Sungroup Phú Quốc năm 2022 có gì mới?

Mục lục

Sungroup Phú Quốc đang đồng bộ các hạng mục công trình để giữ chân du khách mỗi khi đến đây. Tại đây không chỉ có nghỉ dưỡng mà còn có nhiều khu vui chơi giải trích trò chơi mạo hiểm. Hay cả những trải nghiệm khám phá các bãi biển hoang sơ, thơ mộng. Hãy cùng khám phá những điểm mới của Sun Group Phú Quốc năm 2022 trong bài viết dưới đây. 

Tiềm năng đầu tư của các dự án Sun Group Phú Quốc

Mỗi năm quần đảo Phú Quốc hiện đang thu hút hơn 4 triệu khách du lịch trong nước và hơn 300.000 lượt du khách quốc tế. Với định hướng đưa Phú Quốc trở thành thành phố du lịch cao cấp – một Singapore của Việt Nam.

Nơi đây được xem là trung tâm kinh tế tài chính quốc tế của Việt Nam. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các dự án bất động sản tại Sungroup Phú Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sun Group đã và đang xây dựng một hệ sinh thái bất động sản gắn với du lịch phát triển bền vững. Trong đó gồm có 3 lĩnh vực chính, tạo thế chân kiềng cho sự bền vững trong tương lai:

  • Du lịch nghỉ dưỡng.
  • Vui chơi giải trí.
  • Bất động sản cao cấp.

Sun Group tại quần đảo Phú Quốc đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Cụ thể,  bờ Đông là những tổ hợp khách sạn, resort đẳng cấp, nơi trải nghiệm những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thượng đỉnh nhất. Trong khi đó bờ Tây là điểm đến của những lễ hội, những khu vui chơi và mua sắm không ngủ, nơi phục vụ mọi nhu cầu của du khách. 

Tập đoàn Sun Group với tầm nhìn và định hướng lớn đã đang trên chặng đường kiến tạo sự mới mẻ tại vùng đảo Ngọc và đã góp phần đưa Phú Quốc tới gần hơn với bạn bè quốc tế năm châu.

SUN GROUP PHÚ QUỐC - Giá mua bán dự án Shophouse và Biệt Thự Sun Group tại Phú Quốc

Kế hoạch ra mắt các sản phẩm bất động sản phẩm Sungroup Phú Quốc năm 2022

Tại sự kiện “Phú Quốc hành trình mới” tập đoàn Sun Group Phú Quốc đã bật mí về kế hoạch phát triển và mở bán các sản phẩm bất động sản của tập đoàn trong năm 202. Dự kiến thì đây sẽ là năm khá sôi động của thị trường bất động sản Phú Quốc. Đây chắc chắn sẽ là một thị trường tiềm năng với cơ hội sinh lời cao mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Lộ trình ra mắt các sản phẩm bất động sản cụ thể như sau:

Tháng 2/2022 – Phân khu căn hộ The Sky ra mắt

Khu căn hộ The Sky – phân khu căn hộ cuối cùng của Sungroup Phú Quốc  được mở bán trong tháng 2/2022. Dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 19 tầng, với tổng số căn hộ lên đến 441 căn. Đặc biệt, hơn 80% căn hộ sở hữu view ôm trọn biểu tượng du lịch Cầu Hôn và sân khấu nhạc nước Sun Signature Show.

Ra mắt tòa The Sky - Phân khu căn hộ cuối cùng dự án Sun Grand City Hillside Residence - Trang thông tin chính thức RETI Proptech

Tháng 3/2022 – Tổ hợp Shophouse Santorini tại Hòn Thơm ra mắt

Nối tiếp thành công của The Sky, chủ đầu tư Sun Group đã tung ra thị trường dự án bất động sản đầu tiên tại Hòn Thơm – Shophouse Santorini. Dự án bao gồm 302 căn nhà phố màu trắng xinh xắn, với điểm nhất là những mái vòm xanh ngọc ấn tượng.

Tháng 4/2022 – Starbay tại Bắc đảo chính thức ra mắt

Trong tháng 04, Sun Group đã vén màn bí mật về dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại phía Bắc đảo Ngọc. Dự án Starbay với quy mô 180ha bao gồm các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn. Starbay cũng hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư một cơ hội sở hữu những BĐS tiềm năng và sinh lời bền vững theo thời gian.

Crowne Plaza Phu Quoc Starbay: Khu nghỉ dưỡng mới ra mắt với những trải nghiệm khác biệt cho du khách | Robb Report Vietnam

Tháng 5/2022 – Sungroup Phú Quốc ra mắt dự án Starfish tại Bãi Sao

Trong tháng 05, Sun Group chính thức ra mắt tổ hợp dự án mới của mình tại Bãi Sao một trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án Starfish, có quy mô 70ha bao gồm các sản phẩm nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng.

Tháng 6/2022 và tháng 7/2022 – Tổ hợp nhà phố thương mại Festival Village sẽ chính thức được ra mắt

Tổ hợp nhà phố thương mại Festival Village sẽ được chủ đầu tư Sungroup tung ra thị trường với tháng 6 và tháng 7. Dự kiến đây sẽ là phân khúc thu hút nhiều nhà  đầu tư bởi những tiềm năng về phát kinh tế. 

Tháng 9/2022 – Dự án của Sungroup tại Bãi Đất Đỏ ra mắt

Vào tháng du lịch tại Phú Quốc (tháng 9), Sungroup Phú Quốc  sẽ cho ra mắt tổ hợp dự án tại Bãi Đất Đỏ. Đây được xem là một trong những phân khu có quy mô lớn nhất của tập đoàn tại đảo Ngọc. Ước tính thì đây sẽ là khu đô thị sầm uất cùng cảng du thuyền, nhà phố thương mại rộng hơn 300ha.

Những tháng cuối năm 2022 – Biệt thự VIP tại mũi ông Đội ra mắt

Dự kiến vào tháng 10-11-12, tập đoàn Sun Group sẽ mang tới các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 69 căn biệt thự Vip tại mũi ông Đội cùng hơn 300 căn biệt thự Forest tại Hòn Thơm.

Biệt thự Mũi Ông Đội VIP 50 - Sun Premier Village The Eden Bay

Năm 2022 thực sự là một năm bùng nổ của Sungroup Phú Quốc với hàng loạt các sản phẩm bất động sản nổi bật. Việc đa dạng loại hình bất động sản khác nhau tại các dự án sẽ đáp ứng những nhu cầu từ đầu tư, nghỉ dưỡng đến kinh doanh của người sở hữu. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Sungroup tại Phú Quốc  , Hotline: 08 98 89 86 88, Website: https://sungroupcity.com.vn/ để được giải đáp mọi thắc mắc về các dự án tại Phú Quốc.

Scroll to Top