Sàn FXCE là gì? Có nên đầu tư trên sàn FXCE không?

Mục lục

FXCE là sàn mới nổi trong ngành giao dịch tài chính với sản phẩm CFD chính là ngoại hối. Bắt đầu với các tính năng tương tác nhiều loại, cho đến nay FXCE đã liên tục giới thiệu & nâng cấp dịch vụ mình cung cấp.

Đây chính là một trong những cái tên đáng để bạn quan tâm. Bài Review sàn FXCE của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tổng quan về nhà môi giới trẻ này. Qua đấy, hãy kiểm tra xem đây có phải là sàn forex dành cho bạn không nhé!

Giới thiệu về sàn FXCE

Sàn FXCE là gì? Có nên đầu tư trên sàn FXCE không? 1

Thành lập vào năm 2020, FXCE được phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội tiên tiến nhất, địa chỉ truy xuất độc nhất trên Internet tại: https://fxce.com. Doanh nghiệp này được công nhận bởi cơ quan quản lý tài chính uy tín FSA.

FXCE cũng là công ty môi giới trực tuyến minh bạch hàng đầu với các trụ sở cũng như các đại diện tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

fxce social platform

Hỗ trợ nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả cộng đồng có thể tiếp cận dễ dàng vào các thị trường phái sinh. Với sản phẩm phong phú, hiện tại, khách hàng có thể giao dịch rất nhanh như ngoại hối, kim loại quý, hàng hóa, tiền điện tử & nhiều chọn lựa khác.

Tối ưu từ nền tảng MetaTrader5 cho đến các công nghệ đi kèm, FXCE tạo ra dịch vụ vượt xa tiêu chuẩn cho việc giao dịch. FXCE luôn đảm bảo các điều kiện giao dịch cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ công nghệ hiện đại và các đối tác thanh khoản hàng đầu.

about

 • Giấy phép kinh doanh: Limited Liability Company St Vincent và the Grenadines

 • Giấy phép quản lý: Financial Services Authority (FSA) St Vincent & the Grenadines Broker License

 • Tài liệu pháp lý: https://www.fxce.com/page-policy#refusal

 • Địa chỉ: First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines.

 • Trụ sở chính Việt Nam: 19 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Fanpage: https://www.facebook.com/FxceGlobal

 • Mail hỗ trợ: support@fxce.com

Nền tảng giao dịch sàn FXCE

1614165834261.png

Bước đầu tiên cần kiểm tra trước khi tiếp tục xem xét một nhà môi giới là giấy phép và các đăng ký hiện hành. Việc này đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và bảo vệ quyền lợi nhà giao dịch.

FXCE được phép vận hành các dịch vụ tài chính theo giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính FSA

Sàn FXCE là gì? Có nên đầu tư trên sàn FXCE không? 2

FXCE đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thông qua việc tách biệt tất cả tiền gửi của khách hàng. Tiền này được gửi ủy thác tại ngân hàng Tier 1 trên thế giới.

Ngoài những điều ấy ra, FXCE cung cấp chương trình bảo vệ số dư cho người sử dụng. Tài khoản có số dư dưới $1000 sẽ tự động bị ngừng giao dịch nhằm bảo đảm khách hàng không mất toàn bộ tiền gửi của mình. Đánh giá sàn FXCE về độ đáng tin cậy, các chuyên gia đánh giá 8/10đ.

Có nên đầu tư trên sàn FXCE hay không?

Sàn FXCE là gì? Có nên đầu tư trên sàn FXCE không? 3

 • Tăng trưởng vượt bậc trong thời gian ngắn

 • Gần 30 nhà sản xuất thanh khoản hàng đầu

 • Dữ liệu thống kê công khai minh bạch

 • Nền tảng MT5 tích hợp giao dịch sao chép

 • Thanh toán an toàn đa phương thức: USDT, FXCE và Vnpay. Nếu như bạn là người Việt Nam thì bạn có thể được hỗ trợ nạp rút rất dễ dàng bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương mà không lo ngại về mặt pháp lý như khi bạn mở tài khoản trên các nhà môi giới ở các quốc gia khác.

 • Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7: Ngoài cộng đồng người Việt lớn mạnh, FXCE đã phát triển trên rất là nhiều đất nước khác như Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippin, Indonesia, Malaysia, Tây Ban Nha và Anh.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch FXCE

Để mở tài khoản tại FXCE tham gia giao dịch và sử dụng 𝗧𝗥𝗔𝗗𝗘𝗥’𝗦 𝗚𝗨𝗔𝗥𝗗 – Một trong những giải pháp công nghệ giúp Nhà giao dịch quản lý rủi ro hàng đầu của FXCE. Bạn thao tác đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website: https://www.fxce.com/

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Dang ki tai khoan fxce

Điền đầy đủ thông tin địa chỉ Email, tên người dùng, tạo mật khẩu, xác nhận mật khẩu, chọn Tích vào tất cả 3 lựa chọn theo yêu cầu của FXCE và nhấn vào nút “Tạo tài khoản”.

Kết

Trên đây chính là bài đánh giá của mình về sàn giao dịch FXCE. Nếu như bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mà mình đã vừa chia sẻ phía trên đây thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!

Scroll to Top