Sinh năm 1986 mệnh gì và hợp với những mệnh nào?

Mục lục

Sinh Năm 1986 Mệnh Gì

Sinh năm 1986 mệnh gì? Đây là vấn đề được nhiều bạn thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc cho mọi người, list.vn sẽ giới thiệu bài viết Sinh năm 1986 mệnh gì và hợp với những mệnh nào?, hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1986 âm lịch đều thuộc tuổi Bính Dần (tuổi Hổ). Và thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) trong âm dương ngũ hành. Hay còn được biết đến với vận mệnh lửa trong lò sẽ Tương sinh:Thổ, Mộc và Tương khắc: Kim, Thủy. Những người Sinh năm 1986 tuổi con Hổ. Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

 • Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)? Lư Trung Hỏa
Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)? Lư Trung Hỏa

Hỏa tượng trưng cho sự thiêu đốt, nhiệt huyết, cháy bỏng. Mệnh hỏa dễ dàng chỉ mang lại sự ấm áp, ánh sáng hay đôi lúc mạng khả năng hủy diệt tất cả mọi thứ với sức nóng của mình.

Vì thế nên người mang mệnh Hỏa sinh năm 1986 có nhiều năng lượng, đầy nhiệt huyết tuy nhiên hành động bộc phát, khá nóng nảy và không suy nghĩ kết quả phía sau nên đổi với mọi người khác dễ gây hiềm khích.

Sinh năm 1986 hợp tuổi nào khi kết bạn làm ăn, kết hôn ?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý

+ Chọn lựa vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu

+ Xác định vợ chồng: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi

+ Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

Xem thêm Top những mẫu quảng cáo vòng đá phong thủy chất lượng nhất hiện nay

Những người sinh năm 1986 hợp với màu gì?

– Nam mệnh sinh năm 1986 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím Cam (vì Hỏa sinh Thổ); màu tương hợp thuộc hành Thổ là Nâu, Vàng; màu chế ngự được thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển.

Kỵ với các màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ; không nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh sinh năm 1986 thuộc cung Khảm, hành Thủy hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu tương hợp thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Kỵ với các màu Vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy; không nên dùng màu Xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa là những người khá nóng tính. Họ không kiểm soát được cơn giận của bản thân nên có nhiều khi sẽ làm mất lòng người khác. Nếu biết tiết chế và làm chủ được cảm giác, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cả công việc và đời sống.
Để hạn chế tình trạng này xuất hiện, tuổi này có khả năng sử dụng vòng đá phong thủy đeo tay hoặc mang mặt Phật Bản Mệnh bên mình. Vật phẩm này sẽ giúp chủ nhân ngăn chặn vận xui, thu hút thêm tài lộc và may mắn, nâng cao vận số. Họ có thể dùng mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy khả năng của chính mình, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.
Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím có thể mang lại sự thu hút nhiều vận may về tiền của, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Người tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

1986 nam mạng hợp hướng nào?

Hợp hướng nào vô cùng quan trọng để mọi việc đều được trơn tru. Các hướng sẽ hợp với người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

 • Tây Bắc: Bạn có khả năng dùng hướng này cho phòng khách, cửa chính ra vào giúp gia đình hòa thuận và ngập tràn yêu thương.
 • Đông Bắc: Hướng này phù hợp cho thiết kế văn phòng thực hiện công việc hoặc đặt bàn làm việc giúp mọi sự đều suôn sẻ. Hoạt động phát triển thuận lợi, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Hậu quả thành công, công danh và tiền tài nảy nở.
người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam
1986 nam mạng hợp hướng nào?
 • Hướng Tây: Hướng này nên đặt cho phòng ngủ để đón thu thập những điều tốt đẹp mà trời đất ban cho. Giúp cho gia đạo hạnh phúc, con cái ngoan hiền và sáng tạo.
 • Tây Nam: Nam sinh năm 1986 nên xác định hướng này cho phòng làm việc hoặc phòng bếp để mang lại cuộc sống bình yên. Mọi thứ ổn định, có vị cứu tinh và các thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.

Xem thêm top 10 cửa hàng bán trang sức phong thủy đẹp và chất lượng nhất TP. HCM

1986 nữ mạng hợp hướng nào?

 • Đông Nam: đây chính là một hướng mang đến tài lộc và phú quý cho các bạn nữ sinh năm 1986. Hãy nhờ các kiến trúc sư sắp xếp cho nơi làm việc, phòng khách để quyến rũ lộc khí.
 • Hướng Nam: Đối với nhà của nữ sinh năm 1986 nên chọn hướng này cho lối ra vào chính . Mỗi khi mở cửa, ngôi nhà của bạn sẽ đón được những điều may mắn cho các thành viên trong gia đình. Mọi người sẽ luôn vui vẻ, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau cùng tăng trưởng.
Nữ sinh năm 1986 hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc
Nữ sinh năm 1986 hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc
 • Hướng Đông: Nữ Bính Dần nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ để được tận hưởng những điều tốt đẹp mà trời đất ban cho. Hướng này rất tốt để nhận được lộc trời làm cho con cái được thông minhtăng trưởng khỏe mạnh và hiếu thảo.
 • Hướng Bắc: dùng để bố trí nơi phòng thực hiện công việc của gia chủ giúp công việc tiến triển suôn sẻ. Khi hoạt động ổn định, bạn sẽ cộng thêm nhiều thời cơ để mở rộng đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác. Hoạt động từ đó sẽ thăng tiến, nở rộ và quyến rũ được nhiều người cùng chung tay góp vốn.

Sinh năm 1986 mệnh gì? Nếu bạn muốn làm ăn việc tìm hiểu những tuổi hợp mạng là đều cần thiết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( giabaogroup.vn, massageishealthy.com,… )

Scroll to Top