Seoul Academy Học Viện đào tạo Spa chuyên nghiệp – Đào tạo nghề Spa chuẩn quốc tế

Mục lục

Hoc Vien Seoul Academy Can Tho 1

Vào thời điểm hiện tại có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện ra đời hơn và kéo theo đó nghề thẩm mỹ viện dù đang có nhiều cạnh tranh nhưng vẫn không thiếu khách hàng. Và những nhân sự thẩm mỹ viện có thu nhập không dưới 10 triệu đồng.

Hơn nữa việc học nghề thẩm mỹ viện tại các học viện thẩm mỹ không cần thời gian học lâu như các ngành khác. Và được thực hiện việc trong môi trường sạch sẽ, mát mẻ, sang trọng, tối tân. Trước tiên, bạn hoàn toàn có nhiều thời cơ thăng tiến như nhiều ngành nghề khác.

Nắm bắt mong muốn đấy, trường dạy nghề thẩm mỹ viện Seoul Spa Academy mang đến cho các bạn trẻ thời cơ để được học lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp. Với giáo trình học spa chuyên nghiệp chuẩn của quốc tế. Và công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc chỉ với mức chi phí học học nghề spa phải chăng.

Thẩm mỹ viện Seoul Spa Academy

Seoul Academy (Đơn vị trực thuộc chuỗi bộ máy Seoul Spa) là trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp tại đất nước ta. Với mong muốn đào tạo nghề spa chuyên nghiệp cho nhiều học viên trong địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, học viện spa Seoul Acadamy đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

1920x1080 Seoul Academy 01

Bằng kinh nghiệm chuyên ngành và kỹ năng đào tạo nhân viên tốt, Seoul Academy tự tin sẽ biến mình thành một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ spa khổng lồ nhất trong cả nước.

Tính đến thời điểm này, học viện Seoul Academy đang là địa chỉ được nhiều học viên chọn lựa để học ngành spa chuyên nghiệp.

Nên học nghề spa ở Seoul Academy không?

Với sứ mạng tạo nên nguồn nhân công spa chất lượng cho xã hội, Seoul Academy đã luôn luôn đổi mới, biến mình thành hệ thống đào tạo thẩm mỹ đẳng cấp với nhiều điều sai biệt.

1. Uy tín, chất lượng

Mỗi học viên đến Seoul Academy không chỉ được huấn luyện về chuyên ngành spa mà còn được các giảng viên trao dồi kỹ năng làm việc, đạo đức nghề nghiệp để tăng trưởng bản thân, tạo nên nguồn nhân lực chất lượng trong ngành làm đẹp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Thế mạnh của Seoul Academy là cập nhật hoàn chỉnh bộ máy trang thiết bị tối tân Kết hợp với các công nghệ tân tiến trên thế giới. học viên có thể được tiếp xúc rất nhanh, trở thành những người dẫn đầu xu thế làm đẹp mới.

768x512 Seoul Academy 2Phòng thực hành tại Seoul Academy

3.  Giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Tại Seoul Academy, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiện đang thực hiện công việc trong ngành thẩm mỹ với chuyên ngành vững vàng. Nhờ đấy, sinh viên sẽ có được các kiến thức chuẩn và huấn luyện theo mô hình sâu hơn.

768x512 Seoul Academy 3 Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

4. Giáo trình theo chuẩn quốc tế

Dựa theo chương trình chuẩn về làm đẹp của quốc tế, Seoul Academy đã nghiên cứu và soạn thảo ra giáo trình riêng để áp dụng một cách phù hợp cho sinh viên ở đất nước ta.

Lộ trình huấn luyện ở Seoul Academy có sự sai biệt hoàn toàn lớn, tập trung chú trọng thực hành 80%, lý thuyết chỉ chiếm 20% chỉ với mức giá học spa tại Seoul Academy là rất hợp lý so với giá cả thị trường.

5. Cấp chứng chỉ hành nghề

Sau tốt nghiệp, sinh viên nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc. Trong đó, sinh viên còn được giúp đỡ và hỗ trợ thi lấy bằng của Bộ Công thương và thi chứng chỉ quốc tế.

768x512 Seoul Academy 4Lễ tốt nghiệp của học viên khóa 7.3 tại TP.HCM

6. Hỗ trợ tận tình sau khi kết thúc khóa học

Theo sẻ chia từ nhiều sinh viên, khi kết thúc khóa học, mỗi người sẽ được tư vấn về cách mở nhãn hiệu spa riêng, trả lời tận tình những thắc mắc ảnh hưởng đến chuyên môn, cách quản lý.

Bên cạnh những thế mạnh khác biệt, Seoul Academy còn cam kết 100% sinh viên một khi tốt nghiệp sẽ có việc làm hoặc hỗ trợ làm đẹp tại hệ thống Seoulspa.vn. Hàng ngàn sinh viên đã bước ra từ Seoul Academy và đạt được những dấu ấn lớn trong ngành làm
đẹp.

Để giải đáp cho câu hỏi Seoul Academy có thực sự tốt không, bạn cần dựa vào sự trải nghiệm của mình. Tuy nhiên với những thành công mà các học viên đã có được cùng thế mạnh vượt trội của thương hiệu, có lẽ bạn đã phần nào có được đáp án cho riêng mình.

7. Chính sách giúp đỡ và hỗ trợ học viên

Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi nghề spa tuy nhiên còn lo ngại về học phí, Seoul Academy – bộ máy đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp đã chính thức cộng tác cùng các ngân hàng khai triển chương trình trả góp học phí lãi suất 0%.

Điều này không chỉ giúp sinh viên giải quyết chông gai trong vấn đề tài chính mà còn giúp cho những bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp tiếp xúc, chinh phục ước mong và đạt được thu nhập ổn định từ đam mê của mình.

Scroll to Top