Top 11 phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính

Mục lục

Hfh

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính với như cầu học tiếng anh ngày càng nhiều và với thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Ngày nay các bạn đã có thể tự học tiếng anh trên các máy tính của mình.  Qua bài viết, List.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính nhé.

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính​ grammar

GRAMMAR (gọi tắt là G) là phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính do một người nghèo tạo có thể trong hơn 20 năm miệt mài tìm tòi và thông minh. G được khởi công từ năm 1989 với chiếc máy 386 cũ kỹ. G không nhằm mục tiêu tạo nên một thành quả hoặc chứng tỏ bất cứ điều gì.

Các tính năng chính:

 • Hỗ trợ bạn tự học tiếng anh một cách hiệu quả nhất, có vô số bài luyện tập ở các phần không giống nhau như nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình sau mỗi bài học.
 • Nhiều bài học và luyện tiếng anh, cung cấp cho bạn nhiều bài luyện khác nhau ở nhiều mức độ từ dễ tới khó. Ngoài ra nó còn cộng thêm các tính năng cực kì hay như tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng,…
 • English grammar là một thư viện “khủng” với cực kì nhiều câu hỏi và bài tập, có thể giáo viên có thể phân loại ra những câu hỏi trắc nghiệm hay để ra đề cho sinh viên của mình.
 • phần mềm cực kì dễ sử dụng, các tính năng linh hoạt bằng các phím tắt.
Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính​ tốt nhất
Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính​ grammar

Đường link tải phần mềm: http://tuhocg.weebly.com/t7843i-grammar.html

Xem thêm :Top 10 ứng dụng vẽ trên máy tính phổ biến 2021

Hack não PRO

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính này bao gồm 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: clip khẩu hình hướng dẫn phát âm – Âm thanh cũng giống như – kiểm duyệt phát âm ngay bây giờ giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có kho video, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp cùng khi đề thi ứng dụng kiến thức đã học. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng phù hợp với những bạn muốn học lại từ khi bắt đầu tiếng Anh.

Hack Não Pro là một phần mềm học giúp bạn học đầy đủ cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với lộ trình học bài bản từ tiếp tục đến vận dụng thành thạo tiếng Anh:

 • Học từ và cấu hình thành phần câu
 • Hoàn thiện cấu trúc các thì
 • Nói và tăng trưởng ý thành một câu phức tạp
7 Mẹo HAY khi dùng 2 màn hình trên 1 máy tính Windows 10
Hack não PRO

Phần mềm English study pro

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính English study pro là một phần mềm học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao, giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng với người tiêu dùng, trao cho bạn nhiều từ điển hỗ trợ bạn tra cứu nghĩa nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn cộng thêm các bài học cơ bản, các công cụ hỗ trợ viết, đọc, đàm thoại, làm trắc nghiệm,…

Các công dụng chính:

 • Mang đến các bài tập hỗ trợ bạn rèn luyện và tăng cường kỹ năng gồm có nghe, nói, đọc, viết. Các bài tập này bao gồm các bài tập đơn giản nhất có thể những người chưa biết
 • Học tiếng anh qua các trò chơi demo: cung cấp các trò chơi thông minh và trí tuệ, hỗ trợ bạn có khả năng ghi nhớ từ mới.
 • Với hàng trăm nghìn câu trắc nghiệm ở những chủ đề khác nhau cả về từ vựng lẫn ngữ pháp thì giáo viên có khả năng tổng hợp ra được đề thi cho sinh viên của mình.
7 cách chống cận thị khi sử dụng máy tính thường xuyên
Phần mềm English study pro

Link tải phần mềm: https://kenhsinhvien.vn/topic/english-study-pro-2016-full-phan-mem-hoc-tieng-anh-chuyen-nghiep.534380/

Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính Oxford là nhãn hiệu có tiếng và uy tín, chất lượng và thân quen với bất cứ người học tiếng Anh nào.Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này trao cho người sử dụng bộ từ điển Anh – Anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng Windows và được cập nhật thông tin đều đặn.

Khi học tiếng Anh với ứng dụng Oxford Dictionary, bạn sẽ được trau dồi từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh qua dịch nghĩa và ví dụ minh họa chi tiết. Các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ có sự liên quan cũng được hiện diện với từng ví dụ riêng. Từ đấy bạn được học nhiều từ liên quan hơn và có khả năng phân biệt chúng với các kiểu từ ngay tức thì.

How to Use a Laptop in the Sun
Phần mềm Oxford Dictionary

Link tảihttps://download.com.vn/oxford-advanced-learners-dictionary-118592

Ứng dụng English ettip

Đây là một phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính hoàn toàn miễn phí, một cách học từ vựng tương đối hiệu quả.

Các chức năng chính:

 • Nhắc nhở, giúp đỡ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ,…
 • Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong lúc làm bài test.
 • Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.
 • Quản lí từ vựng một cách mang lại hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc con người học từ mới khi quên.
 • Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh rất độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.
 • Giao diện rất dễ dàng để sử dụng với những nhân viên mới sử dụng lần đầu.
Uses of laptop in our daily life | Life Is An Episode
Ứng dụng English ettip

Đường link tải phần mềm: https://download.com.vn/download/english-tooltip-free/22593

Ứng dụng Rosetta Stone

Rosetta Stone là một phần mềm học tiếng Anh trên máy tính trước tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ.

Các tính năng chính:

Thu âm và phân tích giọng nói chuẩn cộng với những lập trình thông minh giúp người dùng thành thục ngôn ngữ nhanh hơn;

Áp dụng công nghệ học giao tiếp gấp 3 lần của người Mỹ;

Phương pháp học tiếng anh mới nhất Spaced repetition đang áp dụng tại đại học Harvard giúp nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%

How to use your laptop as a monitor | TechRadar
Ứng dụng Rosetta Stone

Đường link tải: https://rosetta_stone.vi.downloadastro.com/

Xem thêm :Top 9 phần mềm tăng fps hiệu quả nhất cho các game thủ

WordSmart

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp này sử dụng những từ ngữ nhằm cải thiện vốn từ vựng của người học, phần mềm giúp khám phá những từ đồng nghĩa và trái nghĩa, bên cạnh đó bạn có thể tập luyện kỹ năng nghe của phần mềm thông qua những bài hát, và những bài tập căn bản để học tiếng anh tốt hơn.

Top 3 chiếc laptop core i7 cũ đáng "rút ví" nhất hiện nay
WordSmart

Ứng dụng học tiếng anh Lạc Việt

Đây là phần mềm của nước ta viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người sử dụng tra từ điển một cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính

 • phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính có thể làm việc khi không hề có internet, con người có thể tra nghĩa của từ vựng nào đấy một cách nhanh chóng nhất.
 • Là một phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển không giống nhau, có những mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất.
 • Gỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh.
 • Giúp đỡ dịch cả một đoạn lớn của văn bản.
 • Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau.
 • Cung cấp các công dụng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất bài bản và rành mạch, giúp đỡ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh,…
Hướng dẫn lựa chọn laptop sinh viên, dân văn phòng phù hợp | Sforum
Ứng dụng học tiếng anh Lạc Việt

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-lac-viet-mtd9-eva-2132

Tell Me More English

Với phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính này sẽ cho phép bạn xác định 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến gia tăng, phần mềm cải thiện năng lực luyện nói, nghe, đọc và viết, ngữ pháp, từ vựng và cả am hiểu nền văn hóa bản xứ và các câu đối thoại giúp rèn luyện kỹ năng ăn nói tiếng Anh cực kì hay.

Ngoài ra nếu như bạn có khả năng tiếng Anh tốt hơn thì vẫn có các trình độ khác nhau được thiết kế cho bạn luyện tập.

How to Use WhatsApp on Your Desktop or Laptop | Digital Trends
Tell Me More English

Transparent Language

Transparent Language là phần mềm học tiếng Anh ăn nói được review cao với hệ thống bài học chuyên nghiệp nhằm tạo cơ hội cho người học tăng khả năng về ngoại ngữ thông qua một số câu hỏi, đoạn hội thoại ăn nói và một số phương tiện khác giúp truyền đạt lượng kiến thức đến người học vượt trội hơn.

How to Use a Laptop for School (with Pictures) - wikiHow
Transparent Language

Phần mềm TALK IT

​Đây là một phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính cực chuẩn. Tại giao diện của ứng dụng người học có thể tùy chọn thiết lập giọng đọc, tốc độ đọc nhanh hay chậm sao để phù hợp. Ứng dụng này dùng dễ dàng, chỉ cần copy đoạn text tiếng Anh và paste vào box talk it. Luyện tập theo TALK IT sẽ giúp bạn tốt lên ngôn ngữ đạt kết quả tốt.

Portrait Of Cute Baby Using Laptop by Santi Nuñez
Phần mềm TALK IT

Xem thêm: Top 10 phần mềm tăng âm lượng tốt nhất cho máy tính

Qua bài viết trên đây của List.vn đã cho các bạn biết về Top 11 phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top