Sim Ngũ Quý là gì – Ý nghĩa và cách chọn sim Ngũ Quý cực dễ

Mục lục

Img 638572b22dc3b

Hiện nay có nhiều người danh nhân thành công sử dụng đuôi số điện thoại có 5 chữ số cuối giống nhau. Không hề thấy nhiều người sử dụng những số điện thoại độc đáo như thế. Những sim điện thoại này không những đem lại may mắn và tài lộc mà còn thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu. Đó là sim ngũ quý độc đáo. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu sim ngũ quý là gì cũng như ý nghĩa, cách chọn sim ngũ quý chi tiết nhé.

Sim Ngũ Quý là gì?

Sim ngũ quý có thể hiểu đơn giản là số điện thoại có 5 số cuối là 5 số giống nhau, ví dụ như 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555… Những số điện thoại này thường mang đến nhiều tài lộc, lộc lá cùng phú quý, giàu sang cho chủ sở hữu. Hiện nay việc tìm mua sim số đẹp dòng ngũ quý cực kỳ hiếm, chi phí cực cao. Hầu như những dư dả về tài chính, những chủ doanh nghiệp mới đủ điều kiện để chọn được những sim theo ý mình, hợp với mệnh của mình.

Sim Ngũ Quý là gì - Ý nghĩa và cách chọn sim Ngũ Quý cực dễ 1

Sim ngũ quý là gì?

Ý nghĩa của sim Ngũ Quý là gì?

Với những sim điện thoại quý thì chúng ta càng cần phải phân tích kỹ ý nghĩa của chúng. Cùng chúng tôi xem ý nghĩa sim ngũ quý là gì ngay sau đây nhé.

Ý nghĩa đuôi sim 00000

Trong quan niệm, số 0 là khởi nguồn đầu tiên, thường sẽ thể hiện “đầu xuôi đuôi lọt”. Ai mới bắt đầu khởi nghiệp hay chuyển sang kinh doanh ở những lĩnh vực mới thì hãy tậu ngay sim ngũ quý 00000 này để có thêm nhiều sự may mắn cho khởi đầu mới nhé. Có như thế thì bạn mới có một khởi đầu thuận lợi và vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại sắp tới.

Ý nghĩa đuôi sim 11111 

Theo quan niệm của dân gian, số 1 là con số bắt đầu cũng như thể hiện sự độc nhất vô nhị, sự độc đáo riêng biệt. Ngoài ra nó còn thể hiện tham vọng muốn thành công ở mọi mặt của bạn. Sự kết hợp của 5 chữ số 1 cuối số điện thoại sẽ mang đến nhiều may mắn cũng như mọi chuyện đều suôn sẻ dành cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa sim đuôi 22222 

Số 2 trong quan niệm dân gian của người Trung là con số thể hiện sự cân bằng trong âm dương với sự suôn sẻ trong cuộc sống. Mọi khó khăn và trở ngại đều sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nếu mọi người sở hữu em sim điện thoại có sự kết hợp 5 chữ số 2.

Ý nghĩa đuôi số 33333

Số 3 từ trước đến nay vẫn luôn tượng trưng cho tiền tài và may mắn, đặc biệt 5 chữ số 3 kết hợp lại càng mang đến nhiều sự may mắn tuyệt vời. Sim ngũ quý này sẽ mang đến phúc tài cực may mắn dành cho bạn.

Ý nghĩa đuôi số 44444 

Số 4 thường tượng trưng 4 mùa cũng như 4 khổ hạnh trong năm. Sim ngũ quý 44444 như đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực để bạn vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chủ sở hữu sẽ được tiếp thêm nhiều nguồn động lực cũng như sự kiên nhẫn để vững tin hơn vào cuộc sống.

Sim Ngũ Quý là gì - Ý nghĩa và cách chọn sim Ngũ Quý cực dễ 2

Ý nghĩa sim ngũ quý 44444

Ý nghĩa đuôi sim 55555 

Số 5 tưởng tượng trưng cho 5 ngũ hành cũng như thể hiện phú quý ngập tràn, không ngừng thăng tiến. Vì thế sim ngũ quý đuôi 5 này chắc chắn sẽ mang đến cho anh em nhiều điều tốt đẹp và tài lộc. Ngoài ra nó còn thể hiện bạn là một trụ cột đáng tin cậy để mang đến sự vững tin với các cá nhân khác trong công việc.

Ý nghĩa đuôi sim 66666 

Số 6 tượng trưng cho lộc, vàng lộc, lộc lá đầy nhà. Mua sim ngũ quý 66666 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc trong sự nghiệp làm ăn của bạn.

Ý nghĩa đuôi số 77777

Số 7 theo quan niệm của đạo Phật mang ý nghĩa quyền năng vô tận và mạnh mẽ. Vì thế sẽ mang đến cho bạn nhiều sức mạnh vật chất mạnh mẽ, con đường kiếm tiền của bạn sẽ cực thuận lợi, đến đâu hái ra tiền đến đấy. Sim ngũ quý 77777 từ đó sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ý nghĩa đuôi số 88888

Số 8 trong tiếng Hán đọc là “Bát”, phát âm giống “Phát” thể hiện sự thịnh vượng, sung túc với nhiều cơ hội kiếm tiền khủng. Chủ sở hữu số ngũ quý đuôi 8 sẽ không cần phải lo nghĩ gì về vấn đề tài chính, tiền tài của mình. Mọi chuyện đều sẽ diễn ra cực suôn sẻ và thành công, cuộc sống cũng được vun đắp trọn vẹn với hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa đuôi số 99999

Đuôi số sim tứ quý 99999 được coi là sim tứ quý đẹp nhất khi thể hiện sự quyền quý, sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu. Có được đuôi sim ngũ quý số 9 này cũng không phải là chuyện dễ dàng bởi sim có giá bán cực kỳ đắt đỏ trên thị trường. Sim ngũ quý này không những đem lại sự may mắn ổn định, trường tồn mà còn đem đến sức khỏe trường sinh bất từ dành cho chủ sở hữu.

Sim Ngũ Quý là gì - Ý nghĩa và cách chọn sim Ngũ Quý cực dễ 3

Ý nghĩa sim ngũ quý 99999

Hướng dẫn chọn sim ngũ quý chi tiết

Hiện nay, người ta thường ưu tiên chọn sim điện thoại phù hợp với mệnh phong thủy. Vậy cách chọn sim ngũ quý như thế nào, cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây nhé.

  • Mệnh Kim: Nên chọn các sim ngũ quý theo các số 2, 8; nên tránh sim ngũ quý số 9.

  • Mệnh Mộc: Nên chọn các sim ngũ quý theo các số 1; nên tránh sim ngũ quý số 6, 7.

  • Mệnh Hỏa: Nên chọn các sim ngũ quý theo các số 2, 4; nên tránh sim ngũ quý số 1 , 6 và 7

  • Mệnh Thủy: Nên chọn các sim ngũ quý theo các số 6, 7; nên tránh sim ngũ quý số 2 và 8.

  • Mệnh Thổ: Nên chọn các sim ngũ quý theo các số 5, 9; nên tránh sim ngũ quý số 3 và 4.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giải thích sim ngũ quý là gì cũng ý nghĩa cụ thể của từng đuôi sim ngũ quý. Anh em hãy theo dõi thật cẩn thận để chọn được đuôi sim phù hợp với số mệnh của mình nhé.

Scroll to Top