Top 5 phần mềm tăng like miễn phí hiệu quả

Mục lục

Iy

Phần mềm tăng like miễn phí với mỗi người kinh doanh trên nền tảng Facebook đều rất quan tâm tới từng lượt like trên Facebook. Để tiết kiệm được thời gian, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho vấn đề này. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm tăng like miễn phí hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Phần mềm tăng like miễn phí Seeding.vn

Phần mềm tăng like miễn phí
Phần mềm tăng like miễn phí Seeding.vn

Seeding là công việc sản sinh ra những lượt like/bình luận/chia sẻ trên các nội dung bài viết Facebook (hoặc các kênh Social), seeding giai đoạn thiết yếu khi chúng ta làm marketing. Hiểu một cách đơn giản: thông tin bạn truyền tải muốn quyến rũ hơn thì cần phải có yếu tố Seeding điều hướng nhằm tác động đến suy xét và thực hiện của khách hàng, từ đó tăng khả năng chuyển đổi cao.

Tăng nhận diện nhãn hiệu: Những thông tin có nhiều lượt tương tác có thể được ưu tiên hiển thị trong kết quả của tìm kiếm. Hành vi người dùng sẽ tập trung vào các thông tin có nhiều tương tác nhất, từ đó thương hiệu của bạn dễ dàng đến gần hơn khách hàng hơn.

Tạo hiệu ứng đám đông: đa số người sử dụng mua hàng thường có xu thế tin tưởng vào các “ý kiến” từ đám đông. Khi có nhiều comment tích cực về mặt hàng & dịch vụ thì sẽ tạo ra hiệu quả chuyển đổi vượt trội hơn.

Đẩy nhanh quá trình mua hàng​: Khi khách hàng tiềm năng của bạn đã tiếp cận được các nội dung seeding thì các bước tư vấn sale sẽ được rút ngắn lại​

Xử lý truyền thông​: Trong một vài hoàn cảnh, Seeding có khả năng giúp doanh nghiệp giải quyết tiêu cực marketing bằng cách sản sinh ra các comment tích cực nhằm điều hướng đám đông. ​

Xem thêm :Top 5 phần mềm quét uid Facebook miễn phí

App tăng like trang cá nhân – Facebook Likebot

Phần mềm tăng like miễn phí
App tăng like trang cá nhân – Facebook Likebot

Bạn đang đau đầu khi tìm kiếm các cách tăng like trên kênh Facebook trang cá nhân mà vẫn đảm bảo vẫn có tương tác thật nhất để tăng độ trust cho trang cá nhân của bạn? Khi nhắc đến các phần mềm tăng like trang cá nhân miễn phí, không thể bỏ qua kênh Facebook Likebot – ứng dụng tăng like an toàn, uy tín nhất hiện nay.

Likebot hoạt động dựa trên nguyên tắc “bàn bạc like”. Có nghĩa là bạn phải thực hiện các vai trò like fanpage hoặc bài đăng của người khác, với mỗi lượt yêu thích sẽ chuyển đổi thành điểm tích điểm (coin). Sau đấy, bạn sử dụng các coin đấy để mua lượt yêu thích cho fanpage của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng nạp tiền trực tiếp để mua coin và sử dụng coin để mua like.

Một số công dụng của Facebook Likebot:

 • Tăng like, tăng lượng follow cho trang cá nhân an toàn
 • Tăng like, tương tác cho các bài viết ở account cá nhân
 • Tăng bình luận bài viết
 • Tăng các lượt nhận xét cho trang cá nhân của bạn

Đổi coin để mua like trên ứng dụng kênh Facebook Likebot

Simple account

Phần mềm tăng like miễn phí
Simple account

Simple tài khoản là một phần mềm tăng like và tương tác rộng rãi nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng chính về giúp đỡ xây dựng thương hiệu bằng tài khoản cá nhân, Simple account còn giúp bạn tăng like trang cá nhân đáng kể.

Các chức năng hỗ trợ trang cá nhân của Simple tài khoản bao gồm:

 • Mời những người bạn like trang cá nhân
 • Quét danh sách trang cá nhân
 • Quét danh sách tin nhắn fanpage
 • Tự động gửi inbox cho khách hàng cũ

Xem thêm :Top 5 phần mềm tạo nội dung fanpage tốt nhất

Phần mềm tăng like fanpage miễn phí – Xface

Cách tăng like fanpage facebook miễn phí và cực kỳ đơn giản
Phần mềm tăng like fanpage miễn phí – Xface

Xface là một trong các phần mềm tăng like fanpage nổi bật nhất ngày nay. Được tăng trưởng từ công nghệ trí tuệ nhân tạo, Xface có thể phân tích ngữ cảnh mà nó đang tương tác một cách tốt nhất. Từ đấy tích cực đẩy tương tác cho các bài viết lên “top”, phục vụ cho việc sale của công ty.

Các thành phần chính của Xface Chủ yếu là tăng tương tác cho account cá nhân và trang cá nhân, bao gồm:

 • Tự động mời những người bạn like trang cá nhân
 • Tự động truy cập vào fanpage để like và comment
 • Tự động kết bạn hoặc chấp thuận lời mời kết bạn
 • Tự động nhắn tin theo các mẫu tin nhắn cài đặt trước
 • Hẹn giờ đăng bài trên fanpage

Ứng dụng tăng like Facebook FBoost

Phần mềm tăng like miễn phí
Ứng dụng tăng like Facebook FBoost

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng like fanpage miễn phí thì không nên bỏ qua kênh Facebook Fboost. Đây là phần mềm tăng like cho các trang, bài viết, ảnh, clip,… rất nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng.

Một vài điểm tốt nhất của Facebook Fboost có thể nói đến là:

 • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
 • Giao diện trực quan, dễ dàng để sử dụng
 • Tăng like, tương tác cho trang, bài đăng mau chóng, giúp nâng cao tác dụng bán hàng mà lại rất tối ưu về tiền của

Xem thêm: Top 5 phần mềm tạo cv online xin việc miễn phí

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 phần mềm tăng like miễn phí hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top