Top 10 sách bán chạy nhất Thế giới bạn (kèm link mua)

Share on facebook
Chia sẻ

Sách bán chạy nhất thế giới là kho báu trí tuệ khổng lồ nhất của thế giới con người. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những quyển sách nào bán chạy hay nhất nhất thế giới? Hôm nay, List.vn sẽ sẻ chia sẻ cho các bạn Top 10 cuốn sách bán chạy nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ. Cùng theo dõi ngay bài viếtnhé!

==>> Tham khảo các đầu sách hay tại ATPBook.vn

Sách bán chạy nhất thế giới – Kinh thánh

Sách bán chạy nhất thế giới Kinh thánh là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được khoảng 5 tỷ bản cho đến nay. Cuốn sách có nhiều tác giả & có thể sẽ được chia thành hai phần: Cựu ước & Tân ước. Kinh thánh được viết ở đâu đó vào khoảng thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên & thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên.

Sách bán chạy nhất thế giới
Kinh thánh

Hầu hết nó được viết bằng tiếng Do Thái, mặc dù một vài phần cũng là tiếng Aramaic. Kinh thánh vào thời điểm hiện tại cũng là cuốn sách được dịch nhiều nhất trong quá khứ loài người. Nó chủ yếu đóng nhiệm vụ là cơ sở của tôn giáo khổng lồ nhất thế giới: Cơ đốc giáo.

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Sách bán chạy nhất thế giới Đắc Nhân Tâm của học giả Dale Carnegie vốn là một cuốn sách gối đầu giường thân thuộc của nhiều người đọc từ trước đến nay. Cuốn sách này được cho là cuốn sách hay nhất mọi thời buổi  có doanh thu sách bán chạy nhất trước giờ.

Sách bán chạy nhất thế giới
Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Cuốn sách này sẽ dạy độc giả của mình nghệ thuật thu phục lòng người cũng như các nguyên tắc trong việc đối nhân xử thế trong cuộc sốngMuốn trở thành người tốt  thành công, thì bạn phải được rèn giũa cho mình những tính cách khôn ngoan & đồng cảmcũng giống như một tinh thần kiên nhẫn trong mọi tình huống, như thế cuộc sống của bạn mới có ý nghĩa  tốt đẹp hơn.

Don Quixote ( Đôn Ki-hô-tê)

Sách bán chạy nhất thế giới một tác phẩm của nhà văn Miguel de Cervantes (1547-1616). Tác phẩm lần đầu được xuất bản vào năm 1605 với tên gọi phong phú là El Ingenioso hidalgo Don Quixote de la Mancha (Đôn Kihôtê, nhà hiệp sĩ quý tộc tài ba xứ Mancha). Đây chính là một trong những tiểu thuyết có tầm ảnh hưởng nhất trong nền văn học Tây Ban Nha cũng như phương Tây.

Sách bán chạy nhất thế giới
Don Quixote ( Đôn Ki-hô-tê)

Đến nay, cuốn sách Đôn Kihôtê đã bán được hơn 500 triệu bản in chính thức  nghiễm nhiên được nằm trong top những quyển sách bán chạy nhất mọi thời buổi.

Harry Potter & Hội Phượng Hoàng

Cuốn sách thứ 2 của bộ Harry Potter trong danh sách chính là cuốn “Harry Potter  Hội Phượng Hoàng.” Cuốn sách đã bán được hơn 55 triệu bản cho đến nay, tựa sách này đã vượt qua “người anh em của nó” gần 5 triệu bản. Đây chính là cuốn sách thứ 5 trong bộ truyện được xuất bản vào 21 tháng 6 năm 2003 bởi Bloomsbury ở Anh  Scholastic ở Mỹ.

Sách bán chạy nhất thế giới
Harry Potter & Hội Phượng Hoàng

Chỉ trong vòng 24 giờ trước tiên ra mắt, Harry Portter  hội Phượng Hoàng đã bán được hơn 5 triệu bản. Cuốn sách đã thắng một vài giải thưởng như Giải thưởng của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ cho “Sách hay nhất cho thanh thiếu niên” năm 2003.

Link mua: Harry Potter  Hội Phượng Hoàng

==>> Xem ngay: Top 10 ứng dụng đọc sách miễn phí trên Android tốt nhất hiện nay

The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn)

Sách bán chạy nhất thế giới  cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn J. R. R. Tolkien, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1954, cho đến nay, quyển sách đã được tiêu thụ với hơn 150 triệu bản và đã được nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời buổi.

Sách bán chạy nhất thế giới
The Lord of the Rings (Chúa tể những chiếc nhẫn)

Bộ tiểu thuyết nguyên bản gồm 3 tập  sau này là 7 tập, nội dung nói về hành trình chống lại Chúa tể của bóng tối.

Hồng Lâu Mộng

Sách bán chạy nhất thế giới là một trong tứ đại tiểu thuyết kinh điển của Trung Quốc, cuốn sách được viết vào giữa thế kỷ 18 dưới triều đại nhà Thanh.

Sách bán chạy nhất thế giới
Hồng Lâu Mộng

Cuốn tiểu thuyết đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong những tháng năm vừa qua  hay được coi là một kiệt tác của văn học Trung Quốc, và đã được biết đến là một trong những đỉnh cao của tiểu thuyết Trung Quốc.

Xem thêm: Top 11 sách cho bé 2 tuổi phát triển tư duy

The Hobbit (Anh chàng Hobbit)

Cùng với Chúa nhẫn, The Hobbit được biết đến là một trong hai tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn J.R.R.Tolkien (John Ronald Reuel Tolkien). Tác phẩm kể lại hành trình phiêu lưu tìm hiểu về Trung Địa (một vùng đất giả tưởng) của anh chàng người Hobbit Bilbo Baggins.

ADVERTISEMENT
Sách bán chạy nhất thế giới
The Hobbit (Anh chàng Hobbit)

Khi mới ra mắt, bộ truyện đã gây được tiếng vang lớn nhờ việc sáng chế ra cả một thế giới giả tưởng rộng rãi với những sinh vật thần thoại nổi tiếng Châu Âu như tiên (Elf), người lùn (Dwarf), yêu quái (Goblin),…

Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

Có lẽ rằng bạn đã từng một lần nghe qua tên của tác phẩm kinh điển Cuốn theo chiều gió của nữ tác giả Margaret Mitchell, cuốn sách này đã từng được dựng thành phim  tạo được tiếng vang lớn cho đến tận hôm nay.

Sách bán chạy nhất thế giới
Cuốn theo chiều gió – Margaret Mitchell

Nội dung của tác phẩm là một mối tình ngọt ngào trong cuộc nội chiến Nam – Bắc Mỹ. Đó không chỉ là câu chuyện tình yêu đôi lứa đơn thuần, mà đấy còn là tình yêu quê hương, tình đoàn kết & lòng tự tôn đầy mãnh liệt của các nhân vật trong tác phẩm. Trong đó, người đọc sẽ được cảm nhận rõ nét về những mất mát  hậu quả của chiến tranh trước  sau chúng qua đi.

Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Sách bán chạy nhất thế giới Nhà giả Kim của tác giả Paulo Coelho cũng tiếp tục là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời buổi mà chúng ta không nên bỏ qua. Trong tác phẩm này, nội dung sẽ xoay quay về hành trình của chàng thanh niên có tên Santiago đang đi chinh phục  thực hiện hoài bão của mình. Toàn bộ hành trình này được tác giả đưa vào những câu chuyện rất ý nghĩa về tình yêu, hoài bão  sự quyết tâm của con người.

Sách bán chạy nhất thế giới
Nhà giả kim (Paulo Coelho)

Từ đấy qua tác phẩm Nhà giả kim, người đọc sẽ cảm nhận được rằng để giúp cho đời sống trở nên tốt đẹp hơn, thì rõ ràng chúng ta cần phải cố gắng  nỗ lực nhằm hoàn thành mục tiêu của cuộc đời mình.

And Then There Were None –  rồi chẳng còn ai

Cuốn sách có tựa tiếng Việt là Mười người da đen nhỏ, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1939 của nhà văn Agatha Christie. Đây chính là cuốn tiểu thuyết trinh thám kể về những vụ án giết người bí ẩn trên hòn đảo Soldier Island mặc dù vậy không thể tìm ra được các dấu vết, sự lộ diện của hung thủ.

Sách bán chạy nhất thế giới
And Then There Were None – Và rồi chẳng còn ai

Đây được xem như là cuốn tiểu thuyết hình ăn khách nhất  là cuốn sách bán chạy nhất của văn hào Agatha Christie với hơn 100 triệu bản đã được xuất bản trên toàn toàn cầu.

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 10 cuốn sách bán chạy nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

ATP
ATP
Bài viết liên quan
Đăng kí để được nhân viên tư vấn

Quyền lợi khi đăng bài PR trên website List.vn:

  • Bài viết PR Thương hiệu 1000 từ
  • Mỗi bài chèn 2 link do follow về website
  • Giá trị đường link trọn đời
Days
Hours
Minutes
Seconds
ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN LIST.VN
Hơn 1000 + Doanh Nghiệp Đã Đăng Bài PR Thương Hiệu Trên Website List.vn. Bạn Có Muốn Doanh Nghiệp Của Bạn Được Nhiều Người Biết Đến Hơn.