Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Thanh Hóa uy tín nhất

Mục lục

The Importance Of Regular Air Conditioner Maintenance

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa điều hòa nhà bạn đang dùng tự nhiên điều hòa không chạy, chạy nhưng không lạnh, kém lạnh, quá lạnh, chạy nhưng không nóng, điều hòa hỏng mạch điều khiển, cho nhiệt độ không chuẩn, máy chạy ồn, lỗi máy chạy và ngừng liên tục, quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy… Bạn không nên lo lắng mà hãy gọi đến Dịch vụ Sửa chữa Điều hòa tại nhà ở Thanh Hóa để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa

Địa chỉ tôi muốn giới thiệu đầu tiên đến các bạn là tại số 108 Đình Hương, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa. Chuyên các dịch vụ sửa chữa tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa uy tín
Sửa điều hòa tại Thanh Hóa

Đây là địa chỉ được người dân tin tưởng trong thời gian qua, chuyên sửa chữa điều hòa, máy giặt, tivi, tủ lạnh, bếp ga. Chi phí sửa chữa đây rất hợp lý và có chế độ bảo hành cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Đình Hương, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0372 981 315

>>>Xem thêm :Top 8 địa chỉ sửa điều hòa tại Bình Định chất lượng nhất

Điện lạnh Hồng Nam

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa cái tên tiếp theo nằm trong Top những địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Thanh Hóa đó là điện lạnh Hồng Nam. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế chính hãng.

Tại đây có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Luôn cam kết thay các sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ, có bảo hành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Đường Lê Hoàn, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 091 213 98 51

Điện lạnh Nam Trị

Điện lạnh Nam Trị là một trong những địa chỉ uy tín được Hitachi ủy quyền bảo hành tại Thanh Hóa. Tất cả dịch vụ, thiết bị thay thế đều chính hãng và có kỹ thuật cao.

Cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh. Thời gian qua Nam Trị không ngừng phát triển về con người và trang bị kỹ thuật. Luôn thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Lê Hoàn, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237 3239 851

Trung tâm Bảo hành Điện lạnh Daewoo

Tọa lạc tại địa chỉ 37 Đội Cung, Phường Đông Thọ trung tâm bảo hành điện lạnh Daewoo là nơi được người dân tin cậy trong nhiều năm qua.

Với tiêu chí của công ty: Chất lượng tốt, dịch vụ nhanh, giá thành rẻ, bảo hành kịp thời. Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm và không ngừng phát triển mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Đội Cung, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3715 973

>>>Xem thêm :Top 7 địa chỉ sửa điều hòa tại Đắk Nông tốt nhất hiện tại

Điện lạnh Tuấn Hưng

Quá thiếu sót trong các địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng với các thiết bị thay thế đều nhập khẩu chính hãng tại Thanh Hóa khi không nhắc đến điện lạnh Tuấn Hưng.

Nơi đây là một địa chỉ quá quen thuộc với người dân xứ Thanh khi có vấn đề về điện lạnh. Cửa hàng nhận bảo trì và sửa chữa các thiết bị như: Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32b Lê Văn Linh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 094 463 15 19

Sửa Chữa Điện Lạnh, Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt

Air conditioner eCool INTERTER INV3789
Sửa Chữa Điện Lạnh, Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt

Thêm một trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên môn, có kinh nghiệm sửa chữa muốn giới thiệu đến các bạn đó là địa chỉ Phạm Sư Mạnh, phường Nam Ngạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh so với các địa chỉ khác. Thường xuyên có các đợt khuyến mãi, giảm giá và nhằm tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 098 607 25 60

Sửa Chữa Điện Tử Điện Lạnh Trường Phương

Nằm trong danh sách các trung tâm sửa chữa điện lạnh tại Thanh Hóa không thể thiếu sót trung tâm Trường Phương. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn.

Với phương châm uy tín là thứ trường tồn mãi mãi, trải qua nhiều năm phát triển Trường Phương đã lấy được lòng tin của khách hàng. Không chỉ chất lượng, chi phí sửa chữa, bảo hành đây rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Unnamed Rd,, Thiệu Khánh, Thiệu Hoá, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0363 290 900

Điện Lạnh Cường Linh

Sửa điều hòa tại Thanh Hóa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm kết hợp với đó là chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rẻ điện lạnh Cường Linh là nơi đáng tin cậy cho khách hàng.

Smart Air Conditioner
Điện Lạnh Cường Linh

Điện lạnh Cường Linh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì như: Máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bếp từ, nồi cơm điện… Trung tâm luôn cam kết thay các sản phẩm chính hãng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Nam Chợ, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
 • Điện thoại: 091 222 63 77

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 6 địa chỉ sửa điều hòa tại Thanh Hóa uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trên bài viết trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 8 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội tại nhà tốt nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( thietkeweb5s, dienlanhhongvan, … )

Scroll to Top