Tăng like Fanpage miễn phí với các bước đơn giản

Mục lục

Uu

Tăng like Fanpage miễn phí không phải ai cũng biết. Tăng like là một phương pháp lôi kéo nhiều người biết đến trang của mình hơn. Vậy tăng like bằng cách nào? Bài viết này, List.vn sẽ chia sẻ tới các bạn tăng like Fanpage miễn phí với các bước đơn giản. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Tăng like Fanpage miễn phí​ đơn giản

Tăng like Fanpage miễn phí​ 1
Tăng like Fanpage miễn phí​ đơn giản

Bước 1: đầu tiên, bạn cần có một trang Facebook công ty (Facebook Business Page)

Nghe có vẻ hiển nhiên tuy nhiên đối với người có kinh nghiệm tuy nhiên với nhân viên mới bắt đầu dùng kênh mạng xã hội thì đây có khả năng là một điều mới mẻ: một trang Facebook cá nhân khác với một trang công ty.

Nếu bạn muốn bán hàng và dùng kênh Facebook là phương tiện marketing tới người tiêu dùng thì bạn cần tạo một trang fanpage công ty. Do đó, bước trước tiên là cam kết bạn đang sở hữu một trang doanh nghiệp trên Facebook và tiếp theo cần cam kết trang của bạn được tối ưu hóa đúng cách.

Xem thêm :Xóa tính năng bán hàng trên Facebook đơn giản nhanh chóng

Bước 2: tối ưu hóa trang kênh Facebook công ty

Tối ưu hóa trang có nghĩa là cần chọn tiêu đề trang dễ dàng sử dụng (username), viết mô tả hấp dẫn (lưu ý trường mô tả ngắn), cung cấp thông tin chuẩn xác cho đoạn miêu tả dài, tổng quan về công ty, sứ mệnh và đương nhiên là việc đăng tải những nội dung hấp dẫn quyến rũ người coi – đây là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong toàn bộ.

Khi mà bạn đã sửa đổi và cải thiện thông tin trên trang fanpage doanh nghiệp, bạn có khả năng thu hút được không ít người hâm mộ hơn từ những truyền thông marketing trả tiền.

Bước 3: tận dụng account kênh Facebook cá nhân

Một khi đăng cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình, một trong những cách cơ bản nhất để tăng mức độ hiển thị và lượt thích chính là share bài đăng đó trên trang riêng cá nhân của bạn. Những tài khoản có với nhân cách là bạn bè trên trang riêng cá nhân có những năng lực tương tác với các bài post đó, và việc làm này sẽ làm tăng yếu tố tương tác của bài đăng. Từ đấy có thể mang lại sự thu hút thêm không ít người hâm mộ bài viết và trang fanpage công ty. Do đó, Facebook sẽ xuất hiện bài đăng đó tới không ít người hâm mộ hơn một bí quyết tự nhiên.

Vì vậy, một trong các cách để tăng số lượng người coi bài post vượt qua 4% số người hâm mộ là share và truyền bá bài đăng trên trang riêng cá nhân. Số lượng những người bạn càng lớn thì năng lực hiển thị của bài đăng càng cao. Bên cạnh đó, hãy cam kết bạn đã mời toàn bộ bạn bè hiện tại (và những người bạn mới) thích trang trên Facebook để tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bước 4: thêm hộp thích trang Facebook nhanh trên site doanh nghiệp

Tăng like Fanpage miễn phí 2
Bước 4: Thêm hộp thích trang Facebook nhanh trên site doanh nghiệp

Đây là một bí quyết giản đơn để liên kết trang website của bạn với trang bán hàng của kênh Facebook. Việc thêm hộp thích trang Facebook trên site doanh nghiệp sẽ giúp brand tăng độ nhận diện nhãn hiệu cũng giống như khẳng định với các công cụ tìm kiếm trên internet rằng đây chính là trang bán hàng chủ đạo thức của bạn trên kênh Facebook.

Đây chính là một trong những cách tốt để tăng trưởng cơ sở người hâm mộ một cách tự nhiên và chính xác nhất. Bạn đọc của bạn có thể theo dõi trang website của bạn bằng việc nhấp vào nút thích mà không luôn phải truy xuất kênh Facebook.

Bạn có thể bật hộp thích cho người dùng mới (ví dụ: sau khi họ dành 60 giây trên một trang, hoặc sau khi họ cuộn xuống phía dưới trang hoặc sau khi họ cố gắng rời khỏi trang của bạn. Chú ý rằng việc làm này sẽ giúp bạn trong việc nhận lượt yêu thích mới, tuy nhiên cũngnên cẩn thận đừng làm người dùng mất tập trung và khiến họ khó chịu.)

Bước 5: làm theo các thủ thuật sau để tăng lượt tương tác

Tăng like Fanpage miễn phí khi mà đã tạo một trang bán hàng Facebook được tối ưu hóa, thêm bạn bè vào trang kênh Facebook cá nhân và đặt hộp thích ở vị trí nổi bật trên trang web, bạn phải cần hành động một số thủ thuật sau để tăng tương tác cho bài post của tổ chức.

Bước tự nhiên tiếp theo là tiếp tục chia sẻ thông tin để khiến người hâm mộ trở thành ưng ý và đơn giản chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Một số quy tắc giản đơn sau sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng với trang công ty trên Facebook của bạn

Dùng phần mềm tăng like

Tăng like Fanpage miễn phí 3
Dùng phần mềm tăng like

Ứng dụng tăng like trang cá nhân – Simple tài khoản

Simple tài khoản là phần mềm tăng like và tương tác phổ biến nhất ngày nay. Bên cạnh các thành phần chính về hỗ trợ tạo ra thương hiệu bằng tài khoản cá nhân, Simple account còn giúp bạn tăng like fanpage đáng kể.

Các công dụng hỗ trợ fanpage của Simple tài khoản bao gồm:

 • Mời những người bạn like trang cá nhân
 • Quét danh sách trang cá nhân
 • Quét danh sách tin nhắn fanpage
 • Tự động gởi inbox cho khách hàng cũ

Ứng dụng tăng like fanpage không mất phí – Xface

Tăng like Fanpage miễn phí Xface là một trong những ứng dụng tăng like fanpage Điển hình ngày nay. Được tăng trưởng từ công nghệ trí tuệ nhân tạo, Xface có khả năng đo đạt ngữ cảnh mà nó đang tương tác một cách tối ưu. Từ đó tích cực đẩy tương tác cho các nội dung bài viết lên “top”, đáp ứng cho việc sale của doanh nghiệp.

Các tính năng chính của Xface trọng điểm là tăng tương tác cho account cá nhân và fanpage, bao gồm:

 • Tự động mời bạn bè like fanpage
 • Tự động truy xuất vào trang cá nhân để like và bình luận
 • Tự động kết bạn hoặc chấp nhận lời mời kết bạn
 • Tự động nhắn tin theo các mẫu tin nhắn cài đặt trước
 • Hẹn giờ đăng bài trên trang cá nhân

App tăng like trang cá nhân – Facebook Likebot

Khi nhắc đến các ứng dụng tăng like trang cá nhân miễn phí, không thể bỏ qua Facebook Likebot – áp dụng tăng like không gây hại, uy tín nhất hiện nay.

Likebot công việc dựa trên nguyên tắc “bàn bạc like”. Nghĩa là bạn phải hành động các nhiệm vụ like fanpage hoặc bài đăng của người khác, với mỗi lượt like sẽ chuyển đổi thành điểm tích điểm (coin). Sau đấy, bạn sử dụng các coin đó để mua lượt like cho trang cá nhân của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền trực tiếp để mua coin và sử dụng coin để mua like.

Một vài chức năng của Facebook Likebot:

 • Tăng like, tăng follow cho fanpage không gây hại
 • Tăng like, tương tác cho các nội dung bài viết ở tài khoản cá nhân
 • Tăng bình luận bài đăng
 • Tăng các lượt nhận xét cho fanpage của bạn

Phần mềm tăng like Facebook FBoost

Tăng like Fanpage miễn phí 4
Phần mềm tăng like Facebook FBoost

Tăng like Fanpage miễn phí nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tăng like fanpage miễn phí thì không nên bỏ qua Facebook Fboost. Đây là một phần mềm tăng like cho các trang, bài đăng, ảnh, video,… rất mau chóng và dễ dàng để sử dụng.

Xem thêm : Lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh đơn giản nhất

Một vài điểm tốt nhất của Facebook Fboost có thể nói đến là:

 • Hoàn toàn không mất phí khi dùng
 • Bố cụ và giao diện trực quan, dễ dàng để sử dụng
 • Tăng like, tương tác cho trang, bài viết nhanh chóng, giúp nâng cao hiệu quả bán hàng mà lại rất tốt nhất về tiền bạc

Thủ thuật tăng like fanpage miễn phí giản đơn áp dụng

Hiện nay cũng có vô số phần mềm tăng like fanpage, tuy vậy nó chỉ có thể là like ảo, like không chất lượng dẫn đến việc không hề có tương tác từ những like đấy. Đấy được xem là bí quyết tăng like ảo cho trang cá nhân. Dưới đây là một số thủ thuật làm tăng lượt theo dõi trang cá nhân miễn phí bạn có khả năng tìm đọc.

Chọn hình ảnh chất lượng

Tăng like Fanpage miễn phí điều dễ dàng và không mất phí nhất trước tiên có thể kể đến là phải sử dụng hình ảnh đẹp nhất. Đây chính là một yếu tố giúp khách hàng nhận xét sự chuyên nghiệp của công ty. Qua đấy giúp đem tới một lương like tự nhiên tốt nhất, đạt kết quả cao nhất.

Nội dung chất lượng

Một khi người dùng, người sử dụng đã like trang cá nhân của bạn thì bạn nên sở hữu nội dung trên trang cá nhân hấp dẫn và đều đặn để thu hút người dùng. Nội dung quyến rũ người dùng thường sẽ là những nội dung bài viết dạng

 • Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống
 • Share bí kíp vặt cuộc sống, mẹo vặt với các mặt hàng của công ty bổ sung.
 • Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm
 • Gắn logo brand để tăng nhận diện thương hiệu
 • Tạo viral trên kênh mạng xã hội để truyền thông.

Sử dụng Page Plugin

Cách thường được sử dụng để tăng like đấy chính là dùng page plugin của Facebook, nó còn được biết với tên là Like Box. Nếu như lượt chia sẻ bài viết của bạn ở trên các trang kênh social, kế đó sẽ xuất hiện nút like fanpage. Việc làm này sẽ đem đến hậu quả không ngờ tới.

Xem thêm: Bỏ chặn trên Facebook với các bước đơn giản nhất

Tạo tương tác đều đặn trong niche

Tăng like Fanpage miễn phí 5
Tạo tương tác đều đặn trong niche

Tăng like Fanpage miễn phí thị trường ngách hay còn gọi là Niche market sẽ giúp bạn tích tụ một nhóm khách nhỏ trong thị trường mà bạn đặt mục đích. Bạn có khả năng tăng tương tác với người dùng bằng việc thường xuyên cập nhật nội dung được chia sẻ trên trang của bạn dưới bình luận bài đăng hoặc giải đáp comment của người khác trong group để tăng tương tác.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho các bạn đọc tăng like Fanpage miễn phí với các bước đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho List.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Scroll to Top