Top 5 phần mềm tạo nội dung fanpage tốt nhất

Mục lục

Iuu

Phần mềm tạo nội dung fanpage một công cụ hỗ trợ mà không một người kinh doanh trên nào trên nền tảng Facebook là không biết đến. Nếu Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tương tự. Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 5 phần mềm tạo nội dung fanpage tốt nhất . Cùng tham khảo bài viết nhé!

Phần mềm tạo nội dung fanpage Auto viral content

Phần mềm tạo nội dung fanpage
Phần mềm tạo nội dung fanpage Auto viral content

Ứng dụng Auto Viral nội dung là phần mềm rất hiệu quả, giúp bạn giảm thiểu được thời gian tìm kiếm thông tin, đăng bài fanpage và quản lý nhiều trang cá nhân cùng lúc. Đơn giản thực hành các bước, tiện dụng, giản đơn quản lý fanpage mỗi ngày.

Tìm kiếm nội dung hot trend từ các kênh Youtube, kênh Facebook, fanpage. Quản lý, lưu giữ nội dụng hot trend dễ dàng, dễ dàng quản lý. Phần mềm giản đơn, tiện dụng kể cả với người không rành máy tính. Đăng bài tự động cho hàng chục fanpage, đăt lịch đăng bài cả tháng mà không cần treo máy

Xem thêm: Top 5 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả

Buffer

Phần mềm tạo nội dung fanpage
Buffer

Buffer bổ sung phương pháp quản lý các kênh social một cách mọi mặt, không những Facebook mà còn cả Twitter, mạng xã hội instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,… Buffer có 3 mặt hàng là Buffer Publish hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply hỗ trợ bạn quản lý và trả lời tin nhắn từ khách hàng và Buffer Analyze hỗ trợ bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội.

Với Buffer Publish, bạn có thể quản lý tập trung toàn bộ các tài khoản kênh mạng xã hội tại một nơi, đặt lịch đăng bài cho toàn bộ account cùng một lúc và ứng dụng sẽ tự động đăng bài khi đến lịch, xem lại các dữ liệu đo đạt để cải thiện những bài đã đăng. Buffer Publish có 5 gói mặt hàng với các mức giá và số lượng các công dụng tăng dần, từ không mất phí (chỉ dùng được một số lượng cực kì tránh các tính năng) đến 399$ mỗi tháng (sử đụng đầy đủ mọi chức năng), bạn có thể lựa chọn được gói mặt hàng thích hợp với nhu cầu sử dụng cũng giống như năng lực tài chính của mình.

HubSpot truyền thông Hub

Phần mềm tạo nội dung fanpage
HubSpot truyền thông Hub

HubSpot truyền thông Hub là một phần mềm quản lý fanpage Facebook hỗ trợ bạn quyến rũ được nhiều người sử dụng truy cập đến các trang mạng xã hội của bạn để tạo ra nhiều người có khả năng mua hàng và làm ưng ý khách hàng hơn. Ứng dụng cung cấp phong phú các công dụng giúp bạn tổng hợp dữ liệu người tiêu dùng để đo đạt và đưa rõ ra báo cáo thống kế chi tiết, chuẩn xác nhất về tình hình công việc của fanpage.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Năng lực tự động gửi mail đến người tiêu dùng.
 • Quyến rũ được nhiều người tiêu dùng truy xuất đến các trang fanpage của bạn.
 • Kiểm soát được xu hướng nội dung nổi bật mà người sử dụng tìm kiếm.
 • Kết nối và trò chuyện trực tiếp với khách hàng.
 • Tích hợp các công cụ để lập báo cáo, đo đạt, tổng hợp dữ liệu người tiêu dùng để đưa rõ ra báo cáo thống kế chi tiết, chuẩn xác nhất về tình hình công việc của trang cá nhân.

Xem thêm :Top 5 phần mềm quét uid Facebook miễn phí

DooPage.com

Phần mềm tạo nội dung fanpage
DooPage.com

Trong tất cả các ứng dụng quản lý hiện tại thì chỉ độc nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, nội dung người tiêu dùng tới từ nhiều nguồn nhất. Gồm có cả kênh Facebook fanpage, kênh Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và giúp đỡ cả Call Center có thể nếu sau này bạn có mở rộng các kênh tương tác với người tiêu dùng thì cũng không cần phải sử dụng ứng dụng khác.

Các công dụng cho một nhu cầu quản lý công việc kinh doanh online gần như có hết:

 • Phân nhóm người sử dụng, gắn tag khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các áp dụng khác tốn cả chục bước.
 • Có app mobile có gần như phong phú toàn bộ các chức năng, nên nhân sự tư vấn không cần được cấp desktop cũng có khả năng thực hiện công việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.
 • Tích hợp phong phú với các công ty vận tải ở nước ta như Viettel Post, VNPost, chuyển hàng Tiết Kiệm, chuyển hàng Nhanh và nhất là các đơn vị chuyển hàng này đã có cam kết chủ đạo sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí chuyển hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

Fchat

Phần mềm tạo nội dung fanpage
Fchat

fchat là một phần mềm quản lý fanpage miễn phí cung cấp các công cụ giúp quản lý, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, phân tích dữ liệu cho các trang kênh social và hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Một số công dụng nổi bật của phần mềm:

 • Tập trung toàn bộ comment, inbox, từ nhiều fanpage về một nơi để quản lý.
 • Tự động trả lời comment, inbox theo kịch bản, ẩn bình luận để hạn chế bị cướp người tiêu dùng.
 • Vừa chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc.
 • Hỗ trợ chốt đơn trên livestream Facebook.
 • Đơn giản quản lý tập trung đơn hàng từ nhiều fanpages.

Xem thêm Top 5 phần mềm quản trị fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc Top 5 phần mềm tạo nội dung fanpage tốt nhất . Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top