Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp mệnh với những tuổi nào?

Mục lục

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì 1

Năm 2000 là năm đi đầu cho thế hệ 10X. Những bạn sinh năm 2000 mệnh gì? Trong năm 2021 tử vi như thế nào? Có nên làm ăn hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp mệnh với những tuổi nào? của list.vn ngay nhé.

Người sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 là người tuổi Thìn, thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Sinh từ ngày 05/02/2000 đến ngày 27/01/2001.

Tuổi Thìn thường sở hữu cuộc sống ấm no và phong phú. Nếu có chí hướng và theo đuổi đam mê họ sẽ đạt được thành công vượt bậc. Còn nếu như thiếu ý chí thì họ vẫn sẽ sống cuộc sống an nhàn và tàm tạm qua ngày, không quá cầu kìtuyệt vời.

Người sinh năm 2000 mệnh gì?
Người sinh năm 2000 mệnh gì?

 

Khoảng năm 30 tuổi người tuổi Thìn sẽ có được công danh nếu cố gắng, nỗ lực hết mình. Tuy nhiên cũng không nên quá vội mừng, cuộc đời bạn có thể sẽ rơi vào phức tạpbế tắc trước khi có sự nghiệp ổn định.

Dù vậy cũng không được nản lòng vì những thất bại sẽ cho bạn có nhiều trải nghiệm hơn. Mọi sự thất bại đều sẽ dẫn tới thành công kế tiếp nếu như bạn không chịu từ bỏ.

Đối với nam giới sinh năm 2000 thì cuộc đời của họ thường gặp nhiều may mắn và được người xung quanh giúp đỡ. Từ tuổi 27, con đường sự nghiệp sẽ luôn luôn tiến tới. Nếu biết nhẫn nại và quyết tâm thì mọi việc trong cuộc sống của họ đều được xử lý êm đẹp.

Đối với nữ sinh năm 2000 thì luôn gặp nhiều điều lành cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Luôn có 1 cuộc sống đầy đủ, êm ấm về cả công danh và tiền bạc. Dù công danh đừng nên cao nhưng cuộc sống của nữ tuổi Thìn không quá bấp bênh.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim là những người đa cảm, họ dễ bộc lộ cảm xúc, dễ giận, dễ buồn, nóng tính, mau nước mắt.
Những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để vững vàng trong cuộc sống. Họ có thể sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy khả năng của chính mình, giữ vững lập trường, kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.
Đeo vòng tay đá phong thủy màu vàng, nâu, trắng như đá mắt hổ, thạch anh vàng, thạch anh trắng… có thể mang lại sự thu hút nhiều vận may về chi phí, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

Sinh năm 2000 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2000 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu
+ Chọn lựa vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
+ Chọn lựa vợ chồng: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu
+ Tuổi kỵ: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân

Một số câu hỏi thường gặp ở năm sinh 2000

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì
Tuổi hợp mệnh với năm 2000
  • Tuổi hợp làm ăn

Nam nữ mạng Canh Thìn 2000 hợp tác làm ăn với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu nhất định sẽ đạt cho được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

  • Tuổi hợp kết hôn

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, chi phí dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 2000 nên chọn lựa kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm tuy nhiên cuộc sống chỉ ở mức bình thường khi họ kết duyên với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả khi người mạng Canh Thìn nên duyên vợ chồng với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Xem thêm Điểm qua top 6 vật phẩm phong thủy may mắn nên có trong nhà

  • Tuổi đại kỵ

Người sinh năm 2000 đừng nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với những tuổi xung khắc sau: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó được thành công, dễ gặp thất bại hay tình duyên dang dở, không nên lâu bền.

Sinh năm 2000 mệnh gì đã được list.vn liệt kê những thông tin cần thiết ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( thietkevanan.com, giabaogroup.vn,… )

Scroll to Top