Top 5 nền tảng thiết kế landing page miễn phí

Mục lục

Jh

Nền tảng thiết kế landing page là một trong những bước đệm quan trọng để tạo ra tiền đề cho việc kinh doanh tối ưu nhất. Chính vì thế landing page ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 nền tảng thiết kế landing page miễn phí. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Nền tảng thiết kế landing page Simple Page

Phần mềm Simple Page
Nền tảng thiết kế landing page Simple Page

Simple page là một nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí chuyên nghiệp được đội chuyên nghiệp xây dựng và phát triển với mong muốn đem đến những tiện ích và cách tối ưu cho các khách hàng kinh doanh trên môi trường số. Với các công dụng tối tân và nền tảng mãnh liệt, Simple page tin rằng sẽ làm cho quý người sử dụng tạo nên những trang web mang tính chuyển đổi tối ưu và thúc đẩy phát triển kinh doanh cho anh/chị.

Kéo thả dễ dàng: Với 800+ giao diện nội dung mẫu được tạo sẵn, việc thiết kế website trở thành vô cùng đơn giản như chơi game xếp hình

Dễ dàng sử dụng trên mobile: Simple page tích hợp hỗ trợ thiết kế giao diện đáp ứng hiển thị tốt với tất cả thiết bị, các loại màn hình.

Tùy biến dữ liệu thông minh: Tùy chỉnh cụ thể mọi thông tin trong trang của mình Bố cục + sắc màu + nội dung siêu đơn giản

Đo lường theo dõi chuyển đổi: cài đặt các ứng dụng: Facebook Pixel, Google Analytic, Google truyền thông marketing, livechat, Google Analytics, Messenger, Call now và hàng chục ứng dụng khác…

Nền tảng tạo Landing Page không mất phí tốt nhất

  • Tự tay thiết kế landing page giản đơn khi mà bạn chẳng rõ kỹ thuật và lập trình.
  • Thay đổi nội dung và xuất bản với tên miền của riêng bạn.
  • Giản đơn xuất bản file tin HTML & CSS, hỗ trợ tích hợp cho các dự án bên ngoài.
  • Không dính bản quyền

Xem thêm :Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook

Wix

Phần mềm Simple Page
Wix

Wix là site thiết kế Landing Page free được hàng triệu người dùng ham muốn bởi kho giao diện phong phú và thao tác dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì là nhãn hiệu nước ngoài có thể bạn chỉ có khả năng sử dụng Wix bằng tiếng Anh hoặc một vài ngôn ngữ rộng rãi khác trên toàn cầu.

Cũng giống như Ladipage của Viet Nam, Wix cung cấp cho người sử dụng các template có sẵn. Điều này cho phép họ thiết kế landing page free của riêng mình một cách nhanh chóng bằng việc kéo thả các khối để tạo nên một Landing Page hoàn chỉnh.

AiMarketing

Phần mềm Simple Page
AiMarketing

Với aiMarketing, người dùng có thể thiết kế Landing Page một bí quyết chuyên nghiệp, thu hút chỉ với thực hành các bước dễ dàng, kể cả những lúc bạn chẳng rõ gì về lập trình.

aiMarketing là bộ công cụ truyền thông hợp nhất trên một nền tảng được tăng trưởng bởi công ty Cổ phần MISA đã có hơn 27 năm kinh nghiệm xây dựng ứng dụng cho các đơn vị nhà nước, doanh nghiệp và hộ cá thể.

aiMarketing được tăng trưởng dựa trên việc bào chế những khó khăn của marketer xuất phát từ việc thiếu một bộ công cụ toàn diện và giúp doanh nghiệp khai triển kế hoạch Inbound truyền thông hiệu quả, giải bài toán tăng cường hiệu suất, tiết kiệm chi phí, quyến rũ được nhiều người có khả năng mua hàng hơn và nâng cao chuyển đổi.

Phương pháp AMIS aiMarketing bao gồm tất cả các công cụ maketer cần trên một nền tảng độc nhất. Từ công cụ email truyền thông giúp thu hút người có khả năng mua hàng, công cụ Landing Page, form, CTA giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, workflow để nuôi dưỡng tiềm năng cho tới công dụng lưu giữ, quản lý liên hệ, báo cáo đạt kết quả tốt truyền thông.

Xem thêm: Top 8 phần mềm tăng sub Youtube hiệu quả nhất hiện nay

WordPress

Blog Tool, Publishing Platform, and CMS — WordPress.org
WordPress

WordPress là một nền tảng thiết kế site Landing Page rộng rãi nhất hiện nay. WordPress cung cấp công cụ thiết kế landing page free cực dễ sử dụng cho người dùng. Trong số đó, nổi bật với nhiều chức năng, có thể custom theo ý mong muốn mà không tốn nhiều tiền bạc thì WordPress là lựa chọn khá không tỳ vết.

Tuy nhiên, để thiết kế được Landing Page tại WordPress thì bạn sẽ cần có thêm tư duy vì thiết kế bởi bố cụ và giao diện của wordpress không clear rõ ràng như Wix hay Ladipage. Tuy nhiên điểm cộng khi sử dụng WordPress để thiết kế Landing Page free chủ đạo là sử dụng kho plugins khổng lồ, có khả năng thêm nhiều chức năng theo ý mong muốn.

ATPWeb.vn

Chính sách Bảo mật thông tin ATPWeb | ATP WEB Blog - Chia sẻ kiến thức cơ bản về thiết kế website, lập trình.
ATPWeb.vn

Đây là dịch vụ thiết kế site do doanh nghiệp ATP software tăng trưởng với hơn 500 người sử dụng đã săn sóc hơn 1 năm qua.

Đáng tin cậy của dịch vụ web ATP đã được công nhận trên thị trường

Xem thêm: Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 10 công ty sản xuất áo mưa TPHCM uy tín hàng đầu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top