Top 11 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Mục lục

ưe

Phim hoạt hình Trung Quốc thị trường phim Trung Quốc ở mọi lỉnh vực từ phim hành động phim tình cảm, phim hài đều luôn nhận được sự ủng hộ và theo dỏi tư khán giả trên khắp thế giới. Hôm nay qua nội dung sau đây của list.vn sẽ giới thiệu đến các nàng top những phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất nhé.

Phim hoạt hình Trung Quốc Wu Shen Zhu Zai (2020)

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất
Phim hoạt hình Trung Quốc Wu Shen Zhu Zai (2020)

Bộ phim kể về nhân vật Tần Trần được coi như đệ nhất cao thủ của giới võ lâm tuy nhiên mắc phải sự phản bội của người bạn tốt mà bất ngờ ngã xuống Võ vực. Sau hơn 300 nhân vật chính đã được đầu thai thành đứa con riêng ngoài giá thú của một vị vương gia nọ. Với năng lực võ công cao cường ở kiếp trước Tần Trần ngưng được thần công, luyện thần đan và từng bước lấy lại vị thế đã mất của mình.Top 11 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất 1

Xem thêm: Top 25 web xem phim online chuẩn HD tốt nhất 2021

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha

Bộ phim khi ra mắt và công chiếu đã tạo nên một hiện tượng và làm khuynh đảo các phòng vé trong và ngoài nước, có khả năng nói rằng, nội dung lẫn kỹ xảo của “Na Tra: Ma Đồng giáng thế” mang lại một làn gió mới và thật sự hoành tráng khác với các phiên bản trước đây của Na Tra trong phần này đã tận dụng tốt nhất các kỹ xảo điện ảnh để có thể đánh giá và lột tả tốt nhất về các cảm xúc của nhân vật chính năm đầu đời.

Đấu la đại lục

Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho bạn đọc một cái nhìn, một nhận thấy mới về toàn cầu hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện này đã kể về một người con của một người thợ rèn lành nghề có người vợ đã mất có thể  thu hút được nhiều người xem từ những chương trước tiên.

Đường Tam x Tiểu vũ (Đấu La đại lục) | Đang yêu, Hoạt hình 3d, Hoạt hình
Đấu la đại lục

Đấu La toàn cầu, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có khả năng là cái cày, cái cuốc, liêm đao… Thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… Thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Mr. Miao (tựa Việt: “Diệu Tiên Sinh”)

Hoàn toàn đi ngược xu thế so với những bộ phim ở thời đại mới.

Nội dung phim có liên quan hành trình tìm kiếm hoa Bỉ Ngạn của Đinh Quả và sư phụ Lương Diễn. Để cứu thế gian thì không hề có sự chọn lựamuốn có lời trả lời cho việc làm này thì Đinh Quả phải thu thập 12 đóa hoa Bỉ Ngạn và kiếm Côn Luân. tuy nhiên, đóa hoa cuối cùng không đơn giản, cậu phải vượt qua nhiều gian nan mới có thể có được nó.

Xem thêm: Top 7 phim lẻ Trung Quốc hay bạn nên xem qua

Yêu Thần Ký – Love The Legend (2020)

Đây là một bộ phim kỹ thuật 3d khá là nỗi tiếng của Trung Quốc về nhân vật chính Ánh Linh của đại lục. Anh được biết đến là một Yêu Linh Sư cực kì mạnh, đứng đầu trong giới. tuy nhiên, Nhiếp Ly trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, anh đã bị mất mạng. Sau đó anh may mắn một lần nữa được làm mới và quay lại quá khứ khi anh 13 tuổi.  Top 11 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất 1

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018)

Truyện kể về 1 không đủ niên sinh trưởng trong một gia đình hạnh phúc tại tỉnh An Dương của đế quốc Long Sơn, một đế quốc được thành lập từ xa xưa đến nay dần trở nên thối rửa và mục nát tuy nhiên bất hạnh ập đến, cha mẹ hắn bị một gia tộc cường đại bắt đi. Vì cứu cha mẹ, hắn thề sẽ chắc chắn cố gắng tuyệt đối không bỏ cuộc.

Top 20 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc kinh điển hay nhất mọi thời đại
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018)

Nam chính: Tuyết Ưng. thiếu niên kiên cường đầy bản lĩnh, mới hơn 10 tuổi đã phải tự lực tự cường, nỗ lực tập luyện. Hắn có niềm tin và tự hào cực kì lớn vào chính con trai của mình tự tin rằng con trai sẽ tự tìm ra được con đường riêng cho bản thân nhưng chính ở trên con đường này, sẽ có sự lĩnh ngộ của chính mình! Con đường này là chính mình đi ra, ngộ ra!”

Đấu Phá Thương Khung

Nhất của gia tộc suốt trăm năm qua. tuy nhiên đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ mất đi năng lực tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Đúng vào lúc Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn có mặt từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, mở ra trước mắt Tiêu Viêm một cánh cửa hoàn toàn mới. Dưới sự giúp đỡ của Dược lão, Tiêu Viêm đã hồi phục và gia tăng được công lực của mình, đánh bại Nạp Lan Yên Nhiên khi giao hẹn ba năm đến. tuy nhiên không may là cha Tiêu Viêm lại bị Vân Lam tông bắt đi, Tiêu Viêm lại tiếp tục cuộc hành trình nhiều thử thách nhằm cứu thoát cha mình…

Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có thông tin có liên quan nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý mong muốn giành lại chủ đạo quyền, diệt trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti – Cát Đàm. Lúc vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc vướng phải không đủ nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm.

Thuyết Minh] - Vạn Giới Xuân Thu Tập 3 + 4 | Phim hoạt hình cổ trang Trung Quốc hay nhất 2020 - Video Dailymotion
Vạn Giới Xuân Thu – Wan Jie Chun Qiu

Dật Tuẫn có lòng tốt cứu giúp Thập Nhất Nguyệt bị bắt đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đấy biết được chuyện của Cổ tộc, anh muốn lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti, có thể đã giúp cho Thất Nguyệt và có ý định chiêu mộ cô

Legend of Immortal 

Tinh Thần Biến kể về nhân vật chính tam thái tử Tần Vũ, vì đan điền khiếm khuyết chẳng thể tập luyện võ công như bao phàm nhân khác nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. tuy nhiên bằng ý chí sắt đá và nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã vượt qua rào cản bản thân tu luyện để trở thành tu vi

Tinh Thần Biến mang đến một màu sắc mới cho người xem thu hút được nhiều khán giả theo dõi có thể thăng thiên, bảo vệ lẽ phải và chủ đạo nghĩa.

Tần Thời Minh Nguyệt

Phim thu thập bối cảnh bắt đầu từ lúc Doanh chính độc nhất lục quốc, cho đến khi Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ công chiếm Hàm Dương.

Phim sẽ đưa khán giả trở về hơn hai nghìn năm trước, trong thời kỳ chiến chinh khói lửa, cũng như thời kỳ văn hóa tăng trưởng rực rỡ. tùy theo hành trình mạo hiểm của chàng không đủ niên khinh cuồng Thiên Minh, khán giả có thể được thể nghiệm các bước trưởng thành của tâm linh. bên cạnh đó, phim còn hiện diện các hiệp khách như Cái Nhiếp, Cao Tiệm Ly; cho đến các cao thủ của Mặc Gia, Đạo Gia, Âm Dương Gia… bên cạnh đó các nhân vật lịch sử thân quen như Hạng Vũ, Doanh chính, Lý Tư cũng có mặt trong phim.

Tây Hành Kỷ: Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không là một câu chuyện mới mẻ về nhân vật Tôn Ngộ Không đã luôn đi chung với tuổi thơ của bao nhiêu người.

Phim Tây Hành Kỷ: Tạm biệt Ngộ Không (Full tập) | Goodbye Monkey King (2020)
Tây Hành Kỷ: Monkey King (2020)

Suốt 300 năm dài đằng đẵng, Như Lai đại thần sử dụng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ Không bí quyết làm thế nào để giữ vững chính nghĩa trong lòng. Sau đấy, Tôn Ngộ Không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến toàn cầu Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho thế gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng đến nơi nhưng lại phát hiện những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư đồ họ cũng từ đây mà điều chỉnhTop 11 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất 1

Xem thêm: Top 9 phim chiến tranh thế giới thứ 2 hay nhất

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 11 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho lits.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( dbk.vn, top.trangdangtin.com, … )

Scroll to Top