Top 5 phần mềm tạo cv online xin việc miễn phí

Mục lục

Phần mềm tạo cv online một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho nhiều người khi đi xin việc. Bạn không biết tạo cv như thế nào? Đừng lo Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm tạo cv online xin việc miễn phí . Cùng tham khảo bài viết nhé!

Phần mềm tạo cv online​ CVLink.vn

Phần mềm tạo cv online
Phần mềm tạo cv online​ CVLink.vn

Với một nền tảng hổ trợ đầy đủ các tính năng giúp các ứng viên có thể tọa CV, tạo portfolio – hồ sơ năng lực của chính mình để biểu hiện hết cá tính và các sản phẩm cho chính bản thân tạo ra. Điều này sẽ tạo khác biệt và giúp bạn:

– Giúp nhà phỏng vấn xem thông tin ứng viên phong phú, trực quan hơn so sánh với bản thiết kế trên giấy/hình ảnh như thời gian trước
– Giúp ứng viên thoả sức sáng tạo, cập nhật phong phú tất cả thông tin bản thân hơn
– Ứng viên đơn giản chèn video 1-3 phút recommend về bản thân trên CVlinks (nhà tuyển mộ qua đây cũng nhận xét chính xác hơn về kỹ năng của ứng viên)
– Ứng viên dễ dàng thể hiện các liên kết dẫn về nơi các kết quả, sử dụng thử của bản thân để giải thích với NTD. Song song đó dẫn liên kết đến các nền tảng mxh như Tiktok, Facebook, instagram,… (thời nay hầu hết các NTD đều muốn xem profile của ứng viên để đánh giá sự phù hợp)

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản trị fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Adobe Photoshop

Phần mềm tạo cv online
Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm trao cho người sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh từ dễ dàng đến chuyên nghiệp gồm có thay đổi, tăng cường chất lượng hình ảnh, thiết kế tác phẩm đồ họa 3D, hình ảnh minh họa, xoay cắt ghép ảnh,… Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp cho người dùng tạo CV chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Tích hợp phong phú công cụ chỉnh sửa ảnh từ dễ dàng đến chuyên nghiệp.
 • Giúp đỡ xóa phông, làm mờ, tách nền ảnh.
 • Dễ dàng chèn chữ vào ảnh, kẻ khung, làm viền chữ,…
 • Hỗ trợ thiết kế tác phẩm đồ họa 3D.
 • Tô màu, đổi màu cho đối tượng mục tiêu trong ảnh mau chóng.

CorelDraw

Phần mềm tạo cv online
CorelDraw

CorelDraw là một phần mềm thiết kế, tạo CV chuyên nghiệp được nhiều người dùng yêu thích, hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp với các công cụ thay đổi, bộ sưu tập clipart và hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, đa dạng cho bạn xác định và tạo ra các thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Một vài tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, bố cục và minh họa vector chuyên nghiệp.
 • Thiết kế đồ họa 2D, 3D đẹp mắt với nhiều sắc màu cho vật thể.
 • Thư viện clipart, hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, phông chữ, khung hình,… Đa dạng để bạn xác định.
 • Hỗ trợ coi các thiết kế trước khi lưu.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quét uid Facebook miễn phí

Adobe Illustrator

Phần mềm tạo cv online
Adobe Illustrator

Adobe Illustrator cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ thiết kế CV được sử dụng phổ biến khi ứng viên mong muốn có nhiều bản CV của riêng họ. Được cho là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Illustrator không khiến người sử dụng thất vọng với những công dụng của mình.

Quan trọng, trong quá trình thiết kế CV bạn có thể thông minh theo các dạng bảng biểu, biểu đồ hay sơ đồ cây thỏa yêu thích lại gây ấn tượng mạnh. Ở ứng dụng này người sử dụng thỏa sức sáng tạo theo ý yêu thích của mình.

Adobe InDesign

Phần mềm tạo cv online
Adobe InDesign

Adobe InDesign là phần mềm thiết kế đồ họa có bố cụ và giao diện sinh động, dễ dàng sử dụng, giúp đỡ người sử dụng thiết kế banner, thiết kế sách, giáo án,… Cung cấp khả năng kiểm soát các bản in và xuất bản các thiết kế cho việc in ấn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các công cụ giúp người tạo có thể những CV ấn tượng.

Một sốt tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ in ấn gồm có việc thiết kế banner, tờ rơi, poster, thiệp, sách báo… Một cách chuyên nghiệp cùng khả năng giàn trang và phù hợp với nhiều kích thước khác nhau.
 • Hỗ trợ tạo hiệu ứng cho các hình ảnh.
 • Giúp đỡ người dùng thiết kế các bản in có độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp ảnh và văn bản khác nhau cũng giống như Kết hợp với các tệp hình ảnh của Adobe Photoshop hay Illustrator như SPS,Ai, JPEG,PDF,…

Xem thêm :Top 5 phần mềm tạo nội dung fanpage tốt nhất

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 phần mềm tạo cv online xin việc miễn phí . Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top