Solar Ocean- Năng Lượng Xanh Cho Cuộc Sống Xanh

Mục lục

Thời tiết Việt Nam đang nóng đến mức báo động khiến cho các thiết bị máy quạt, máy lạnh đều được sử dụng hết công sức. Chính vì thế mà người dân đang đối mặt với nguy cơ tiền điện cao ngất ngưỡng hơn bao giờ hết. Đừng để nỗi lo tiền bạn làm bạn xuống tinh thần. Đã có giải pháp ngày nắng nóng cho bạn rồi đây. Đó chính là Solar Ocean–  năng lượng xanh cho cuộc sống xanh. Giải pháp thông minh cho bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tận dụng được các nắng” trời cho” . Nào cùng List tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

1.Giới thiệu về Solar Ocean:

Solar Ocean- Năng Lượng Xanh Cho Cuộc Sống Xanh 1

Solar Ocean là thương hiệu chuyên về các thiết bị năng lượng mặt trời, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết. Thương hiệu sẽ lắp đặt chuyên luôn cho từ hộ gia đình cho tới các doanh nghiệp quy mô nhỏ đến lớn nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm nơi tin cậy nữa.

Với mong muốn đóng góp một phần công sức và tạo dựng cuộc sống xanh cho công đồng. Công ty cổ phần giải pháp năng lượng Đại Dương Xanh với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giải pháp năng lượng Xanh (năng lượng tái tạo) với chi phí hợp lý, giải pháp linh hoạt, hiệu quả để mang đến cuộc sống xanh, an lành cho cộng đồng.

2.Tại sao nên chọn Solar Ocean:

Doanh nghiệp được thành lập dựa trên những thành viên có năng lực trên 15 năm kinh nghiệm về công nghệ, tài chính, kỹ thuật. Lực lượng lao động được đào tạo lành nghề và giàu kinh nghiệm. Nhiều công trình được lắp đặt, áp dụng tiêu chuẩn khắt khe, được khách hàng ủng hộ và tin cậy.

Mỗi sản phẩm và giải pháp mà Solar Ocean trước khi triển khai tới khách hàng đều được cân nhắc và tính toán cho đồng bộ nhất, giúp hệ thống của khách hàng được ổn định , bền vững, lâu dài với thời gian.

Solar Ocean biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường; 25 năm không phải là một khoảng thời gian dài, và đấy cũng chính là tuổi thọ của những tấm pin mà Solar Ocean lắp đặt, tuổi có thể đạt được, thậm chí là hơn.

Việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời với giải pháp tài chính hiệu quả cùng với việc hưởng lợi những chính sách ưu đãi từ nhà nước giúp bạn an tâm, không phải lo lắng về những hóa đơn điện trong tương lai.

Thương hiệu này luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ, những giải pháp đồng bộ về tài chính, kỹ thuật nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không những tiết kiệm hóa đơn tiền điện, có nguồn thu nhập ổn định trong tương lại mà còn tự hào vì tạo nên cuộc sống xanh cho cộng đồng.

Bên cạnh về độ tin cậy thì nơi đây cũng có đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Solar Ocean- Năng Lượng Xanh Cho Cuộc Sống Xanh 2

Cuối cùng là Solar đã có nhiều kinh nghiệm và đã có nhiều dự án lớn nên bạn sẽ yên tâm khi mua sản phẩm tại thương hiệu này.

Solar Ocean- Năng Lượng Xanh Cho Cuộc Sống Xanh 3
Một sô dự án lớn của Solar Ocean

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng xem dưới đây nhé:

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG ĐẠI DƯƠNG XANH

Điện năng lượng mặt trời nối lưới

Điện năng lượng mặt trời tương tác lưới

Điện năng lượng mặt trời độc lập

Email: info.solarocean@gmail.com

Website: solarocean.vn

Head Office: B10 – Lô B, khu đấu giá Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Solar Ocean – Năng lượng xanh cho cuộc sống xanh

 

Scroll to Top