Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất

Mục lục

Sách Dạy Bán Hàng Online

Bán hàng online đang ngày càng được nhiều người tìm đến và bắt đầu.Vậy với những người mới, nên bắt đầu học bán hàng online từ đâu? Trong bài viết này, list.vn sẽ tổng hợp top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất. Gửi đến độc giả quan tâ và muốn học hỏi về loại hình này.

Sale Trên kênh Facebook – Nguyễn Phan Anh

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 1

coi giá bán

mạng xã hội Facebook từ khi ra mắt đến nay đã đạt sự tăng trưởng mãnh liệt với gần 1,5 tỷ người dùngđây là địa điểm mọi người có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ nội dung và đối với những bạn yêu thích kinh doanh thì Facebook là một mảnh đất màu mỡ. Cuốn sách dạy bán hàng online này được viết bởi chuyên gia quảng cáo trên mạng hàng đầu nước ta – Nguyễn Phan Anh, phân phối các phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo, giúp người coi xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp.

Làm Giàu Từ kênh mạng xã hội – Patrice – Anne Rutledge

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 2

xem giá bán

sự thật về làm giàu từ kênh mạng xã hội dành cho bất cứ ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc. Những người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm, những người kiếm việc, những người gây quỹ, và các nhà công việc xã hội đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ kênh social mang tính chiến lược từ cuốn sách này.

Likeable Social Media – Dave Kerpen

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 3

xem giá bán

Cuốn sách dạy bán hàng online này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết làm hài lòng khách hàngtạo ra nhãn hiệu thông qua Facebook và các mạng xã hội khác. Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một brand trên kênh Facebook cũng giống như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.

Hiệu Ứng Chuồn Chuồn – Nhiều tác giả

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 4

xem giá bán

Nhiều cuốn sách chỉ dạy cách sử dụng Facebook, Twitter, Youtube để cạnh tranh trong kinh doanhtuy nhiên, chưa có cuốn sách nào chỉ ra cách kiểm soát sức mạnh to lớn của marketing xã hội để làm ra sự sai biệt. Hiệu ứng Chuồn Chuồn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kênh social và những kiến thức về tâm lý khách hàng để đạt được mụa tiêu nhất định. Với kiến thức sâu sắc của các nhà lãnh đạo tư tưởng và chiến lược gia marketing xã hội như Charlene Li, Randi Zuckerberg, Robert Scoble, Avinash Kaushik và Oren Jacob,

Xem thêm: Top 10 kênh youtube giúp phát triển bản thân

Branding 4.0

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 5

Cả thế giới đang chuyển dịch vì Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Với đặc trưng là sự thâm nhập của công nghệ vào cuộc sống con người, kéo theo hàng loạt thay đổi về cả thói quen sinh hoạt lẫn tâm sinh lý; kỷ nguyên 4.0 mở ra một xã hội mà mỗi người ngày càng muốn thể hiện bản thân mìnhnhưng vẫn khát khao được kết nối với người khác.

Cách mạng 4.0, đương nhiên, cũng đã buộc hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề phải thay đổi

để thích ứng – và truyền thông cũng không phải ngoại lệ. Việc tiếp xúc thị trường và xây dựng sự tin tưởng nơi khách hàng đã sai biệt rất nhiều so với trước kia. Cuốn sách này, “Branding 4.0”, là tác phẩm mới nhất, tiên phong trong việc phân tích những dấu hiệu mới lạ của truyền thông và tạo ra thương hiệu (branding) tại thời điểm chuyển mình đầy sôi nổi.

Tác phẩm giúp cho bạn đánh giá lại tầm trọng yếu của xây dựng nhãn hiệu trong tiến trình truyền thông 4.0

và làm thế nào để nhãn hiệu của bạn nổi bật + dễ nhớ + khó quên trong xã hội bùng nổ nội dung. Bên cạnh đó, “Branding 4.0” còn cùng bạn đọc kiểm tra lại những bước phát triển tuần tự của ngành marketing, để bạn có kiến thức nền vững vàng trước khi thử nghiệm những sáng tạo táo bạo, bắt kịp xu thế. Các case study, bảng biểu, sơ đồ khái quát hóa… thường xuyên được sử dụngphân phối những thông tin tham khảo giá trị.

Facebook truyền thông Từ A Đến Z Version 2.0

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 6

Cuốn sách kênh Facebook marketing từ A đến Z với hàng loạt VD thực tiễn từ chính kinh nghiệm của các tác giả đã kể rằngcũng giống như một xã hộikênh Facebook là cả một thế giới đầy sắc màu và vô cùng hấp dẫn. Nó hé mở những bí mật của tảng băng chìm Facebook marketing mà nếu bình thường người đọc sẽ không thể nào đào sâu tới vậy và cũng không biết rằng ẩn sâu trong hệ thống này là cả một kho báu lớn lao đang chờ bạn khám phá.

Launch – Tung hàng hóa

sach launch tung san pham 7 cuốn sách hay về bán hàng Online hiệu quả và bền vững

Dù bạn đã có công việc kinh doanh hay đang nhen group ý định khởi nghiệp thì quyển sách này chính là công thức để giúp bạn có động lực hơn.

Hãy nghĩ về Điều này – sẽ như thế nào nếu bạn sẽ cho ra mắt hàng hóa của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood?

Sẽ như thế nào nếu như khi mà người tiều sử dụng của bạn đếm ngược từng ngày để mong đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn?

Sẽ ra sao nếu bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn?

Và bạn sẽ làm được điều đấy, dù công ty của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế.

Đọc Vị người mua hàng

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 7

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sẽ điều tiết đôi chút phong cách sale và ngay tức thì tăng doanh số tăng lên 10-20%? Cuốn Đọc vị khách hàng sẽ bật mí điều đang diễn ra đằng sau lĩnh vực mua và bán: mỗi người là một chủ thể độc nhất, nên sẽ phản ứng với các phương thức bán hàng theo các cách khác nhau.

Xem thêm: Top 10 kịch bản livestream bán hàng mới nhất 2020

Bán hàngads và kiếm tiền trên kênh Facebook (tái bản 2018)

Để có thể tăng trưởng doanh số tốt cùng với thúc đẩy hoạt động sale đòi hỏi bạn cần có một kế hoạch bán hàng và cách sale trên kênh Facebook hợp lý. Cuốn sách “Bán hàng, truyền thông marketing và kiếm tiền trên facebook” bao gồm:

Phần 1: Bán gì trên facebook?

Phần 2: Ai bán và bán cho ai?

Phần 3: tạo ra nội dung trang cá nhân để bán hàng chuyên nghiệp

Phần 4: Tối ưu ads trên Facebook

Phần 5: sale không cần ads

Phần 6: Quản trị đơn hàng trên kênh Facebook

Phần 7: Cách kiếm tiền trên Facebook

Chắc chắn, cuốn sách sẽ là tài liệu tuyệt vời để những ai mong muốn khởi nghiệp hay bắt đầu thực hiện những dự án bán hàng mà bản thân ấp ủ bằng con đường kênh Facebook

Top 11 cuốn sách dạy bán hàng online cho người mới hay nhất 8

Thôi miên bằng ngôn từ

Để kinh doanh online đạt kết quả tốt, được nhiều người biết tới thì bắt buộc đề cập đến năng lực viết bài, sáng tạo contentđây chính là cuốn sách luôn nằm trong top sách về bán hàng online bán chạy nhất. Đọc xong cuốn sách này, khi đặt bút viết thì lời văn của bạn sẽ tuôn trào ngay tức khắc và bạn sẽ làm thay đổi tâm lý bất kỳ ai.

Truyền thông du kích – 30 chiến lược thực chiến mãnh liệt tạo động lực và kết quả phi thường

nếu bạn chỉ dễ dàng là đăng vài hàng hóa lên và bán thì sẽ có lúc bạn gặp vấn đề vì thị trường cạnh tranh khốc liệt, đối thủ làm đủ chiêu trò để kéo người mua hàng của bạn về phía họ.

lấy ý tưởng từ lối đánh du kích nhỏ tuy nhiên đầy đạt kết quả tốt, cuốn sách “Marketing du kích” sẽ giúp bạn:

– thiết lập một chuỗi những hành động để phát huy khả năng đánh du kích của công ty khi thị trường cần bạn, cũng giống như để loại bỏ những kẻ thù đang cạnh tranh với bạn.

Trúc Ly – Tổng hợp

( Tham khảo: downloadsach.com, ybox.vn )

Scroll to Top