PH Shop Cosmetics- Chuyên Hủ Đựng Mỹ Phẩm Chất Lượng Và Uy Tín

Mục lục

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh mỹ phẩm? 

Bạn đang cần số lượng chai hủ chuyên dụng để đựng sản phẩm cho đẹp mắt? 

Vậy còn chần chừ gì không nghĩ ngay tới PH Shop Cosmetics– chuyên cung cấp hủ đựng mỹ phẩm uy tín chất lượng. Cùng List tìm hiểu kĩ về thương hiệu này nhé.

1.Giới thiệu về PH Shop:

PH Shop Cosmetics là một cơ sở chuyên cung cấp sỉ lẻ về các hủ đựng mỹ phẩm nhựa và thủy tinh. Đây là một cơ sở lớn với các thiết bị tối tân nên bạn sẽ yên tâm về xuất sứ của sản phẩm mà bạn mua tại đây.

PH Shop Cosmetics- Chuyên Hủ Đựng Mỹ Phẩm Chất Lượng Và Uy Tín 1

Cơ sở này trên quận 6, TPHCM nên bạn có thể di chuyển để xem qua các măt hàng tại đây. Bên cạnh đó shop có cả zalo, facebook,… nên bạn sẽ dễ dàng liên lạc nếu muốn được tư vấn kĩ hơn.

Mọi chi tiết và giá về các sản phẩm xin vui lòng xem tại đây 

2.Tại sao nên chọn sản phẩm tại PH Shop Cosmetics:

Thứ nhất là độ tin cậy, an toàn và chất lượng. Tại đây shop có cơ sở tối tân nên bạn sẽ không lo sợ hàng trôi nổi khi mua hàng tại đây. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều hàng trôi nổi nên bạn phải thật sự cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm uy tín nhất để mang lại sự tốt đẹp cho thương hiệu của bạn.

Thứ hai, giá cả phải chăng và đa dạng sản phẩm. Tại đây chủ yếu là chuyên cung cấp sỉ lẻ các hủ chai nhựa và thủy tinh mỹ phẩm nhưng bên cạnh đó cũng cung cấp thêm các sản phẩm hỗ trợ nhu cọ đắp mask, nắp hộp và các đồ dùng khác với giá cả vô cùng hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí khi kinh doanh.

Thứ ba, giao hàng nhanh chóng. Chỉ cần một cuộc gọi thì mặt hàng bạn cần sẽ được shop đến nhanh- gọn- lẹ. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được giao tận nơi nên bạn dù ở xa cấp mấy thì cũng đừng lo tới khoảng cách địa lý nhé.

Thứ tư, tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là chìa khóa khiến PH Shop tồn tại và phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết. Chỉ cần thắc mắc thì PH Shop sẽ là người bạn đồng hành gỡ rối cho bạn những lo lắng đó.

Thứ năm, làm việc liên tục. Nếu bạn là người bận rộn và cần hàng liên tục để sản xuất thì PH Shop sẽ cũng cấp nhanh chóng bởi shop sẽ hoạt động liên tục từ thứ 2 tới thứ 7 nên ” chỉ cần bạn cần PH Shop sẽ luôn có mặt”

Thật hấp dẫn phải không nào? Vậy còn chờ gì mà không mau đặt hàng tại PH Shop nữa. 

HUDUNGMYPHAM.COM 
+ Chuyên cung cấp sỉ và lẽ hũ đựng mỹ phẩm – chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa và thủy tinh, nhựa nhái thủy tinh
Ngày làm việc :Thứ 2 – Thứ 7
Thời gian làm việc : 9h30 – 17h30

Website:; https://hudungmypham.com/

Scroll to Top