Tải game Minecraft Hack (Bất tử) cho Android

Mục lục

Minecraft Hack là một trò chơi sinh tồn vô cùng nổi tiếng. Đây là một trò chơi đa nền tảng và được nhiều người khắp nơi trên thế giới chơi trò này. Trò chơi này cực kỳ gây nghiện bạn phải chế tạo mọi thứ để tồn tại trong thế giới quái vật. Khám phá thế giới mở và tìm các địa điểm mới. Cùng XAPK tìm hiểu về game sandbox siêu hot này nhé.

Giới thiệu về Minecraft Hack

Minecraft Hack là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn được tạo ra bởi nhà phát hành Mojang, lúc đầu trò chơi có tên gọi là Cave Game sau đó được đổi tên thành Minecraft Order The Stone và cuối cùng là Minecraft Hack. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một số tựa game như pháo đài lùn. Với lối chơi đa dạng, Minecraft LMHMOD đang được người chơi trên toàn thế giới yêu thích.

Gameplay Minecraft Hack

Tải game Minecraft Hack (Bất tử) cho Android 1

Lối chơi 

Minecraft Hack là một trò chơi thế giới mở, nơi người chơi được làm mọi thứ với mục cuối cùng là sinh tồn, trò chơi có hai loại góc nhìn góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba tùy theo sở thích của bạn khi chơi và tận hưởng game mật cách tận hưởng nhất. Thế giới Minecraft Hack được tạo từ các khối lập phương, người chơi ghép những khối lập phương thành công cụ, vũ khí, bên cạnh đó bạn có thể tạo ra những kiến trúc đồ sộ từ những khối lập phương. Nói chung trong trò chơi Minecraft Hack có khối lập phương là có tất cả.

Chế độ chơi 

Tải game Minecraft Hack (Bất tử) cho Android 2

Trong Minecraft Hack chúng ta có ba chế độ chơi sinh tồn, sáng tạo và siêu khó.

Sáng tạo: Trong chế độ này người chơi có tất cả các tài nguyên và công cụ, người chơi có thể sáng tạo theo cách riêng của mình để tạo ra một thế giới tuyệt tác, đi khắp thế giới mà không bị tấn công và chết.

Sinh tồn: Chế độ trò chơi này xoay quanh việc thu thập tài nguyên và sống sót trong một môi trường thù địch. Bạn sẽ cần xây dựng nơi trú ẩn, tìm thức ăn và tránh bị giết bởi nhiều mối nguy hiểm tồn tại trên thế giới.

Chế độ siêu khó: chế độ này khá giống với chế độ sinh tồn, người chơi sống như đời thực, chỉ chết 1 mạng thì game sẽ kết thúc, không thể quay về thế giới trước. Điều này cho phép chúng ta chơi với sự tinh tế, hồi hộp và có trải nghiệm như ngoài đời thực.

Đồ họa 

Tải game Minecraft Hack (Bất tử) cho Android 3

Không gian 3 chiều, giúp cảm nhận được những động vật, thực vật và các đặc trưng của thế giới khối lập phương. Ở Minecraft Hack mọi công trình tự nhiên hay nhân tạo đều có cấu tạo những khối lập phương. Các hiệu ứng vật lý trong Minecraft Hack được các chuyên gia đánh giá là không thực tế. Các khối lập phương trong game đều không bị tác động bởi trọng lực. Nhưng bù lại do cấu trúc lập phương nên các hiệu ứng môi trường tạo cho bạn cảm giác mới lạ khiến bạn tò mò về thế giới này hơn.

Âm thanh

Các bản nhạc và âm thanh trong Minecraft Hack đều rất đặc biệt, nếu bạn đã từng chơi Minecraft thì sẽ không bao giờ quên được các âm thanh này. Năm 2011, các hiệu ứng âm thanh và nhạc trong Minecraft được đưa vào album  Minecraft – Volume Alpha và giành được bầu chọn là một trong những album nhạc game hay nhất năm bởi trang Blog video game Kotaku.

Phiên bản Minecraft Hack.

Tính năng Hack

Bất tử

FAQs – Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Minecraft Hack.

Minecraft Hack có an toàn không ?

Tất nhiên, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tôi có thể chơi Minecraft Hack với bạn bè không ?

Bạn có thể. Bạn chỉ cần kết bạn.

Minecraft Hack là trò chơi miễn phí hay mất tiền ?

Là một trò chơi miễn 100%.

Tải xuống Minecraft Hack cho Android.

Nếu bạn là người thích sáng tạo, thích phiêu lưu mạo hiểm thì tôi nghĩ Minecraft Hack sinh ra là để dành cho bạn. Hãy tải ngay để trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo ngay thôi nào.

Scroll to Top