Top 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội bạn cần nên biết

Mục lục

Gg

Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội đối với các sĩ tử lựa chọn khối A, B, Hóa học là một trong ba môn quan trọng cần phải đầu tư công sức, thời gian để hoàn thành tốt kỳ thi quan trong sắp tới.

Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc là một trong những giáo viên ôn thi môn Hóa rất “hot” tại Hà Nội. Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện nay thầy đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thầy được nhiều học trò biết đến bởi phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu.

Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội uy tín
Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội Vũ Khắc Ngọc

Bên cạnh việc giảng dạy, thầy đã xuất bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong số đó là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Cuối cùng mình xin được bật mí thủ khoa 30 điểm của ĐH Bách khoa năm 2013 Nguyễn Thành Trung cũng từng là một trong những học sinh của thầy.

 • Địa chỉ: Phòng A1601, chung cư Lilama, 124 Minh Khai, Hai bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0985052510
 • Link học online: hocmai.vn/giao-vien/90/thay-vu-khac-ngoc.html
 • Facebook: www.facebook.com/thayvukhacngoc/

>>>Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy học nấu ăn tại Hà Nội có đội ngũ giao viên tốt nhất

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn đang công tác tại khoa Hóa học của Cao đẳng Sư phạm Hà Nội và đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học. Phong cách giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống các chuyên đề.

Chính vì thế, thầy thường khuyên học trò của mình: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”. Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kiến thức, trí tuệ của mình, thầy còn khiến các bạn “mê mẩn” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của mình khiến cho mỗi giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

 • Link đăng kí học trực tuyến: https://hocmai.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/204/luyen-thi-thpt-quoc-gia-pen-c-mon-hoa-hoc-thay-son.html

Thầy Lê Đăng Khương

Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội Lê Đăng Khương là một giáo viên trẻ ôn thi môn Hóa tiêu biểu tại Hà Nội. Hiện thầy là giảng viên của Trường Đại Học sư phạm Hà Nội và đã có 10 năm kinh nghiệm ôn thi Đại học môn Hóa. Với hệ thống bài giảng chặt chẽ, rõ ràng, chi tiết sẽ giúp học sinh hiểu rõ được bản chất của môn học. Điều đặc biệt, sau mỗi bài giảng hay chuyên đề thầy sẽ tổng hợp lại kiến thức bằng phương pháp “sơ đồ tư duy” – một phương pháp ghi nhớ rất nhanh và hiệu quả.

Các Công Thức Hóa Học Lớp 10 Đầy Đủ Nhất
Thầy Lê Đăng Khương

Thầy cũng thường xuyên cập nhật và nghiên cứu cấu trúc đề thi qua các năm để tìm ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất, ví dụ như phương pháp 30s,… Cùng với đó là sự hóm hỉnh trong cách nói chuyện nên rất nhiều học sinh yêu quý thầy.

 • Link học online: hocmai.vn/giao-vien/171/thay-le-dang-khuong.html
 • Website: ledangkhuong.com/ve-thay-khuong/
 • Facebook: www.facebook.com/ThayLeDangKhuong/

>>>Xem thêm :Top 6 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín chuyên nghiệp nhất

Thầy Trần Đình Thiết

Thầy được học sinh biết đến bởi hệ thống bài giảng của thầy chặt chẽ, phân dạng rõ ràng, dễ hiểu, điều đó đã làm cho nhiều học sinh nâng cao được vốn kiến thức và đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học. Với phương châm chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản, thầy đã làm cho học sinh hiểu được bản chất của các phương pháp giải nhanh bài toán và áp dụng một cách nhuần nhuyễn.

Cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng lại rất nghiêm khắc khi giảng bài, sự nhiệt tình và lòng say mê giảng dạy của thầy đã tạo được ấn tượng tốt với các em học sinh. Đặc biệt, thầy còn khuyến khích các bạn đang học lớp luyện thi bằng cách sẽ tặng quà cho ba học sinh có tổng điểm cao nhất trong những kỳ kiểm tra.

 • Địa chỉ lớp học: Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long (Số 44, ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Hà Nội)
 • Hotline: 0916 580 878

Thầy Lê Phạm Thành

Thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội tốt nghiệp hệ cử nhân chất lượng cao khoa Hóa học và thạc sĩ chuyên ngành Hóa học lý thuyết và Hóa lý của ĐH Sư phạm Hà Nội, thầy Lê Phạm Thành đã trở thành cái tên được rất nhiều học sinh nhắc đến. Nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn khiến các học trò yêu quý bởi những bài giảng thú vị, hấp dẫn, và tính cách vui vẻ, điềm đạm.

11 cuốn sách hay về hóa học vô cùng sống động và gần gũi - Readvii
Thầy Lê Phạm Thành

Không chỉ nổi tiếng là giáo viên dạy trực tuyến trên các diễn đàn học tập, thầy còn là tác giả và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách tham khảo như: Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải Bài tập Hóa học lớp 11 (gồm sách dành ban cơ bản và ban nâng cao)

 • Link đăng kí học trực tuyến tại nhà: http://moon.vn/KhoaHoc/MonHoc/3
 • Địa chỉ lớp học: Số nhà 11 – Ngách 98 – Ngõ 72 – Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội (hỏi Nhà thờ Họ Vũ Viết – Khương Thượng)
 • Điện thoại: 0976.053.496
 • Email: thanh.lepham@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanh.lepham
 • Group: https://www.facebook.com/groups/hochoacungthaylephamthanh/

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

>>Xem thêm :Top 7 thầy dạy toán giỏi ở Hà Nội các bậc cha mẹ cần nên biết

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( topz, taptrangdiem, … )

Scroll to Top