Tiktools net – Top 4 phần mềm tăng follow Tiktok miễn phí 2023

Mục lục

9 Mẹo Tăng Follow Trên Tik Tok Giúp Tăng Tương Tác Cho Bạn Nhanh Chóng

Tăng follow Tiktok là một trong những nhu cầu của các bạn đang xây thương hiệu cá nhân trên kênh Tiktok. Lượng follow Tiktok sẽ tạo độ uy tín cho hồ sơ Tiktok, giúp người xem tin tưởng vào những kiến thức của bạn chia sẻ nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có các video thu hút, vậy làm thế nào để tăng follow Tiktok . Bài viết này, List.vn xin giới thiệu Top 4 phần mềm tăng follow Tiktok miễn phí 2021.

Cách tăng follow Tiktok không dùng phần mềm

Cài đặt tài khoản công khai

Tương tự như Facebook khi cài đặt chế độ publlic cho account có nghĩa là tài khoản của bạn phê duyệt công khai minh bạch các video của mình để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận. Ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản của bạn để follow nếu cần.

Một trong những ưu điểm khi bạn cài đặt tài khoản công khai là Tik Tok sẽ đề xuất video của bạn. Điều này giúp video của bạn được viral, tiếp cận đến nhiều người xem, từ đó lượt follow cũng được tăng trưởng nhanh chóng.

Tạo các video thu hút

Lượng follow Tiktok phần lớn sẽ đến từ các video được viral, chính vì thế việc đầu tư cho video của bạn sẽ là việc làm tốt nhất. Một video được đề xuất, bạn có thể tăng từ vài chục đến vài trăm nghìn follow là điều bình thường. Tuy nhiên, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian vào nội dung, hình ảnh, âm thanh,… để video của bạn thật chuyên nghiệp đấy nhé.

Tạo video clip theo trend

Hot trend là các đoạn video chứa nội dung đang viral trên Tiktok. Mỗi thời điểm, sẽ xuất hiện các Trend Tiktok khác nhau, bạn phải thường xuyên cập nhật và bắt Trend kịp lúc thì video của bạn mới có khả năng được ăn đề xuất.  Tik Tok có “Mục Khám phá”, đề xuất các video đang trend, bạn có thể tìm hiểu tại mục này.

Tang Follow Tiktok

Xem thêm: Top 6 nền tảng tạo Bio link miễn phí

Top 4 phần mềm tăng follow Tiktok miễn phí

Phần mềm Simple Tiktok

Một trong những phần mềm tăng follow Tiktok đầu tiên tại Việt Nam đó chính là Simple Tiktok. Phần mềm cho phép bạn quét Follow tài khoản của cá nhân hay 1 tài khoản Tiktok bất kì, sau đó dùng danh sách để tăng follow tài khoản của bạn. Lượt follow của tài khoản sẽ được tăng một cách nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

 • Tăng follow, tăng like, tăng commnet, tương tác cho video
 • Quét bài viết theo Hashtag
 • Quét toàn bộ comment của 1 list bài viết
 • Follow theo danh sách
 • Like bài viết mới nhất của 1 UID bất kỳ theo danh sách
 • Comment bài viết mới nhất theo danh sách
 • Inbox UID bất kỳ theo danh sách

Tang Follow Tiktok

Phần mềm Vipto.de TikTok

 • Bước 1: Truy cập https://vipto.de/.
 • Bước 2: Xác nhận mã không phải là người máy
 • Bước 3: Ấn Use TikTok Followers.

tool tăng follow tik tok

 • Bước 4: Nhập id TikTok. Nhấp Search.
 • Bước 5: Nhấp Send Follower.

phần mềm auto follow tik tok

Link dùng phần mềm: https://vipto.de/

Phần mềm viptools. es

Viptools.es TikTok Auto Liker Tool Apk là một ứng dụng Android đơn giản cho phép người dùng bảo mật và có được những người theo dõi thực miễn phí trong tài khoản TikTok của họ. Viptools.es TikTok Auto Liker Tool Apk thả tim, thả tim bình luận, tăng lượt xem video, v.v.

Viptool Es

Link tải phần mềm: https://apkresult.com/vi/viptools-es-tiktok-auto-liker-tool-apk

Phần mềm FbSub

Đây là một trong những phần mềm tăng follow Tiktok hoàn toàn miễn phí. Nhìn chung giao diện rất dễ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm xem độ hiệu quả của nó.

 • Bước 1: Truy cập vào link http://fbsub.net/
 • Bước 2: Chọn Visit Freer
 • Bước 3: Xác nhận capcha, bạn không phải là người máy
 • Bước 4: Chọn Use Tik Tok
 • Bước 5: Nhập id TikTok => Chọn tìm
 • Bước 6: Chọn Send fans

app hack follow tik tok

cách hack follow tiktok

Link dùng phần mềm: http://fbsub.net/

TikTools net

1.0
Công Cụ
20,227
TPoint Bilişim
Android 4.1+
Đánh giá:
Everyone
Get TikTools – Fans & Hearts & Views for Free on Google Play

Tiktool.net Đây là phần mềm không chỉ giúp tăng follow TikTok mà còn hỗ trợ bạn tăng tương tác cho các video của mình. Bao gồm như: Tăng tim TikTok, tăng view  xem video TikTok, tăng lượt comment các video, đề xuất video hiển thị video top trending. Công cụ khá hữu ích lại được sử dụng miễn phí, các bạn hãy trải nghiệm nhé!

Tang Follow Tiktok (1)

Link dùng phần mềm: https://tiktools.net/ 

Kết luận: Trên đây là Top 4 phần mềm tăng follow Tiktok miễn phí mới nhất. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát triển kênh của mình. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Scroll to Top