Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7!

Mục lục

Bạn đang ở quận 7, bạn đến quận 7 mà không biết đi đâu chơi, sống ảo đâu thì hãy notes lại ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7 không thể bỏ qua dưới đây!

 

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 1

Tọa lạc trên Tôn Dật Tiên quận 7, điểm đến lý tưởng để du khách tham quan, vui chơi và thư giãn. Với không gian thoáng đẹp, các shop mua sắm sầm uất náo nhiệt. Mấy bạn có thể lưu ý đến chổ này.

2. Cầu Ông Lớn 
Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 2

Cầu Ông Lớn nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là kết cấu cầu vòm ống thép nhồi bê tông. Bạn có thể lên đây hóng gió ngắm cảnh hít bụi quên đời.

3. Đô thị Phú Mỹ Hưng

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 3

Là một khu đô thị mới với không gian rộng đẹp, là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao. Bạn có thể đến đây đi dạo ngắm cảnh, chụp hình.

4. Cầu Phú Mỹ 

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 4
Cầu Phú Mỹ là cây cầu dây văng lớn nhất nối Quận 2 và Quận 7. Từ khi lưu thông đến nay, cầu Phú Mỹ đã trở thành một trong những địa điểm tuyệt đẹp để ngắm thành phố được nhiều bạn trẻ rỉ tai nhau. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang ở một khúc sông quê với mênh mông sông nước cùng những ốc đảo trải dài. Thấp thoáng dưới hàng dừa xanh mướt là mái lá nghiêng che, đâu đó ngược xuôi chiếc ghe thuyền trái chín. Buổi tối dọc hành lang cầu ríu rít tiếng cười nói của các đôi bạn trẻ với những chiếc khóa tình yêu treo khắp các lan can

5. Công viên bờ sông Panorama

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 5
Đây cũng là một địa điểm bạn có thể tham khảo là một trong những công viên đẹp nhất ở phú Mỹ Hưng. nằm trên đường Nguyễn Đức Cảnh ngay tại bờ sông rạch Đĩa, phía trước khu chung cư The Panorama. Nơi đây thích hợp để chụp ảnh cưới, ảnh sông và là một nơi cùng bạn bè người thân hóng mát, ngắm cảnh, hẹn hò lý tưởng.

6. Khu đồi thấp

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 6Là một trong địa điểm tự do lý tưởng để chụp ảnh phong cảnh thiên nhiên, ảnh cưới… như những đồi cỏ trong các khu rừng lớn mà bạn tìm thấy ngay tại thành phố. Đồi cỏ tương đối dốc, đủ rộng để chụp ảnh và có những cây cao điểm cho bức ảnh bạn thêm phần thực tế như một đồi cỏ thật.

7. Cầu Ánh Sao

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 7Tọa lạc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Là nơi hẹn hò, đi bộ ngắm cảnh dạo mát lý tưởng dành cho tất cả mọi người từ già trẻ giá taai phụ nữ mang thai hay cho con bú.

8. Công viên sân thượng Vivo

Notes ngay 8 địa điểm vui chơi cuối tuần tại quận 7! 8

Đến đây để vui chơi ngắm cảnh cùng bạn cũng là một sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Tổng hợp

ĐỪNG BỎ QUA:

>> Top 6 địa điểm vui chơi nổi tiếng tại quận 5 không thể bỏ qua!

>> Top 7 địa điểm vui chơi cuối tuần tại Quận 1

>> 10 địa điểm vui chơi cuối tuần ở Sài Gòn “cực đẹp”

Scroll to Top