Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả

Mục lục

Jjj

Phần mềm nuôi nick Facebook đã không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với nhiều người kinh doanh thì lại càng quen thuộc. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Phần mềm nuôi nick Facebook Simple Facebook Pro

Phần mềm nuôi nick Facebook
Phần mềm nuôi nick Facebook Simple Facebook Pro

Không phải mất nhiều thời gian thao tác kết bạn bằng tay theo cách thủ công như thời gian trước, sử dụng phần mềm bạn chỉ cần chọn file hướng tới, nhấn nút kết bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác. Với các kênh truyền thông trả phí (paid traffic) để có thể search 1000-2000 khách hàng tiềm năng (leads) bạn nên chi rất nhiều tiền cho công việc chạy truyền thông marketing và chi phí lương nhân viên. Simple kênh Facebook Pro xử lý hiệu năng làm việc của nhiều người cùng lúc, tiếp cận người sử dụng với tiền bạc thấp nhất

Cơ chế đặc biệt cho phép phân luồng từng tài khoản Facebook công việc trong môi trường riêng biệt: Chromium + IP Proxy. Với cơ chế hoạt động này tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mật an toàn, hạn chế checkpoint.

Xem thêm: Top 8 phần mềm tăng sub Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Max Care

Phần mềm nuôi nick Facebook
Max Care

Quản lý số lượng lớn account Facebook. Tự động chia sẻ livestream, chia sẻ bài viết, chia sẻ video lên hàng nghìn hội group, trang riêng cá nhân và trang cá nhân. Tự động đăng bài đăng (kèm ảnh, video, link) lên hội nhóm, trang cá nhân và trang cá nhân, quản lý nội dung kho bài đăng cực dễ dàng (giúp chiến dịch phủ thị trường cực kỳ nhanh). Tự động tăng comment seeding ảo khi livestream cho chị em livestream(giúp tạo hiệu hiệu ứng mồi bán hàng)

Mở nhiều luồng, nuôi nhiều nick tuy nhiên mỗi trình duyệt 1 proxy riêng biệt, 1 user agent riêng biệt. Nâng cấp cập nhật 20+ hành động thao tác trong tool. Giúp đỡ hầu hết các phương thức đổi IP trên thị trường: Dcom, Hma, xProxy, Tinsoft, Proxy. Tool được thiết kế theo tiêu chí cực kỳ dễ dùng, đảm bảo chỉ 30 phút sẽ sử dụng thành thạo.

Facebook FPlusScheduler

Phần mềm nuôi nick Facebook
Facebook FPlusScheduler

Nếu như bạn đang bán hàng trên kênh Facebook, kênh Facebook FplusScheduler chủ đạo là phần mềm nuôi nick Facebook, marmetin online vô cùng có ích. Công dụng của phần mềm này là tương tác nuôi nick hằng ngày, quản lý comment inbox nhiều tài khoản và nhiều fanpage, tương tác realtime, group realtime, quản trị page, lập lịch đăng group, lập lịch đăng tin hằng ngày, điều chỉnh thông tin account … Tool nuôi acc Facebook free này được 30 ngày, các nàng dùng thử để trải nghiệm các tính năng có ích.

Điểm tốt nhất của ứng dụng Facebook FPlusScheduler:

– Bố cụ và giao diện dễ dàng sử dụng, sử dụng giản đơn, phân chia theo từng chức năng
– Có khả năng cài đặt công khai các ứng dụng Facebook For Android

Ứng dụng Fplus

Phần mềm nuôi nick Facebook
Ứng dụng Fplus

Phần mềm này thì quá là chất lượng rồi nó có phần tìm và quét UID rất là đầy đủ, mình xin lên danh sách 1 số chức năng có sự liên quan đến quét tìm UID của phần mềm này:

Đăng tin lên nhóm

  • Chia sẻ bài đăng, ảnh, album, video, page, event…
  • Đăng trực tiếp giả lập nhiều ảnh
  • Đăng trực tiếp giả lập đường link site, đường link bài đăng kênh Facebook
  • Đăng trực tiếp giả lập status
  • Đăng mặt hàng vào nhóm sale
  • Đăng mặt hàng lên Market Place

Simple account

Phần mềm nuôi nick Facebook
Simple account

Phần mềm tương tác Facebook, nuôi nick hiệu quả trước tiên mà Taimienphi.vn mong muốn giới thiệu với các bạn chính Simple tài khoản. Simple account có các chức năng ưu việt như đặt lịch tự động bình luận, like, đăng bài, tham gia nhóm, đăng bài trên nhóm; tự động tương tác bot cảm xúc; tự động tương tác comment các bài viết; tạo ra kho nội dung bài viết hay để nuôi nick; đặt lịch bài đăng theo nội dung soạn sẵn, clone bài viết từ nick Facebook chỉ định ….

Thêm nữa, không chạy theo API mà theo cơ chế tương tác thông thường nên nick Facebook của bạn công việc như thế nào, ứng dụng này sẽ công việc tương tự như thế. Bạn chỉ cần setup 1 lần là phần mềm cho chạy auto cả tuần hoặc cả tháng.

Tương tác nick tự động, hiệu quả

– Kết bạn, chuyên nghiệp theo file người có khả năng mua hàng
– Tương tác you friends, group, trang cá nhân theo AI
– Seeding bài viết creating hiệu ứng cộng đồng
– Tùy chỉnh thông minh giúp nuôi nick Facebook beyond bão.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top