Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

Mục lục

Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Bạn đã biết quản lý công việc một cách hiệu quả chưa? Trước đây bạn quản lý công việc như thế nào? Bạn đã biết áp dụng những phần mềm quản lý công việc? Bài viết này, list.vn sẽ giới thiệu các kiến thức về quản lý công việc

Quản lý công việc là gì?

Một ngày chúng ta phải khắc phục vô vàn những công việc liên quan đến quản lý hồ sơ, quản lý kế hoạch, sách vở và giấy tờcấp dưới, chất lượng công việc. Để tránh tình trạng quá tải trong công việc, bạn phải có một kế hoạch làm việc hiệu quả hơn. Dựa trên các chỉ tiêu:  tìm kiếm cách thức đánh giá công việc hiệu quả  tìm ra phương pháp tăng cao nhất để thực hiện & khắc phục công việc đó.

Quản lý công việc hiểu nôm na là các bạn checklist công việc và hoàn thành những công việc đó như thế nào? 

Để quản lý công việc hiệu quả cần:

  • Tạo các checklist công việc: Đặt mục đích dự án của doanh nghiệp, biến chúng thành các nhiệm vụ bạn có thể tiến hành  thêm các chi tiết có liên quan giống như thời hạn thực hiện nghĩa vụ, ước tính thời giannhững yếu tố dựa vàotrạng thái tiến hành công việc, v.v.
  • Sắp xếp  ưu tiên: Những yếu tố đủ nội lực tác động đến công việc  deadlines của người sử dụng. Tiếp nối xây dựng thứ tự mà bạn sẽ thực hiện và đo đạc quá trình làm việc.
  • Giám sát đo lường  cải tiến quá trình thực hiện công việcquá trình làm việc sự thật bắt đầu sau khi bạn phát hành một tác vụ. Bất kỳ hoạt động nào cũng cần phải kiểm soát để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng tiến độ.

Ngày nay để tối ưu hóa được việc thực hiện quản lý công việc của nhân viên, chất lượng công việc theo ngày, tháng, năm. Các doanh nghiệp đã áp dụng các phần mềm quản lý công việc để thay thế hoạt động của con người.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Kết quả hình ảnh cho quản lý công việc là gì
phần mềm quản lý công việc

Phần mềm quản lý công việc dành riêng cho nhóm làm việc/doanh nghiệp. Trong một phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ bổ sung những tính năng về phân quyền tương ứng với quan hệ cấp trên/cấp dưới trong tổ chức cơ cấu của công ty.

Phần mềm quản lý công việc cung cấp sự rõ ràngổn định khi nói tới mọi nghĩa vụ bạn đangđã và sẽ thực hiện. Việc quản lý quá trình làm việc sẽ giảm mức độ căng não & lo sợ mỗi một khi phải nhìn thấy chạm ngưỡng deadline & giảm năng lực trì hoãn công việc.

Các tiêu chuẩn của phần mềm quản lý công việc tốt

– Phần mềm quản lý công việc có giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với cả người quản lý và nhân viên
– Phần mềm quản lý công việc có thể sử dụng được cả trên web hoặc mobile app có đồng bộ với hệ thống chung của công ty
– Phần mềm quản lý công việc của doanh nghiệp cho phép nhân viên tự đăng ký công việc hoặc cấp trên giao việc cho nhân viên
– Phần mềm quản lý công việc cho phép phân quyền phân giao việc và theo dõi, duyệt hoàn thành công việc của nhân viên
– Phần mềm quản lý công việc báo cáo thực hiện công việc của từng cá nhân cũng như báo cáo thực hiện công việc của nhân viên dưới quyền đối với nhà quản lý.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc

Kết quả hình ảnh cho quản lý nguồn lực
quản lý nguồn lực hiệu quả

Hoàn thành deadlines công việc một cách tốt nhất

Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian cho những nhiệm vụ quản lý như tra cứu email hoặc gửi hóa đơn. Đó là lí do tại sao vì sao bạn cần đặt thời hạn  cho những công việc của mình. Đặt ra những giới hạn thời gian giúp tạo động lực là việc cho bạn. 

Để hạn chế hiện trạng lãng phí thời gian và không biết định hướng làm việc, bạn cần theo dõi bạn đang dành bao nhiêu thời gian cho từng nghĩa vụ bạn sử dụng trong ngay.

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn hạn chế được những bất cập đó. Từ đó công việc hiệu quả hơn và hoàn thành công việc trong khoảng time đang dự tính.

Làm chủ ngân sách

Mọi công việc đều sẽ thực hiện thao nguồn ngân sách liên kết với nhau. Cho dù doanh nghiệp bạn cần tiền để mua ứng dụng thế hệ hoặc đồ dùng công sở, thuê chuyên gia support hoặc tạo video clip ads cho doanh nghiệp của công tyquá trình của công ty luôn đc gắn với ngân sách vừa mới dự toán.

Để bảo đảm an toàn bạn không vượt quá số tiền đó, bạn cũng có thể chia toàn bộ chi phí của chính bản thân mình theo từng công việc  một phần tính chất của chính nó cho các chuyển động đơn lẻ dựa trên ước tính của người sử dụng.

Hỗ trợ bố trí công việc rõ ràng và khoa học

Khi áp dụng phần mềm quản lý công việc, không những doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích về ngân sách, công việc mà còn tăng hiệu quả và chất lượng công việc.

Mỗi nhân viên có thể gai tăng hiệu suất công việc, không bị loay hoay trong các đầu công việc. Từ đó, gia tăng khối lượng công việc hoàn thành trong ngày.

Giới thiệu một chút về tính năng phần mềm Winerp

– Phần mềm với hơn 10 phân hệ cơ bản
– Đầy đủ tính năng cần thiết để quản lý công việc & hoạt động nhân sự của doanh nghiệp
– Giao diện trực quan, dễ dàng làm quen & sử dụng
– Được hỗ trợ miễn phí trong quá trình sử dụng
– Được tư vấn, training bởi các chuyên gia ERP giàu kinh nghiệm
– Khả năng mở rộng, tuỳ biến cao

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

Scroll to Top