Top 10 sách hay về giao tiếp bạn không nên bỏ lỡ

Mục lục

Sách hay về giao tiếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc giao tiếp trong cuộc sống. Phải biết tiếp thu, thấu hiểu  góp ý thì giao tiếp mới hiệu quả. Hôm nay, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10 sách hay về giao tiếp không nên bỏ lỡ. Cùng theo dõi ngay bài viết phía dưới nhé!

Sách hay về giao tiếp – Nói nhiều không bằng nói đúng

Sách hay về giao tiếp Nói nhiều không bằng nói đúngTrong cuộc sống bạn có thể gặp rất là nhiều trường hợp, những người họ rất nhiệt tình & nói rất là nhiều, thậm chí đôi lúc bạn sẽ nghỉ người này đang khoe mẽ & thể hiện chính mìnhTuy vậy bạn đừng vội nhìn nhận như vậy nhé, vì cũng có thể họ đang muốn nói để thể hiện quan điểm của mình chứ không có dụng ý khoe mẽ đâu nhé.

Sách hay về giao tiếp
Nói nhiều không bằng nói đúng
  • Giá tham khảo: 50.000đ

Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lowndes

Những người thành công luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ tất cả mọi người, họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các buổi tiệc, họ có công việc tốt, địa vị cao trong xã hội. Dù rằng có thể bạn là người thông minh hơn họ, tuy vậy bí quyết để họ thành công vượt trội chính là kỹ năng tiếp cận.

Cuốn sách dạy tiếp cận hay này sẽ mang tới cho bạn 92 típ đơn giản mà hiệu quả để tạo khởi đầu ấn tượng & gặp được bạn bè mong muốnrất nhanh hòa nhập vào bất cứ môi trường nào, dùng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe. Bạn có thể trở thành nhân vật trung tâm tại mọi buổi tiệc với sự tự tin, đáng tin cậy  gây ảnh hưởng ở mọi nơi.

Sách hay về giao tiếp
Nghệ thuật giao tiếp để thành công – Leil Lowndes
  • Giá tham khảo: 110.000đ

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Sách hay về giao tiếp Hài hước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi trong các hoạt động xã giao. Hài hước rất có lợi cho việc đàm phánNgoài những điều ấy ra nó như một cánh tay tiếp thêm sức mạnh cho nhiệm vụ của bạn. “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi” là một cuốn sách kỹ năng giao tiếp với nội dung đa dạng mà sâu sắc. Nó sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm thiết yếu của tính hài hước. Hi vọng một khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết trò chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước. Biết kiểm soát câu chuyện, mở ra con đường thành công.

Cuốn sách có 5 chương với nội dung lôi cuốn. Đây chính là cuốn sách kỹ năng giao tiếp quan trọng cho các bạn trẻ. Quan trọng là các bạn ước muốn cải thiện khiếu ăn nói của mình. Đừng để giao tiếp trở thành vấn đề cản trở bạn thể hiện bản thân.

Sách hay về giao tiếp
Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi
  • Giá tham khảo: 60.000đ

Xem thêm: 10 quyển sách hay nhất giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng

Đắc nhân tâm

Sách hay về giao tiếp Đắc Nhân Tâm là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Từ lần đầu tiên phát hành vào năm 1936, hơn 30 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, trong đó có Việt Nam.

Đây là quyển sách mang lại những giá trị tuyệt vời trong đời sống. Nó đem tới những thông điệp bổ ích & giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc về cách tiếp xúc  ứng xử. Trước tiên là hiểu rõ bản thân, từ đó phát triển theo hướng tốt hơn & làm mọi người yêu quý.

Sách hay về giao tiếp
Đắc nhân tâm
  • Giá tham khảo: 50.000đ

Khéo ăn khéo nói có được cả thiên hạ

Bạn biết không, những người không khéo ăn nói gặp chuyện nhỏ cũng mắc trở ngại, gặp chuyện lớn thất bại. Vậy làm thế nào để nói năng lưu loát, khiến người đối diện cảm mến? Cuốn sách sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn trở thành người khéo léo trong mọi trường hợp khi tiếp xúc. Đừng quên rằng, “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ”.

Sách hay về giao tiếp
Khéo ăn khéo nói có được cả thiên hạ
  • Giá tham khảo: 80.000đ

Đừng bao giờ đI ăn một mình – Keith Ferrazzi & Tahl Raz

Đây chính là cuốn sách sẽ tiết lộ bí mật dẫn đến thành công thông qua xây dựng mối quan hệNếu như bạn mong muốn con đường thành công nhanh chóng & vững vàng thì công thức ở đây chính là bạn phải có mối quan hệ tốt.

Bản thân tác giả đã khám phá rằng điểm khác biệt của những người thành đạt rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của mối quan hệ – để mọi người cùng thắng. Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – & lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệpnhững người bạn có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ  ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

Sách hay về giao tiếp
Đừng bao giờ đI ăn một mình – Keith Ferrazzi & Tahl Raz
  • Giá tham khảo: 60.000đ

Yes! 36+14 Chước thuyết phục bất kì ai

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói  hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như rơi vào vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởngniềm tin của họ. Có lẽ cũng không ít lần bạn do dự tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đấy.

Lời giải thích là: vì họ biết được cách hấp dẫn mọi người, lay chuyển & biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa vào các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật đáp ứng. Điều gây ấn tượng không những ở cách họ dễ dàng dùng sức hấp dẫn  tài hùng biện để đáp ứng người khác đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến người khác cảm thấy hào hứng khi làm vậy.

Sách hay về giao tiếp
Yes! 36+14 Chước thuyết phục bất kì ai
  • Giá tham khảo: 90.000đ

Xem thêm: Top 10 sách hay về kinh doanh bạn nên đọc qua 1 lần

Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp

Sách hay về giao tiếp này sẽ trao cho bạn những phương án hiệu quả để bạn làm việc với đối tác & nhân viên của mình. Đấy là những trải nghiệm quý báu để giữ vững các mối quan hệbạn sẽ trau dồi kĩ năng lắng nghe. Cách công bố những phản hồi hữu ích để khuyến khích nhân viên cộng tác. Phương pháp để hiệu quả hóa việc ủy nhiệm,  những cải tiến để nhanh chóng biến ý kiến thành hành động thực tế…

Với 3 phần nhất địnhđây chính là cuốn sách kỹ năng giao tiếp cung cấp các phương án có ích về giao tiếp cho toàn thểQuan trọng là cho những người hoạt động trong lĩnh vực bán hàng.

Sách hay về giao tiếp
Nghệ thuật giải quyết các vấn đề trong giao tiếp
  • Giá tham khảo: 119.000đ

Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Vì sao một vài người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc  luôn là người kiểm soát Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục dùng tài tình là gì, làm sao đánh bại các bí kíp đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn?

Với Những đòn tâm lý trong đáp ứngbạn có thể có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini mách nhỏ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết & nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền & cảm tình.

Sách hay về giao tiếp
Những đòn tâm lý trong thuyết phục
  • Giá tham khảo: 150.000đ

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Hãy học hỏi từ các bậc thầy kế hoạch, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn có thể tỏa sáng. Nhưng để thực hiện được thì không hề dễ phải không?

Nhưng mà bạn yên tâm nhé, với cuốn sách hay về giao tiếp này nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn có thể hiểu biết & cần thiết” khi ước muốn nâng cao khả năng giao tiếp cùng khả năng phán đoán tâm lý con người của mình.

Với những ví dụ minh họa cụ thể, sinh động  ngôn ngữ mạch lạc giúp cho bạn đọc không nhàm chán hơn thế nữa cuối bài nội dung sẽ được đúc kết 1 cách xúc tích dễ hiểu.

Sách hay về giao tiếp
Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận
  • Giá tham khảo: 60.000đ

Xem thêm: 20 cuốn sách hay nhất giúp bạn bán hàng thành công

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 10 sách hay về giao tiếp bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top