Tấm nhựa thông minh polycarbonate lợp mái lấy ánh sáng tự nhiên

Mục lục

Image1 (19)

Xu hướng sử dụng các loại vật liệu thông minh, thân thiện môi trường ngày càng được chú trọng hơn, đặc biệt là tại các nước phát triển. Một trong số những vật liệu như vậy đó là tấm lợp polycarbonate với nhiều tính năng nổi bật và khả năng ứng dụng linh hoạt nên đã trở thành sự lựa chọn không thể thiếu trong các công trình lợp mái lấy sáng tự nhiên hiện nay.

C:\Users\Toshiba\Desktop\tam-lop-thong-minh-polycarbonate-lop-mai-lay-anh-sang-tu-nhien.jpg

Giới thiệu tấm lợp thông minh polycarbonate

Tấm lợp thông minh polycarbonate hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng vì công dụng chính của nó là dùng để lợp mái lây sáng. Ngoài ra còn có thể gọi là tấm polycarbonate hay ngắn gọn hơn là tấm poly theo tên của nguyên liệu sản xuất là hạt nhựa polycarbonate nguyên sinh. Nguyên liệu này sẽ được xử lý bằng các máy móc hiện đại và phương pháp sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay để cho ra những tấm poly đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 Được gọi là tấm lợp thông mình vì tấm polycarbonate vì nó có thể khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của các loại mái lợp thông thường, giá thành phải chăng và dễ dàng thi công ở mọi loại địa hình. Ngoài ra, tấm poly còn có sự đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc và có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

C:\Users\Toshiba\Desktop\tam-lop-thong-minh-polycarbonate-lop-mai-lay-anh-sang-tu-nhien-3.jpg

Tấm nhựa thông minh polycarbonate có mấy loại?

Tấm nhựa thông minh polycarbonate được sản xuất với 3 loại chính bao gồm loại đặc ruột, loại rỗng ruột và loại tôn sóng. Mỗi loại sẽ có những điểm chung cũng như điểm khác nhau và điều này giúp cho tấm lợp lấy sáng polycarbonate trở nên đa năng hơn và phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Tấm polycarbonate đặc ruột

Tấm poly đặc ruột là loại có khả năng chịu lực tốt nhất trong 3 loại với nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Độ dày tấm càng lớn thì độ cứng càng cao nhưng sẽ khó để uốn cong hơn. Tấm poly đặc trong suốt thường được sử dụng để thay thế tấm kính để dùng trong các ứng dụng cần khả năng chịu lực vì nó cứng hơn kính tới 250 lần nên đảm bảo không bị nứt bể khi sử dụng.

Tấm polycarbonate rỗng ruột

Tấm poly rỗng có kết cấu khá đặc biệt khi có khoảng trống ở giữa giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng cũng như tăng cường độ mềm dẻo, linh hoạt khi thi công lắp đặt. Ngoài ra, nó còn dùng trong các ứng dụng cách nhiệt với độ dày tấm lớn và các lỗ thoáng khí sẽ giúp giảm nhiệt lượng đáng kể cho công trình.

Tấm polycarbonate tôn sóng

Tấm poly sóng có hai kiểu phổ biến là sóng tròn và sóng vuông. Hình dạng tấm poly tôn sóng giống với một số loại tôn kẽm truyền thống và có thể phù hợp để lợp mái nối tiếp vào các vị trí cần lấy sáng. Loại tôn sóng của tấm poly thường mỏng hơn so với những loại khác nhưng vẫn đảm độ dẻo dai và bền bỉ cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài.

CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG

Nhà phân phối chính hãng tấm lợp lấy sáng polycarbonate từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

 • Địa chỉ: 286 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0898 123 114 – 0979 901 131

 • Email: sonbangco@gmail.com

 • Website: https://sonbang.com

C:\Users\Toshiba\Desktop\IMG_5583.jpg

Tấm nhựa thông minh polycarbonate dùng làm gì?

Nhờ sở hữu những đặc tính vượt trội cùng sự đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc nên tấm polycarbonate được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau. Dưới đây sẽ là những ứng dụng hàng đầu của tấm lợp thông minh polycarbonate.

 • Lợp mái lấy sáng cho công trình nhà ở, thương mại, dịch vụ, công cộng

 • Lợp mái che mưa nắng cho lối đi, hành lang, nhà để xe, trạm xe buýt

 • Thay thế kính trong những ứng dụng cần chịu lực cao

 • Làm vách ngăn nội thất, văn phòng, bàn ăn công nghiệp

 • Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 • Lắp đặt tường cách âm trên đường cao tốc

 • Làm nhà kính nông nghiệp, nhà kho, nhà phơi nông sản

 • Chế tạo linh kiện trong thiết bị điện, ô tô, tàu thủy

 • Làm tấm khiến chắn chống bạo động cho cảnh sát

 • Dùng trong trang trí nội thất, vật dụng nhà ở

 • Lắp đặt mái lợp giếng trời cho các ngôi nhà kiểu ống hiện đại

C:\Users\Toshiba\Desktop\tam-lop-thong-minh-polycarbonate-lop-mai-lay-anh-sang-tu-nhien-2.jpg

Sự thu hút của tấm lợp thông minh polycarbonate không chỉ đến từ những đặc tính ưu việt mà còn từ khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng với nhiều mức giá khác nhau từ rẻ đến chất lượng và mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thực hiện các công trình của mình với tấm poly nhờ trọng lượng nhẹ và khả năng thi công đơn giản của nó.

 

Scroll to Top