Pen media- Nơi cung cấp các dịch vụ Marketing online tốt nhất hiện nay

Mục lục

Năm 2019 với sự lên ngôi của Marketing online với các giải pháp hỗ trợ marketing online dần một ra đời. Khi mà bạn còn đang ngồi đây vò đầu bứt tai, đốt tiền cho những chiến dịch quảng cáo thì đã có hàng ngàn người thu được lợi nhuận khủng nhờ những bài viết cực chất.

1. Giới thiệu Pen media

Pen media là một giải pháp Marketing online, cung cấp các dịch vụ như: DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO, DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB, DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ, DỊCH VỤ QUẢN LÝ WEBSITE,…Với 4 năm thành lập và kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Marketing Online. Tiếp thị AZ đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 khách hàng, góp phần thúc đẩy doanh số. Giúp bạn giải quyết được hoàn toàn những khó khăn, không phải quá nhều công sức và chi phí  để chào hàng.

Chi tiết xem tại: penmedia.com.vn

Pen media- Nơi cung cấp các dịch vụ Marketing online tốt nhất hiện nay 1

2. Các dịch vụ PEN MEDIA  cung cấp hiện nay

Pen media- Nơi cung cấp các dịch vụ Marketing online tốt nhất hiện nay 2

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Một bài viết chuẩn SEO không phải doanh nghiệp nào cũng làm được trên website của mình. Đến với Pen Media bạn sẽ có được một bài viết chuẩn SEO để được lên top google. Bài quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng được đến tay khách hàng tìm năng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB

Khi mà thời đại 4.0 đang gõ cửa như hiện nay, các doanh nghiệp và công ty đều cần phải có cho một website để quảng bá, giới thiệu sản phẩm và khẳng định thương hiệu ra ngoài thị trường. Lĩnh vực marketing online không còn ở trang facebook cá nhân, fanpage và kể cả website. Bắt được nhu cầu này Pendedia đã ra đời dịch vụ thiết kế website.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Bạn có một website nhưng không biết làm thế nào để viết bài chuẩn SEO. Bạn một xây dựng website mình nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Đã có Penmedia giúp bạn.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ WEBSITE

Doanh nghiệp của bạn có quá nhiều website cần quản lý. Bạn tốn quá nhiều chi phí cho việc quản lý các website của mình. Đừng lo, đã có Penmedia. Dịch vụ quản lý website của Penmedia sẽ giúp bạn quản lý nhiều website và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian

4. Bạn sẽ bỏ lỡ điều gì khi bỏ qua Penmedia

Thứ nhất là tăng thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng: Với 4 năm thành lập và 7 năm trong lĩnh vực marketing online, Penmedia cam kết đem đến cho bạn những bài viết ” chất như nước cất”, chỉ cần đọc khách hàng của bạn sẽ muốn bỏ tiền ra mua món hàng này.

Thứ 2 bài viết của bạn sẽ nhanh chóng đến được tay khách hàng: Bạn tốn quá nhiều thời gian và chi phí để tiếp thị nhưng không thấy hiệu quả. Vậy tại sao không tìm đến Penmedia. Với các dịch vụ của Penmedia sẽ giúp bạn đưa thông tin và những review tốt nhất đến khách hàng.

Pen media- Nơi cung cấp các dịch vụ Marketing online tốt nhất hiện nay 3

3. Vì sao bạn nên chọn Pen Media:

-Nhiệt tình, chu đáo và tận tình với khách hàng: 100%
-Xử lý công việc chính xác, nhanh chóng: 95%
-Sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm : 90%
-Cập nhật thông tin liên tục 24/24h: 90%
-Khắc phục sự cố chỉ trong thời gian ngắn: 96%
Một vài phản hồi của khách hàng:
Pen media- Nơi cung cấp các dịch vụ Marketing online tốt nhất hiện nay 4

Chi tiết liên hệ 

Địa chỉ: C15, Ngõ 88, Đường Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội,

Email: penmedia.jsc@gmail.com

Số điện thoại: 098.496.1223

Website: Penmedia.com.vn

Scroll to Top