Tải nhạc tiktok về mp3 các bước thực hiện đơn giản

Mục lục

Y

Tải nhạc tiktok về mp3 mạng xã hội Tiktok hay còn được biết đến là Douyin. Với sự phổ biến trên toàn thế giới không ai là không biết đến Tiktok. Vậy làm cách nào để tải nhạc tiktok về mp3? Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách tải nhạc tiktok về mp3 các bước thực hiện đơn giản. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Tải nhạc tiktok về mp3 đơn giản

Tải nhạc tiktok về mp3 1
Tải nhạc tiktok về mp3 đơn giản

Bước 1. Tìm Tiktok nhạc mà bạn mong muốn chuyển đổi sang MP3.

Mở áp dụng Tik Tok và tìm clip mà bạn muốn lưu dưới dạng MP3. Bạn sẽ thấy biểu tượng ‘Chia sẻ’ ở bên phải màn hình. Bấm vào nó và sau đó nhấn ‘Sao chép liên kết’ trên màn hình kế tiếp.

Nếu như bạn dùng trình (Chrome, Mozilla, Opera, Safari) duyệt trên máy tính để bàn, bạn có khả năng dễ dàng sao chép liên kết từ thanh nhập địa chỉ của trình duyệt, khi bạn xem một Tiktok duy nhất.

Xem thêm: Giấy đăng ký kết hôn tiktok hướng dẫn cách làm đơn giản

Bước 2. Dán liên kết ở đầu trang.

Bạn có thể làm điều này trên bất kỳ trang nào của trang website.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, hãy nhấn lâu vào biểu mẫu nhập để dán liên kết được sao chép. Nếu như bạn là người sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể dán liên kết bằng phím tắt Ctrl + V.

Gần xong rồi. Bây giờ hãy nhấn nút “Tải xuống”.

Bước 3. Download Tik Tok MP3 trên trang kế tiếp.

Nếu Tất cả mọi thứ đều ổn, trang “kết quả” sẽ mở ra. Cuộn xuống để coi liên kết download MP3 ở cuối trang.

Đôi lúc, nó có thể là liên kết m4a thay vì MP3. Hầu hết các trình phát phương tiện có khả năng hỗ trợ m4a ngay lập tức, vì đây là một phần thiết yếu của mp4.

Có nhiều khi bạn sẽ không cảm nhận được liên kết âm thanh. Việc làm này có nghĩa là MP3 không hề có sẵn cho Tiktok này. Cố gắng tìm một cái khác có âm nhạc tương tự. Chúng tôi đang giải quyết nỗi lo này và nó sẽ được khắc phục sớm.

Bí quyết tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Tải nhạc tiktok về mp3 2
Bí quyết tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại

Bước 1:

Trước tiên, bạn khởi động áp dụng Tik Tok trên điện thoại. Nếu chưa có Tik Tok hoặc chưa cập nhật ứng dụng liên phiên bản mới nhất thì bạn có khả năng truy xuất vào liên kết phía dưới để thực hiện việc làm này.

Bước 2:

Tại giao diện chính, Tik Tok sẽ bổ sung đến bạn những video “chế” do cộng đồng tạo nên. Bạn tìm kiếm video có đoạn nhạc mà mình yêu thích, sau đó bấm vào biểu tượng share bên phải màn hình.

Bước 3:

Tiếp theo, bạn chọn tải về để tiến hành tải video đó về điện thoại. Chu trình này diễn ra khá nhanh chóng vì mỗi clip trên Tik Tok có thời lượng ngắn, tối đa là 15 giây. Bạn sẽ nhận được Thông báo vị trí lưu thư mục video, hãy nhớ nơi lưu trữ này để không mất thời gian tìm kiếm clip ở các bước sau.

Bước 4:

Một khi tải video nhạc hoàn tất, bạn truy xuất vào trang chuyển đổi định dạng file online có tên là CloudConvert để chuyển video Tik Tok thành tệp mp3 làm nhạc chuông điện thoại.

  • Link truy xuất CloudConvert

Bước 5:

Bố cụ và giao diện trang website hiện ra, bạn chọn mục Seclect files và chọn tiếp vào Tài liệu để lấy clip lúc nãy.

Bước 6:

Chọn video Tik Tok mà bạn vừa tải ở bước trên.

Bước 7:

Bây giờ bạn bấm vào Audio và chọn định dạng là mp3 như hình, đấy chủ đạo là đuôi nhạc.

Bước 8:

Để chuyển đổi thành nhạc chuông cho điện thoại, bạn bấm nút Start Convert.

Bước 9:

Khi chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào tải về để tải nhạc về máy.

Bước 10:

Tải nhạc tiktok về mp3 cuối cùng, bạn mở file và và thưởng thức bản nhạc đấy. Đương nhiên, giờ bạn đã có khả năng cài bài nhạc đấy làm nhạc chuông được rồi đó.

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên tiktok hướng dẫn chu trình đầy đủ

Hướng dẫn bí quyết lấy nhạc trên TikTok về máy làm nhạc chuông

Tải nhạc tiktok về mp3 3
Hướng dẫn bí quyết lấy nhạc trên TikTok về máy làm nhạc chuông

Để chuyển đổi nhạc nền TikTok thành nhạc chuông, trước tiên bạn cần phải biết cách tải nhạc trên Tik Tok có chứa bài hát bạn ham muốn. Bí quyết làm như sau:

  • Bước 1: Vào clip TikTok có bài nhạc bạn muốn tải, tiếp theo bấm vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) ở thanh công cụ góc phải màn hình.
  • Bước 2: Một bảng tùy chọn share lúc này sẽ xuất hiện. Và trong đó sẽ có nút Lưu video. Bạn ấn nút này để tải video TikTok về.

Quá trình tải clip Tiktok không logo sẽ chỉ mất vài phút ngắn. Hãy chờ đợi clip download hoàn tất và con người sẽ chuyển sang bước chuyển đổi thành nhạc chuông nhé.

CloudConvert

CloudConvert là một trong các phần mềm chuyển đổi định dạng tệp được nhiều người biết đến, được hàng triệu người dùng khắp nơi dùng. Phần mềm này có tính năng chuyển đổi tệp hình ảnh từ tệp png sang jpg, file tài liệu docx sang pdf, và đặc biệt hơn, là tệp clip mp4 sang tệp nhạc mp3.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link này [https://cloudconvert.com/mp4-to-mp3] để tiến hành tách nhạc.
  • Bước 2: Tại trang chủ của CloudConvert, bạn nhấp chọn mục convert từ MP4 sang MP3. Kế đến chọn Thư viện ảnh để chọn video TikTok bạn vừa tải xuống máy.
  • Bước 3: Bạn nhấp nút Convert màu đỏ ở góc dưới màn hình.

Lúc này file nhạc đuôi mp3 có thể được chuyển đổi và tự động tải clip Tiktok về máy. Và thế là xong! Bạn đã có tệp nhạc mp3 của bài hát bạn ham thích trên TikTok!

Xem thêm :Top 11 cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng nhất

Video to MP3 Converter cho Android

Tải nhạc tiktok về mp3 4
Video to MP3 Converter cho Android

Tải nhạc tiktok về mp3 với một công cụ khác sẽ giúp bạn có được tệp nhạc ham thích trên TikTok đó là clip to MP3 Converter. Đây là một công cụ có chức năng giống như CloudConverter: chuyển đổi nhạc từ clip sang file mp3 cho mục đích cài đặt làm nhạc chuông.

  • Bước 1: Bạn cần tải clip to MP3 Converter về điện thoại qua shop ứng dụng Google Play. Chỉ cần gõ “video to mp3 converter” vào thanh tìm kiếm của Google Play và chọn ứng dụng như hình.
  • Bước 2: Tại giao diện áp dụng, bạn nhấp chọn video đến Âm thanh. Nếu như ứng dụng yêu cầu truy xuất tệp thiết bị, bạn hãy ấn Cho phép.
  • Bước 3: Bạn chọn clip TikTok đã tải, sau đấy chọn định dạng MP3 và ấn Chuyển đổi.
  • Bước 4: Bạn chọn định dạng chuyển đổi nhạc, từ Nhạc chờ cho đến Báo thức hoặc làm nhạc thông cáo.

Và thế là xong! Bạn đã có một tệp mp3 của bài hát ham muốn sử dụng làm nhạc chuông cho điện thoại của riêng bạn.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc cách tải nhạc tiktok về mp3 các bước thực hiện đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top