Top 10+ cách tăng follow Instagram nhanh chóng cực hiệu quả

Mục lục

30 Cach Tang Follow Instagram 1

Tăng follow Instagram nhanh chóng cực hiệu quả. Đó là điều mà nhiều bạn đang quan tâm? Yên tâm, hãy theo dõi hướng các hướng dẫn sau đây của List.vn chia sẻ tới các bạn Top 10+ cách Tăng follow Instagram nhanh chóng cực hiệu quả. Cùng theo dõi ngay bài viết nhé!

Tăng follow Instagram bằng cách dùng hashtag hiệu quả

Tăng follow Instagram
Tăng follow Instagram

Mục đích của bạn khi xây dựng chiến dịch truyền thông trên Instagram không chỉ dừng ở việc tăng càng nhiều lượng follower càng tốt, mà còn ở việc duy trì sự gắn kết với những khách hàng cũ (những người sử dụng đã follow trang Insta của bạn). Đăng các post có nôi dung mới mẻ, độc đáo & thú vị chính là ưu tiên hàng đầu.

Nhưng mà một khi bạn đã phát triển Iinstagram của mình đến một cấp độ lớn rõ ràng (với số lượng bài đăng tương đối nhiều), việc gắn các thẻ hashtag cho mỗi bức ảnh là hết sức thiết yếuHashtag giúp người sử dụng có thể đơn giản tìm ảnh với nội dung cụ thể trên Insta. Chính thế nênhashtags chính là một trong những mẹo cần thiết bậc nhất để bạn có thể tăng follow Instagram của mình.

Đây chính là top 15 hashtag được dùng nhiều nhất trên Instagram:

1. #Love (1,271,692,015)
2. #Instagood (742,795,562)
3. #Photooftheday (507,358,504)
4. #Fashion (487,010,088)
5. #Beautiful (463,668,566)
6. #Happy (427,528,663)
7. #Cute (418,686,470)
8. #Like4like (417,887,839)
9. #Tbt (413,049,020)
10. #Followme (392,011,012)
11. #Picoftheday (380,504,677)
12. #Follow (371,102,705)
13. #Me (348,193,980)
14. #Art (343,874,151)
15. #Selfie (337,204,715)

Chọn chủ đề nội dung phù hợp

Tăng follow Instagram
Chọn chủ đề nội dung phù hợp

Phần chủ đề tài khoản Instagram đóng 2 nhiệm vụ chính, bao gồm:

  • Hướng sự tập trung: chủ đề hot thì nhiều người quan tâm.
  • Tổ chức nội dung: Hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong vấn đề xây dựng nội dung trên Instagram.

Ngoài những điều ấy rađề tài nội dung còn giúp tài khoản của bạn đơn giản trở thành mục tiêu tìm kiếm từ phía người dùng.

Hơn thế nữa, khi xác định được đề tàibạn sẽ đơn giản trí tuệ sáng tạo nội dung, làm ra những nội dung tốt để trở thành mục đích thay vì bạn không hướng mục tiêu đến đề tài nội dung nào cả trên kênh instagram của mình.

Như vậy, khi mong muốn tăng follow Instagrafree, các bạn nên bắt đầu bằng việc định hình đề tài nội dung mình sẽ xây dựng trước.

Tạo tài khoản ấn tượng, chuyên nghiệp

Tăng follow Instagram
Tạo tài khoản ấn tượng, chuyên nghiệp

Bạnmong muốn tạo cảm giác cho người theo dõi trang của mình, việc trước tiên là đặt một cái tên tài khoản kênh instagram & username instagram hay, cuốn hút, dễ nhớ, dễ tìm & không quá phổ biến bởi vì dễ gây nhầm lẫn giữa các trang với nhau.

Sửa đổi và cải thiện tài khoản instagram từ ảnh đại diện đến thông tin cá đầy nhân có liên quan đến bạn, VD như: bạn muốn nhiều người biết tới bạn thì chọn những hình ảnh được nhiều người biết tới nhất, dễ nhận dạng nhất hoặc nếu như bạn lập kênh thương hiệu thì hãy để hình logo thương hiệu.

Những việc làm trên giúp mang tính thuyết phục & tạo ấn tượng tín nhiệm cho người theo dõi.

Xem thêm: 7 phụ kiện thời trang hot nhất cho mùa trên Instagram

Xác định đối tượng bài đăng & phong cách đăng bài

Tăng follow Instagram
Xác định đối tượng bài đăng & phong cách đăng bài

Cũng như các trang mạng xã hội khác, khi đăng bài bạn phải cần nhận biết đối tượng mà bạn muốn hướng tới là ai, từ độ tuổi bao nhiêu đến bao nhiêu  các yếu tố có liên quan khác, để nhìn vào đó mà xác định được nội dung đăng bài, phong cách đăng bài sao cho phù hợphấp dẫn các đối tượng.

Bạn nênnhất thống quan điểm phong cách đăng bài, xuyên suốt từ đầu đến cuối, để các đối tượng theo dõi dễ nhận diện hơn. Không được đăng bài theo kiểu hôm nay phong cách khác, hôm sau lại phong cách khác.

Nếu bạn mong muốn thay đổi nội dung đăng bài mà không bị nhàm chán, vẫn duy trì được giá trị cốt lõi  phong cách, thì hãy chèn thêm một vài hình ảnh hay caption mang tính giải trí liên quan đến kênh của bạn.

Liên kết tài khoản Instagram với mạng xã hội khác

Tăng follow Instagram
Liên kết tài khoản Instagram với mạng xã hội khác

Bạn có thể liên kết Instagram với trang Facebook, Twitter, Tumblr & những trang khác. Hãy đăng thông tin Instagram tại nơi mà bạn hoạt động tích cực. Như vậy, bạn có thể hấp dẫn thêm lượt theo dõi từ những người đã theo dõi bạn trên các mạng xã hội khác. Tài khoản của bạn có thể nổi bật hơn.

Chia sẻ ảnh đề tài “hot” hoặc đồng quan điểm

Tăng follow Instagram
Chia sẻ ảnh đề tài “hot” hoặc đồng quan điểm

Mạng xã hội vốn dĩ là một nơi đầy “thị phi”, rất là nhiều trào lưu, xu thế, tin giật gân,… được chia sẻ lên đây  lan truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây chính là lợi thế cho những người đang thực hiện chiến dịch tiếp thị khi bán hàng online.

Trên Instagram, bạn có thể tìm kiếm những đề tài “hot” đang nhận được sự lưu ý & sẻ chia các bức hình có liên quan đề tài này để hấp dẫn Follower.

Nếu không ước muốn “nổi” theo cách thức này thì những tấm hình dễ gây sự thấu hiểu cũng là chủ ý không tồi. Ví dụ như vụ cá biển chết hàng loạt tại tỉnh thành Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận mấy ngày gần đây chẳng hạn, một tấm hình chụp người ngư dân đang thất thần nhìn hàng trăm xác cá trôi dạt vào bờ kèm theo dòng mô tả bày tợ thương cảm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lan truyền tốt hơn tấm hình chỉ chụp riêng những con cá.

“Cướp” follower từ đối thủ

Tăng follow Instagram
“Cướp” follower từ đối thủ

Một trong những phương thức khôn ngoan để gia tăng lượng follower cho Instagram của bạn, đó chính là tìm kiếm họ từ chính những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với công ty bạn. Chắc chắn, các đối tượng khách hàng này sẻ chia mối quan tâm, & sự thích thú tương đối với sản phẩm của bạn (cũng như việc họ hứng thú với sản phẩm của đối thủ vậy).

Làm cách nào để có thể “cướp” các follower từ đối thủ?

Một trong những cách làm hiệu quả đấy chính là xây dựng sự gắn kết giữa bạn với nhóm khách hàng nói trên. Có rất là nhiều cách giao tiếp không giống nhau. Càng gia tăng các hành vi gắn kết, bạn lại càng kéo khách hàng về gần mình hơn.

Thông thường thì có ba cách để tiếp cận & gắn kết với một người dùng trên Instagram:

1. Follow tài khoản của họ
2. Like ảnh của họ
3. Comment trong ảnh của họ

Xem thêm: 21 trang cá nhân của những thú cưng “thiên thần” đình đám trên mạng xã hội Instagram

Điều hướng Instagram đến website

Tăng follow Instagram
Điều hướng Instagram đến website

Rất là nhiều người khi đang kinh doanh đa kênh thường mắc phải một sai lầm lớn, đó là không kết nối chúng với nhau được để tăng tối đa lượng chuyển đổi với nhau. Thực tế khách hàng online thường thích mua hàng trên web hơn, vì lúc đó họ được tự do thoải mái lựa chọn, so sánh các sản phẩm với nhau, được sử dụng những tiện ích như giỏ hàng hay thanh toán online & chat live. Vậy nên bạn có thể bị bỏ lỡ rất là nhiều cơ hội có thể kinh doanh khi không biết cách điều hướng người mua sang website.

Hack follow mạng xã hội instagram

Tăng follow Instagram
Hack follow mạng xã hội instagram

Hack follow Instagram là kỹ thuật tăng lượng follow Instagram tự động với sự hỗ trợ từ công cụ từ bên thứ ba. Với kỹ thuật này thì bạn có thể tăng follow nhanh, tự nhiên. Thế nhưng follow thì ngẫu nhiên, có thể là người thật, người Việt, cũng có thể là người nước ngoài, acc clone nhé

Quảng Cáo Siêu Tốc cũng có bài hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật này. Bạn chỉ cần đăng nhập công cụ thì sau mỗi 1h bạn có thể nhận được 30 follow. Khi đó bạn có thể gửi 30 follow này cho bất kỳ Instagram nào bạn ước muốn nhé

Bắt kịp các trend mới

Tăng follow Instagram
Bắt kịp các trend mới

Sau khi có thời cơ giới thiệu chính mình với những tài khoản kênh instagram mới, đừng quên tận dụng những trend mới hoặc các vấn đề xã hội nóng bỏng đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Việc này giúp bạn tăng sự gắn kết của mình với khách hàng, khiến bạn biến thành “một người bạn” đối với cá nhân họ – gần gũi hơn, đời thường hơn. Trong một số dịp lễ lạc, bạn có thể sử dụng hashtag chuyên dịp đấy, dạng như #Christmasday chẳng hạn (thường trong suốt tháng 12). Với một số ngày lễ, bạn phải có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước đó.

Hãy cam kết rằng, các nội dung bạn tạo ra theo trend cần có ý nghĩa & truyền tải nội dung rõ ràng. Nếu không, bạn rất dễ bị khách hàng quy là ‘chỉ giỏi bắt trend”  lãng quên bạn nhanh chóng.

Xem thêm: Tiết Lộ Những Điều Thú Vị Từ Mạng Xã Hội Instagram

Qua bài viết trên, List.vn đã chia sẻ tới các bạn Tăng follow Instagram nhanh chóng cực hiệu quả có khó không? Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top