Tăng like Facebook An toàn và hiệu quả 2021 – Like68.vn

Mục lục

Tang Like Facebook 3 (1)

Hãy cùng Like68.vn tìm hiểu cách tăng Like Facebook an toàn và hiệu quả năm 2021 để giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi truy cập vào trang bán hàng của bạn nhé! Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh online bằng Facebook và chưa biết làm cách nào để tăng lượt thích những bài đăng của bạn. Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé! Dưới đây bật mí cho bạn một vài cách để tăng Like Facebook an toàn mà lại hiệu quả đó.

Hãy kết thúc bằng một câu hỏi

Cách tăng like Facebook nhanh chóng mà bạn không nên bỏ lỡ

Việc bạn kết thúc một bài post bằng một câu hỏi mở sẽ khơi gợi lời mời chào trò chuyện với mọi người. Dần dần họ sẽ để lại sự quan tâm qua những bình luận thì đây chính là những phản hồi đầy tích cực.

Tiêu chí đặt ra hàng đầu cho một câu hỏi đem lại hiệu quả chính là người tiêu dùng cần 1 từ hay 1 hình ảnh để trả lời. Do đó, những câu hỏi để mọi người suy luận hay giải thích sẽ không nhận được nhiều đáp hồi. Qua đó sẽ cho bạn thấy đây là một trong những cách tăng like bài viết cho Fanpage hiệu quả nhất.

Từ đó, thay vì đăng lên một đoạn liên kết rồi viết bài giới thiệu về nó thì hãy đăng một kiểu câu hỏi đơn giản dạng thu thập ý kiến và sự chú ý của những khách hàng đầy tiềm năng. Lúc đó, đã khơi gợi trong họ những sự thích thú với bài viết của bạn. Chính những điều đơn giản này vô tình làm tăng Like đáng kể.

Thường xuyên cập nhật trạng thái để tăng lượt Like

Cách tăng Like fanpage miễn phí mà an toàn chính là thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội để fanpage Facebook tiếp cận với người dùng. Theo thống kê, càng ngày lượt người hoạt động trên Facebook cũng như dành thời gian cho việt online Facebook dài hơn. Do đó cho đến năm 2021 thì con số này cũng sẽ tiếp tục tăng lên. Và một điều dĩ nhiên là những sự thú vị về nội dung và những cách thức để chia sẻ như text, ảnh, link, clip,… Đây chính là những yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like Fanpage của bạn.

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất 2018

Nói một cách đơn giản hơn, thông qua các lần cập nhật trạng thái bạn cần cho người dùng thấy được rằng họ nên bấm like và theo dõi Fanpage của bạn. Bí quyết để có một bài post nhiều like và nhiều lượt tương tác như:

  • Cài đặt chế độ công khai cho bài viết.

  • Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích.

  • Đăng đúng “giờ vàng”, “ngày vàng”.

  • Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag.

  • Đăng tải hình ảnh hài hước.

  • Tương tác trước, đẩy bài của mình sau.

Mời mọi người thích Page của bạn

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất 2018

Ngay từ khi mới lập page thì bạn nên mời bạn bè của bạn thích Fanpage Facebook này của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý rằng đừng mời bạn bè like Page của bạn khi chúng đang trong trạng thái “vườn không nhà trống”. Hãy cố gắng tạo ra một vài nội dung có liên quan đến việc trang bạn đang cung cấp những giá trị gì.

Khi đã sở hữu cho mình một lượt Like nhất định, một nội dung chất lượng thì mới nghĩ đến việc mời những người ít giao tiếp hay không quen trên Facebook. Việc tăng Like sẽ không có gì khó nếu Fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu cũng như thị hiếu của họ thì việc Like không có gì là khó khăn.

Tổ chức các minigame giúp tăng Like mạnh mẽ

Việc tổ chức những minigame  nho nhỏ là một cách khá hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng. Đồng thời thu hút một loại người dùng mới Like Fanpage để tham gia.

Các giải thưởng hấp dẫn sẽ làm cho họ sẵn sàng Like trang cho bạn để có thể tham gia cuộc thi, sau đó nếu như hữu ích họ sẽ thành một Fan của Page rồi. Đây cũng chính là một lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Còn tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn mà lựa chọn những hình thức cũng như thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi viết, hình ảnh hay đơn giản chỉ là comment một số bất kỳ để chọn ra người dùng may mắn nhất. Bên cạnh đó trong thể lệ cuộc thi thì bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho trang. Một cách khá đơn giản mà có thể dễ dàng tăng Like.

Một số luật chơi mini game phổ biến hiện nay như là:

Like và share post, like fanpage, comment số may mắn

Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn

Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

Bao nhiêu bài một ngày là đủ?

Dịch vụ tăng like, share ,comment bài viết Facebook giá rẻ - Tiktok Marketing A-Z

Để trả lời cho câu hỏi này thì còn tùy thuộc vào lượt người thích page của  bạn, lượt người dùng tương tác với Fanpage để có thể cho ra câu trả lời phù hợp. Theo một vài ý kiến của nhiều người thì lượt đăng bài trên Facebook mỗi ngày sẽ được chia như sau:

  • Nếu Fanpage có dưới 1000 người theo dõi bạn có thể xê dịch trong khoảng 2-4 tin một ngày.

  • Nếu Fanpage có từ 10 – 15 nghìn lượt thích bạn có thể đăng khoảng 5-7 tin/ngày.

  • Nếu Fanpage có nhiều hơn 15 nghìn người theo dõi bạn có thể tăng lượng tin lên khoảng 7-10 tin/ngày.

Bên cạnh đó thì đây cũng chỉ là những con số mang tính lý thuyết có thể phù hợp hoặc là không. Do đó bạn cũng nên kiểm nghiệm lại những hiệu quả mà nó đem lại.

Trên đây là một vài chia sẻ về những cách giúp tăng Like Fanpage an toàn mà hiệu quả. Nếu có vấn đề cần được hỗ trợ đừng ngại ngần mà liên hệ ngay cho Like68.vn ngay nhé!

Like68.vn là website cho phép tăng like facebook, tăng follow Facebook, tăng Like Fanpage và các dịch vụ khác của Instagram, Youtube, Tiktok, Shopee. Với chi phí rẻ và chất lượng luôn được cải thiện, hiện nay Like68 đã có trên 150.000 thành viên sử dụng thường xuyên. Bạn đang bán hàng, bạn đang muốn bài viết có nhiều like, share… bạn là KOL, hoặc bạn đang cần một công việc kiếm thêm thu nhập, Like68 đều có thể giúp bạn.

 

Scroll to Top