Top 5 địa chỉ sửa xe lưu động tại Bình Thuận uy tín nhất

Mục lục

Sửa Xe Lưu động Tại Bình Định Chất Lượng

Sửa xe lưu động tại Bình Thuận nhu cầu về thị trường ô tô càng lớn kéo theo nhu cầu về sửa chữa ô tô, tức các gara ô tô ra đời ngày càng nhiều lên. Thế nhưng số lượng gara ô tô có chất lượng đá ứng nhu cầu của khách hàng không nhiều.

Sửa xe lưu động tại Bình Thuận Garage BẢO NAM

Với dịch vụ sửa chữa ô tô, Garage BẢO NAM được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay. Cung cấp các dịch vụ: sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu; sửa chữa máy, gầm, động cơ; sửa chữa lưu động; thay săm, lốp, thay dầu động cơ, rửa xe công nghệ cao; nội thất, đồ chơi ô tô; cung cấp các thiết bị phụ tùng ô tô.

Sửa xe lưu động tại Bình Thuận chất lượng nhất
Sửa xe lưu động tại Bình Thuận Garage BẢO NAM

Đồng thời, gara còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.Garage BẢO NAM cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô chất lượng cao và vật tư phụ tùng ô tô chính hiệu nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KM03, Quốc Lộ 28,KP2,Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Điện thoại: 093 728 83 84
 • Facebook: https://www.facebook.com/GARAGEBAONAMPHANTHIET/

>>>Xem thêm: Top 5 địa chỉ sửa xe lưu động tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Garage Phong Phan Thiết-Binh Thuận.

Với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đem lại cho quý khánh hàng những chẩn đoán nhanh, chính xác bệnh của xe và đưa ra giải pháp khắc phục một cách tối ưu nhất với phương châm “bắt đúng bệnh, trị đúng cách”, qua đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau: bảo dưỡng, sửa chữa, đại tu các loại xe; dịch vụ bảo hiểm và cứu hộ 24/7; tân trang các loại xe cổ; cân chỉnh hệ thống phun xăng điện tử, giúp ổn định công suất động cơ và giảm mức tiêu hao nhiên liệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Từ Văn Tư, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0916990777
 • Fcebook: https://www.facebook.com/pages/Garage-Phong-Phan-Thiết-Bình-Thuận/1611737832468634

Hoàng Dương Auto

Sửa xe lưu động tại Bình Thuận Hoàng Dương Auto luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Mục tiêu tạo ra cách làm tốt hơn thông qua việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên hàng đầu.

Danh sách trang bị cơ bản để tự sửa xe, thay thế phụ tùng tại nhà
Hoàng Dương Auto

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, cùng với nhiệt huyết trong công việc. Hoàng Dương Auto đã, đang và sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chăm sóc cẩn thận nhất, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật cũng như sự phù hợp về giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Mậu Thân, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 094 139 99 88
 • Facebook: https://www.facebook.com/HoangDuongAuto/

>>>Xem  thêm :Top 5 địa chỉ sửa xe lưu động tại Bắc Ninh

Garage Ô Tô Phú Cường

Ngày nay, do sự phát triển kinh tế vượt bậc nên nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhưng để tìm ra một địa chỉ tin cậy để chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho chiếc xe của mình là một vấn đề nan giải. Đáp ứng yêu cầu đó, ra đời nhằm mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa xe ô tô chất lượng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ôtô, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nòng cốt được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các loại xe ôtô du lịch. Đặc biệt với đội ngũ chuyên sửa chữa, phục hồi các loại xe tai nạn, chuyên sửa chữa hệ thống xăng lửa điện tử, bằng sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237-239 đường 19/4, phường Xuân An, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 0903071235

Garage Hồng Lợi

Đối với những sản phẩm phụ tùng. Có đầy đủ tất cả những đồ phụ tùng chính hãng trên thị trường dành cho các loại xe, và đặc biệt là phụ tùng của các dòng xe nhập khẩu với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ tốt nhất thị hiếu của qúy khách. Luôn cập nhật tất cả thông tin về các loại phụ kiện lắp đặt

Cách chọn dịch vụ sửa xe
Garage Hồng Lợi

Với lòng nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm cộng với vũ khí sắt bén là tinh thần trách nhiệm chúng tôi đang hướng tới CÁC MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ hơn tất cả đó là DỊCH VỤ TỐT NHẤT để đưa vào phục vụ quý khách. Với phương châm: ” Uy tín hàng đầu – Nắm bắt công nghệ – nhân lực cốt lõi – dịch vụ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Mười Chín Tháng Tư, Xuân An, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 062 3839 633

Qua bài bài viết trên list.vn đã cho các bạn biết về Top 5 địa chỉ sửa xe lưu động tại Bình Thuận uy tín nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm :Top 5 địa chỉ sửa xe lưu động tại Bình Định chuyên nghiệp nhất

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( hyundaibinhthuan, muaban, … )

Scroll to Top