Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất

Mục lục

Unnamed

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật sử dụng những trụ Implant được làm bằng Titanium, cắm sâu vào bên trong xương hàm nơi chiếc răng bị mất đi, với chức năng thay thế cho chân răng thật. Khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp chặt chẽ và cố định vào nhau thì mão răng sứ sẽ được phục hình bên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất được rất nhiều nhà khoa học chứng nhận cũng như những bệnh nhân đã cấy ghép Implant. Cấy ghép implant được sử dụng trong các trường hợp như:

Mất răng lâu ngày. Răng mất lâu ngày có thể dẫn đến tiêu xương, tụt lợi và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Việc phục hình răng cho trường hợp mất răng lâu ngày bằng trồng răng Implant có thể mất nhiều thời gian vì cần thời gian để có thể ghép xương và phục hồi xương hàm.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất 1

Trường hợp răng hư nặng và cần nhổ bỏ: với những trường hợp này, cần nhổ bỏ sớm để tránh làm tiêu xương hàm và ảnh hưởng đến các răng khác. Sau khi răng hư đã được nhổ bỏ bàn cần trồng răng Implant nhanh nhất có thể để tránh làm tiêu xương hàm nặng hơn.

Trường hợp răng bị nha chu nghiêm trọng: tình trạng này khiến bạn không thể vệ sinh răng tốt, có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và tiêu xương hàm lan rộng. Do đó, việc nhổ bỏ răng lúc này là cần thiết để bảo vệ các răng khác cũng như xương hàm của bạn.

Trường hợp mất nhiều răng ở cạnh nhau: phương pháp thông thường mà chúng ta thường thấy khi xử lý trường hợp này chính là dùng hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ. Tuy nhiên, hàm tháo lắp hay cầu răng sứ vẫn khiến chúng ta khó chịu khi ăn uống và trên hết, tình trạng tiêu xương hàm vẫn sẽ diễn ra. Do đó việc trồng răng Implant là cần thiết và có thể sử dụng biện pháp trồng ít trụ Implant hơn số răng bị mất để tiết kiệm chi phí.

Trường hợp mất răng toàn hàm: cần phải dùng phương pháp cấy ghép Implant để đảm bảo chức ăn nhai và thẩm mỹ.

Phục hồi đầy đủ răng trên cung hàm

– Tác dụng đầu tiên của cấy ghép Implant với răng đã mất mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy ngay đầu tiên đó là giúp phục hồi lại đầy đủ những chiếc răng trên cung hàm, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nâng cao hơn tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất 2

Phục hồi răng hoàn mỹ với độ cứng như răng thật

– Chức năng của chiếc răng đã mất cũng được phục hồi hoàn mỹ với độ cứng chắc tốt hơn răng thật rất nhiều, giúp bệnh nhân có thể ăn uống thoải mái bất kỳ loại thức ăn nào mà không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

– Quá trình cấy ghép Implant sẽ giúp phục hồi và ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm vì có đầy đủ chân răng và thân răng, tạo sự vững chắc cho răng Implant tồn tại trong xương hàm.

Giữ vững vị trí của các răng xung quanh

– Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất sẽ giúp các răng xung quanh giữ vững vị trí, không bị xô lệch, nghiêng ngả vào vùng răng bị mất.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất 3

Không làm tổn thương đến các răng xung quanh

– Cấy ghép Implant không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Điều này được tạo ra là do phương pháp này không cần phải mài răng hai bên giống như cầu răng sứ nên sẽ bảo tồn được răng thật một cách hiệu quả nhất.

Tuổi thọ răng cao –  có thể sử dụng trọn đời

– Tuổi thọ của răng Implant sau khi phục hình là rất lớn, tồn tại theo thời gian nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng cho bản thân được tốt.

Cấy ghép Implant có rất nhiều tác dụng nổi bật, tuy nhiên để việc cấy ghép có thể hoàn hảo hơn, giúp bệnh nhân có thể tận dụng tối đa những tác dụng này thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ cấy ghép Implant tốt và uy tín.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất 4

Lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt nhất tại Phú Nhuận?

Tại Phú Nhuận có rất nhiều các cơ sở nha khoa chăm sóc răng miệng thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng sẽ là nơi uy tín để cho bạn gửi gắm nụ cười. Vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa nào đây? ó chính là nha khoa Đông Acó trụ sở tại 19A Nguyễn Đình Chiểu phường 4 quận Phú Nhuận.

Nha Khoa Đông A trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đã thực hiện cấy ghép cho hàng ngàn ca trồng răng khác nhau, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đông A tự hào là một nha khoa cấy ghép răng Implant tốt và uy tín hàng đầu hiện nay.

– Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân sẽ tìm hiểu, trao đổi cụ thể với bệnh nhân, từ đó sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị phù hợp.

Tác dụng của phương pháp cấy ghép Implant với răng đã mất 5

Bên cạnh đó, hiểu được nỗi lo về chi phí trong điều trị cấy ghép implant, nha khoa Đông A còn hỗ trợ chương trình trả góp với phương thức thanh toán linh hoạt, giảm gánh nặng về tài chính giúp bệnh nhân chăm sóc răng miệng với nụ cười rạng rỡ hơn.

Tại nha khoa Đông Á bạn sẽ được chăm sóc răng miệng với dịch vụ tốt nhất, khi được tư vấn kỹ càng và tận tình cả trước và sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, ngoài dịch vụ cấy ghép implant nha khoa Đông A còn có các dịch vụ khác phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng cho bà Điển hình như niềng răng mắc cài tẩy trắng răng cạo vôi răng trồng răng sứ vân vân với phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn Phòng vô trùng của Bộ Y tế cũng như các trụ implant và răng sứ được nhập khẩu cao cấp 100% bạn có thể yên tâm lựa chọn nha khoa Đông Á.

Scroll to Top