sàn, hoặc những nơi có chướng ngại vật với độ cao từ 1,2 đến 2 cm. 

Những lý do khiến người dùng ưa chuộng Robot hút bụi Irobot 1

Sở hữu một robot hút bụi, chính là mang đến cho gia đình một không gian sạch sẽ, thông thoáng mà không cần phải tốn thời gian lau dọn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Hình dáng thiết kế của sản phẩm luôn luôn là hình tròn, bởi chính hình dạng sẽ quyết định tới cách di chuyển và khả năng hút bụi của robot. Hình tròn cũng giúp cho robot hút bụi có thể tránh được va đập mạnh, hạn chế nguy cơ gây xước, cũng như gây nên những tổn hại khác cho cả người và vật. 

Robot hút bụi iRobot – đối thủ đáng gờm trên thị trường

Mặc dù xuất hiện không lâu, nhưng robot hút bụi iRobot đã làm mưa làm gió trên thị trường điện tử gia dụng trong thời gian gần đây. Thương hiệu iRobot được thành lập vào những năm 1990 tại Viện công nghệ Massachusetts của Mỹ, nhằm tạo nên những sản phẩm robot ứng dụng vào việc phục vụ con người trong đời sống hàng ngày. 

Dưới sự kiểm nghiệm khắt khe của các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ, robot hút bụi iRobot tỏ ra là một sản phẩm vượt trội về khả năng làm sạch, độ bền cao cùng tốc độ dọn dẹp nhanh đến mức kinh ngạc. Có lẽ điều đó giải thích cho việc robot hút bụi iRobot đã bán được hơn 20 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. 

Những lý do khiến người dùng ưa chuộng Robot hút bụi Irobot 2

Tại xứ sở cờ hoa, mỗi khi nhắc đến robot hút bụi iRobot, người ta đều dành cho nó những lời nhận xét tích cực. Thậm chí nhiều nhà hoạt động xã hội còn cho rằng, iRobot đã giải phóng phụ nữ thoát khỏi những công việc không tên thường ngày. 

iRobot Roomba i7 – best seller tại thị trường Mỹ

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu iRobot đó là iRobot Roomba i7. Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn những hoài nghi về việc chiếc máy có thể làm sạch sàn nhà một cách thông minh. 

C:\Users\Administrator\Desktop\iRobot-Roomba-i7.jpg

Sau khi khởi động, iRobot Roomba i7 sẽ tự động chụp quét laser không gian xung quanh nó, sau đó hệ thống hóa bản đồ căn phòng của bạn. Tiếp theo, chúng có thể tự định vị và tự động thiết lập cho mình một phương án quét dọn, cũng như di chuyển sao cho tối ưu nhất có thể. Đây cũng là bước quan trọng nhất. Công việc tiếp theo diễn ra khá dễ dàng, iRobot Roomba i7 sẽ di chuyển theo bản đồ mà chúng đã chọn, sau đó tùy chỉnh lực hút bụi thông minh. 

Trong trường hợp gần hết năng lượng, chúng sẽ quay trở lại bục sạc và tự sạc đầy. Thời gian để sạc chỉ mất khoảng 5 – 7 tiếng, giống như cách mà con người nghỉ ngơi sau một ngày dài lao động vậy. 

Xuyên suốt thời gian hoạt động, iRobot Roomba i7 với 2 chổi quét bên hông sẽ tiếp cận và làm sạch các khu vực hẹp, sát mép tường tới 10 mm. Bạn có thể yên tâm về tiếng ồn, bởi lẽ sản phẩm gần như không hề phát ra tiếng động nào cả. Đối với những mặt phẳng như thảm trải sàn, quá trình hút bụi sẽ diễn ra lâu hơn. Tất cả những việc bạn cần làm là cài đặt và nhấn nguồn cho máy, và tận hưởng thời gian rảnh rỗi cho riêng mình. 

Tại Việt Nam, Robotics Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm đến từ thương hiệu iRobot với mức giá hấp dẫn, cùng chế độ bảo hành toàn diện. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay để sở hữu siêu phẩm công nghệ cao này nhé. 

Scroll to Top