Ống hút giấy là gì? Và có nên đầu tư vào Ống Hút Giấy hay không?

Mục lục

ong-hut-giay

Ống hút giấy làm từ gì?

Ống hút giấy được làm 100% từ giấy kraft và keo hữu cơ. Ống hút giấy có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên 100% . Hiện nay tình trạng chất thải nhựa đang hủy hoại môi trường nghiêm trọng Nhất là đối với môi trường biển. Hầu hết các loại rác thải này đều là đồ nhựa dùng một lần, tiêu biểu nhất vẫn là ống hút và bịch ni lông. Trong khi ống hút nhựa cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn, ống hút giấy chỉ mất vài tháng đã có thể phân hủy dễ dàng. Thêm vào đó, ống hút nhựa còn phân hủy ra các mảnh nhựa nguy hiểm cho động vật.

Ống hút giấy giá rẻ - baobikhaian.com ống hút giá rẻ, ống hut môi trường

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Để sản xuất được ống hút giấy phải trải qua các công đoạn sau: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng gói. Ống hút giấy đơn giản được sản xuất theo dây chuyền tối tân và tự động. Nhiều người thắc mắc rằng ống hút giấy khi sản xuất phải sử dụng đến phụ liệu là keo dán, thì liệu có độc hại không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Vì loại keo dán cũng như sắc màu giấy được dùng là loại màu, keo đáng chú ý được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối cho người dùng và rất thân thiện với môi trường.

Kinh doanh ống hút giấy nên hay không nên?

Nhu cầu tăng cao, thị trường ống hút giấy ngày càng phát triển và lôi cuốn được sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng ống hút giấy thành công chẳng phải là một điều đơn giản.

Máy làm ống hút giấy

Máy sản xuất ống hút giấy là khoản tiền trước tiên mà bạn phải bỏ ra cho công cuộc bán hàng. Mong muốn bán ống hút giấy với tiền lãi cao nhất thì bạn bắt buộc phải đầu tư khoản này. Máy làm ống hút giấy giúp sản xuất hàng với số lượng lớn ống hút trong thời gian ngắn. Thế nhưng chi phí để mua được một chiếc máy này cũng không hề rẻ.

Nếu có nhu cầu mua máy làm ống hút giấy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Tránh trường hợp đầu tư nhiều mà lại không sinh lãi. Ngoài ra, để mua được máy tốt bạn cũng nên chú ý đến doanh nghiệp phân phối sản phẩm. Nên mua ở những cửa hàng bán sản phẩm hàng hiệu, uy tín và chất lượng như công ty TNHH TMDV Phúc Nguyễn Gia.

Mặt bằng kinh doanh và nhân công

Mặt bằng và nhân lực là yếu tố quyết định trực tiếp đến quá trình bán hàng thành hay bại. Nếu bạn xác định được mặt bằng lý tưởng, có cho mình được một nguồn nhân công có trải nghiệm và tiềm năng thì nên bán hàng sản phẩm này.

tuy nhiên, chỉ mỗi thế thôi chưa đủ. Ống hút giấy là mặt hàng chỉ lãi khi sản xuất với số lượng lớn với mục tiêu phân phối. Chính thế nên, để bán mặt hàng này bạn bắt buộc còn cần có phân xưởng để sản xuất. Lúc này, quá trình bán hàng sẽ lại phải mất thêm một khoản chi phí đầu tư nữa.

người có khả năng mua hàng

Khi đã quyết định kinh doanh thì ít nhiều bạn cũng phải biết đối tượng khách hàng mà mình hướng tới các đại lý ống hút giấy. Bởi đối tượng này sẽ nhập hàng với số lượng lớn. Khi bạn xác định được số lượng sản xuất ống hút nhiều thì mới nên đầu tư vào thị trường này. Trong trường hợp chỉ sản xuất để bán lẻ thường thì bạn không nên mạo hiểm đầu tư để tránh rủi ro không đáng có.

Nhìn chung, đây chính là một thị trường tiềm năng. Thế nhưng, để kinh doanh ống hút giấy thành công chẳng phải là một điều đơn giản. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này thì ngay bây giờ, hãy liên lạc cho chúng tôi để tìm hiểu về nhà máy sản xuất và phương thức để làm ra một thành phẩm thân thiện môi trường này.

Máy làm ống hút giấy

Giá máy làm ống hút giấy bao nhiêu?

Tìm mua máy quấn ống hút giấy hiện được các doanh nghiệp bán hàng quan tâm. Nhất là đối với những cửa hàng kinh doanh ống hút giấy hoặc những nơi muốn tự sản xuất ống hút. Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng ống hút giấy ngày càng nhiều.

khoản chi để đầu tư vào một bộ máy sản xuất ống hút giấy không hề rẻ. Tùy thuộc theo số lượng ống hút cần sử dụng mỗi ngày mà bạn quyết định nên mua máy sản xuất hay không. Thường thường để sử dụng máy làm ống hút giấy, bạn phải cần có nhà xưởng và nguồn nhân lực.

Bên cạnh đấy, số lượng ống hút sản xuất phải nhiều thì mới cần tới máy để làm ống hút mỗi ngày. Vì vậy, nếu như bạn chỉ cần số lượng ống hút không quá là nhiều hoặc chỉ sử dụng để bán hàng đồ uống. Chắc chắn chọn nơi sản xuất ống hút giấy để đặt làm với số lượng giá sỉ sẽ tiết kiệm hơn.

Mua máy làm ống hút giấy nên lưu ý những gì?

Với phong trào sống xanh, mỗi cá nhân góp phần làm giảm các tác hại của nhựa ra môi trường, cho nên nhu cầu sử dụng ống hút giấy cũng nhiều hơn trước. Bởi vậy khi quyết định mua máy làm ống hút giấy, bạn cần lưu ý:

tham khảo những shop bán máy làm ống hút giấy có thương hiệu lớn. Bạn nên tìm tới những địa chỉ bán hàng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Để tránh việc mua nhầm các loại máy làm ống hút kém chất lượng, chi phí lại cao.

Sản xuất và sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trườngSản xuất và sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường

Bên cạnh đấy khi mua máy làm ống hút giấy, bạn cũng nên cân nhắc chọn dòng máy thích hợp với nhu cầu làm ống hút.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn mua ống hút giấy với số lượng vừa đủ. Hãy tìm tới các xưởng sản xuất ống hút giấy để đặt sản xuất ống hút theo yêu cầu. Hầu hết xưởng sản xuất đều làm ống hút giấy với đủ kích thước theo nhu cầu công ty.

Scroll to Top