Top 9 phần mềm tăng fps hiệu quả nhất cho các game thủ

Mục lục

8 Yếu Tố Giúp Bạn Chọn được Màn Hình Máy Tính Phù Hợp Với Nhu Cầu Thiết Bị Văn Phòng Thuvienmuasam.com

Phần mềm tăng fps nếu như các game thủ đã và đang gặp các điểm như giật lag hoặc tuột fps một cách thảm hại, ping quá cao do cấu hình của máy tính quá yếu hoặc các vấn đề khác liên quan có khả năng ảnh hưởng đến các bước chơi game thì các bạn có thể xem qua nội dung sau đây và tham khảo về top các áp dụng tăng fps đạt kết quả cao nhất nhé.

Phần mềm tăng fps​ Wise Game Booster

Phần mềm tăng fps hiệu quả
Phần mềm tăng fps​ Wise Game Booster

Công dụng nổi bật

  • Tăng tốc game và tốt nhất hoá bộ máy toàn diện.
  • Quản lí các dịch vụ chạy nền trên máy tính.
  • Truy xuất trò chơi ngay trên chương trình.

Cách dùng cơ bản

Tương tự như Game Booster, với Wise Game Booster bạn có thể thêm game vào danh sách quét bằng cách chọn nút Add. Sau đó, nhấn Optimize All để tốt nhất hoá các dịch vụ hệ thống hay áp dụng chạy nền ảnh hưởng đến các bước chơi game.

Ngoài ra, ở các mục System OptimizerProcess OptimizerService Optimizer cũng sẽ cho phép bạn tuỳ chọn tạm dừng các dịch vụ tác động đến hoạt động của game.

Thiết bị tương thích: Windows XP/Vista/7/8/10.

Dung lượng: 9.8 MB.

>>>Xem thêm :Top 10 chuột chơi game giá rẻ mới nhất 2020

Game Mode Windows 10

Phần mềm Mode Windows 10 giúp tăng tốc game nổi tiếng dùng cho hệ điều hành Windows 10 với dung lượng nhẹ, tiết kiệm tài nguyên và giúp tốt nhất hiệu quả hoạt động.

Ứng dụng này được cung cấp sẵn trên hệ điều hành Windows 10.

Để kích hoạt bạn chỉ phải nhấn phím Windows >> Nhập Game Mode >> Chọn Game Mode và đẩy thanh gạt sang phía phải để kích hoạt Game Mode là okeyy.

Razer Cortex Boost

Đây là một đại diện có khả năng nói là một phần mềm tăng tốc game – hệ tốt nhất dùng cho hệ điều hành Windows 10. Và phần mềm này cũng được cộng đồng game thủ, kết hợp với người sử dụng windows đánh giá cao.

Razer Cortex là phần mềm tối ưu bộ máy 100% free. hỗ trợ cho win 7, 8, và 10. Dung lượng tải xuống cũng khá nhẹ, chưa đầy 5 MB. Phần mềm có bố cụ và giao diện khá là xinh xắncộng với giải thuật quét các tiến trình nền, các thread (luồng xử lý dữ liệu), và hạn chế các áp dụng chạy không thiết yếu cho game. Khi người dùng chơi một game nào đóphần mềm sẽ quản trị các nguồn tài nguyên để đáp ứng chính yếu cho việc chạy game đấy thôi.

Hầu như tất cả hệ thống phần cứng từ CPU, GPU, và RAM sẽ sử dụng để ưu tiên vào trò chơi. Nhằm đem tới trải nghiệm chơi mượt nhất cho game thủ, bạn sẽ yên tâm khi có được một con máy tầm trung nhưng có cài Razer Cortex. Vào trận không lo giật lag, gánh team thoải mái.

Đường link tải Razer Cortex: https://www.razer.com/cortex/boost

Smart Game Booster

Đơn giản với một cú click chuột là có khả năng tăng tốc cho máy tính, sửa đổi và cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn.

Smart Game Booster là phần mềm free, dung lượng chỉ với 37 MB, và giúp đỡ cho mọi hệ điều hành windows.

Các tính năng chính của phần mềm:

– Optimze bộ máy máy tính của bạn trong vài giây, và chỉ với 1 cú click chuột.

– Gia tăng thông số fps theo mức độ phục vụ của VGA, làm cho các chuyển động trong game mượt mà hơn, hình ảnh đẹp hơn, hiệu ứng “chiêu cuối” hoành tá tràng hơn.

– Theo dõi nhiệt độ của CPU và VGA.

– Giải phóng dung lượng vùng nhớ cho RAM, tắt những trình nền không hiệu dụng trong khi thực.

Theo bình luận của anh em trên cộng đồng game thủ, thì ứng dụng này được game thủ săn đón kha khá là nhiều. Vậy bạn cũng có thể xài thằng này đi nhá.

Đường link tải Smart Game Booster – tăng tốc game, giảm lag tại đây: https://www.pcgameboost.com/index.php

GameGain

GameGain là phần mềm tối ưu tốc độ máy tính một cách tổng thể, phần mềm này sẽ quét hệ thống registry và những tệp hệ thống cũ để mang lại vùng nhớ. kiểm tra luồng dữ liệu truyền tải giữa CPU và GPU, giúp tăng hiệu ứng đồ họa trong game.

Bạn còn có thể thay đổi tỉ lệ khung nhìn cho hợp với màn hình của máy, tăng tốc độ fps để game trông linh hoạt hơn. giao diện của GameGian dễ dàng, dễ sử dụng. Bạn chỉ phải chọn hệ điều hành đang chạy, sau đó lựa chọn chip vi xử lý là con gì, và cuối cùng – nhấn nút Optimize now để phần mềm tối ưu. Cực giản đơn.

Link tải phần mềm tăng tốc game, giảm lag GameGain: https://www.techspot.com/downloads/495-gamegain.html

WTFAst

Kinh nghiệm lựa chọn máy tính chơi game | Phương Thành Computer
WTFAst

Phần mềm tăng fps nếu như bạn đang phải đối mặt với tình trạng giật lag và ping cao đều đặn, thì WTFast là một phần mềm giúp đỡ chơi game online không lag dành cho bạn. Một phần mềm tăng tốc game tốt giúp sửa đổi và cải thiện các trò chơi trên PC của bạn, WTFast nổi bật hơn các ứng dụng khác là do nó tập trung nhiều vào việc tăng tốc độ Internet để sở hữu hiệu suất tốt hơn trên các trò chơi online. Nó giảm trạng thái lag game, giảm ping trong những thời điểm có nhiều không ít người chơi Trực tuyến cùng một lúc.

>>>Xem thêm Game Giải Trí Trên Điện Thoại Hot Nhất 2021 Bạn Cần Biết.

Advanced System Optimizer

Bên cạnh đóngười sử dụng cũng có thể giản đơn chuyển đổi qua lại giữa trò chơi và các chương trình máy tính khác và không tránh hiệu suất của thiết bị. Ngoài ra, điều khiến nhiều game thủ phức tạp nhất chủ đạo là tốc độ khung hình (FPS) khá chậm, phần mềm này cũng giải quyết nỗi lo này bằng việc tạo ra một chương trình máy tính ảo đáp ứng riêng cho việc chơi game.

Các thành phần chính mà phần mềm này bao gồm:

  1. Advanced System Optimizer còn hỗ trợ bạn loại bỏ những tập tin cũ và không mong muốn trên máy tính của bạn, cho phép dọn sạch phần mềm rác và đóng góp vào việc tăng khả năng bắt sóng wifi cho laptop win 7.
  2. Ứng dụng này cũng cho phép bạn cập nhật driver bộ máyngoài ra, nó cũng sao lưu các driver hiện tại trước khi cài đặt driver mới để bạn dễ dàng backup dữ liệu nếu thiết yếu.
  3. Công cụ này cũng hoạt động như một người bảo vệ hệ thống và có khả năng phát hiện và chặn các phần mềm có hại. Nó cũng theo dõi mọi hoạt động có sự liên quan đến ứng dụng gián điệp trên máy tính của bạn.

Game Fire 6

Là một trong các phần mềm nâng cao khả năng chơi game tốt nhất cho Windows, Game Fire 6 là một trong các ứng dụng ưa chuộng nhất của chúng tôi trong danh sách. Nó là công cụ mạnh mẽ và đem đến cho bạn những kinh nghiệm chơi game vô cùng xuất sắc chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mềm này cũng có khả năng lọc ra toàn bộ tài nguyên thiết yếu để vận hành trơn tru các trò chơi bằng việc dừng các áp dụng chạy nền tránh trải nghiệm của trò chơi.

SpeedItUp Free

Ứng dụng này tuyên bố sẽ hỗ trợ tăng tốc hệ thống của bạn lên gấp 3 lần. Nó hỗ trợ cải thiện hiệu suất Windows và tối ưu hóa RAM. Bên cạnh đóphần mềm này cũng giúp tăng vận tốc Internet bằng cách xóa file rác đã lâu bạn không dùng đến.

ToolWiz Game Boost

2 lựa chọn máy tính chơi game phù hợp với game online hiện nay
ToolWiz Game Boost

Phần mềm tăng fps Toolwiz Game Boost là một trong những phần mềm tốt nhất để giúp bạn sửa đổi và cải thiện máy tính PC để đáp ứng cho việc chơi game. ứng dụng giảm lag khi chơi game này còn có tác dụng chống phân mảnh ổ cứng và làm cho hiệu năng hoạt động của CPU và RAM được nâng cao hơn đáng kể. Ngoài việc tắt các chương trình không có sự liên quan đến trò chơi, nó còn Thông báo cho người sử dụng khi nào cần update driver mới. Mặc dù chỉ là phần mềm không mất phínhưng nó khá an toàn và hỗ trợ bảo mật thông tin đạt kết quả tốt.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 9 phần mềm tăng fps hiệu quả nhất cho các game thủ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

>>Xem thêm :Top 10 bàn phím cơ rẻ nhất hiện nay dành cho game thủ

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( dienmayxanh.com, lethuan.net, … )

Scroll to Top