Top 10 thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội xem chuẩn nhất 2023

Mục lục

Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội là vấn đề đang được quan tâm vì nhu cầu dự đoán về tương lai là nhu cầu thực tế của con người. Bởi chúng ta không biết tương lai điều gì sẽ xảy ra, nên nhiều người đã tìm đến tử vi, bói toán với mong muốn biết được điều gì sắp xảy đến với mình. Cùng List.vn điểm qua Top 10 thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội xem hay & chính xác nhất mà bạn nên biết nhé!

1. Thầy Quang Lâm - Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

 • Địa chỉ: nhà số 7, ngõ 262a Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0921116262
 • Website: https://tuviquanglam.com/

Thầy Quang Lâm là một người căn Đức Thánh Trần, bóng sáng và rất thẳng tính. Nhà thầy có điện thờ Đức Thánh Trần (Hưng Đạo Đại Vương) nên khi đến thì cần phải thành tâm, nghiêm túc. Thầy chuyên trị Bóng Đè, Trục Vong, Trừ Tà, giải Bùa Ngải, Trấn Yểm đất đai nhà cửa, làm bùa hộ thân cho đi đường, bùa kinh doanh làm ăn hoặc xin lộc con cái. Rất nhiều người đến điện thầy xin lộc, cầu bình an, cầu con cái, làm ăn buôn bán đều thuận lợi.

Ngoài ra, thầy luận giải lá số tử vi rất chính xác và chi tiết, được mọi người đánh giá rất cao. Nếu đọc ngày tháng năm sinh, giờ sinh sai, thầy nhận ra ngay nên yêu cầu mọi người đến xem nghiêm túc, không cố tình đọc sai.Vì lượng khách đông nên mọi người gọi điện trực tiếp để thầy xếp lịch, thường thầy bắt đầu xem từ 9h sáng đến 5h chiều. Trước khi đến, quý vị vui lòng gọi điện thoại cho thầy trước 30 phút.

Thầy Quang Lâm luận tử vi rất tỉ mỉ, quý vị được hỏi thoải mái không giới hạn số lượng câu hỏi, và không giới hạn thời gian.

Thầy tử vi tại Hà Nội 1
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

==>> Nếu bạn muốn đặt Top trong bài viết hãy Liên hệ với chúng tôi: 0372998896

2. Thầy Phúc Hùng Tử Vi

 • Địa chỉ: Phan Trọng Tuệ (gần bệnh viện K Tân Triều) – Thanh Trì – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913 563 536
 • Website: https://thayhungtuvi.com

Thầy Phúc Hùng xem lá số tử vi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm luận giải lá số tử vi và cũng được mọi người đã xem đánh giá rất cao. Chi phí xem bên Thầy cũng khá cao (từ 300k – 1 triệu 1 lá số) nhưng đắt sắt ra miếng, Thầy nói lá số rất sâu sắc và chi tiết.

Thầy xem Tử Vi rất cẩn thận, giải thích rất dễ hiểu và đặc biệt là cực chuẩn luôn. Khi xem bạn cũng có thể hỏi Thầy thêm thỏa mái, Thầy không giới hạn số lượng câu hỏi.

Tu Vi Tuoi Dan 2023 4
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

Bạn đang xem bài viết:

3. Thầy Sửu – Long Biên – Địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội
 • Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904 là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người, bạn nên gọi điện hẹn trước, trung bình hẹn trước 1 tuần là có thể xem, lâu thì có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ của thầy hơn. Thầy xem từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Nghỉ rất đúng giờ nên muốn xem và hỏi được nhiều các bạn nên đến sớm hơn giờ hẹn.
  Trong tử vi thì một vấn đề sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn, kết cục của mỗi người khác nhau vì mỗi người chọn cho mình một hướng giải quyết, thầy chỉ giúp bạn chỉ ra các hướng còn việc lựa chọn là việc của bạn.

Thực chất thì tử vi là một môn khoa học rất thâm thúy, cao siêu, ngẫm một lá số có khi mất tới cả năm trời mới chấp bút viết được. Nên việc bạn quyết định đi xem tử vi thì hãy xác định rằng các thầy sẽ xem qua đương số mà phán những điều tổng quan nhất về cuộc đời bạn, không thể đòi hỏi chi tiết chính xác 100% được.

Thầy tử vi tại Hà Nội 3
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

==>> Nếu bạn muốn đặt Top trong bài viết hãy Liên hệ với chúng tôi: 0372998896

4. Cô Hằng Thiên (An Khánh) chuyên xem bói mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số

 • Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội –
 • Số điện thoại: 0977179008

Cô Hằng được lộc xem bói của Chúa bói Nguyệt Hồ. Nhà Cô Hằng thờ phật, có nhiều người bảo Cô là chân tu của phật, Cô xem phần âm, mồ mả, đất cát, tình duyên, công danh, căn số. Nếu có bệnh và hợp duyên Cô thì Cô sẽ cho bài thuốc.

Cô dùng Đạo Phật để giúp người hướng thiện, tiêu trừ tâm bệnh. Việc nhờ Cô lễ cho thì tương đối khó. Ai đến xem cần gọi điện trực tiếp cho Cô nếu không sẽ không gặp được, nhà Cô Hằng ở ngoại thành cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 15km nên chuyến đi cũng rất ý nghĩa. Cô giúp bá tánh dân lành chứ không màng tiền bạc, chính vì vậy đến cửa Cô là tùy vào tâm.

Xem Tu Vi Tron Doi 01
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

5. Thầy Minh – Xuân Đỉnh – Địa điểm xem bói chuẩn ở Hà Nội

 • Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc dễ hơn các bạn có thể đi đường Phạm Văn Đồng, đến bến xe buýt Thăng Long ngõ 397 hỏi nhà thầy Minh ai cũng biết.
 • Số điện thoại: 0915169919 / 0979919119

Thầy Minh chỉ xem từ tháng 2 âm lịch trở ra và bạn nên gọi điện hẹn lịch trước vì không phải hôm nào thầy cũng tiếp. Thầy khoảng hơn 60 tuổi rồi và khá khó tính, ăn nói thẳng thắn nên bạn cần có thái độ tôn trọng chứ không được cợt nhả, nếu không muốn nghe những lời gay gắt.

Mức giá nhà thầy Minh là tùy tâm, nhưng bạn cần đặt lễ trước mới xem chứ không phải xem xong mới đặt lễ.

Kết quả hình ảnh cho Bói toán
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

6. Thầy Châu – Địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0169 2050 758

Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập điện cúng bái gì, người đến xem cũng không đông nên bạn cứ gọi điện hẹn thầy rồi tới xem chứ không phải đợi chờ xếp hàng gì lâu. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho.

Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình, mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên. Tính thầy thân thiện chân thành, nói chuyện như con cháu trong nhà và cũng khuyên nhủ nhiều thành ra nhiều người đến nhà thầy xem một lần thì thành khách quen, cứ có khúc mắc lại đến nhờ thầy dù rằng thầy phán còn có chỗ chưa chính xác.

Cung Hoang Dao 1 693
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

7. Cô Hoa Mía

 • Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội Cô Hoa Mía nổi tiếng là thầy bói – Cô đồng – Thanh đồng từ 2002. Có điện thờ riêng. Có lộc bói nên giúp cho nhiều người được toại nguyện khi cầu tình duyên, cầu thành đạt ở đây. Bạn có thể xem bói bằng 2 hình thức:

 • Xem bói tại địa chỉ khác, nếu người ta bảo cần làm thì đến địa chỉ cô Hoa Mía nhờ làm.
 • Xem bói trực tiếp tại địa chỉ cô Hoa Mía rồi cô sẽ giúp làm lễ.

Tại nhà cô Hoa Mía ngoài xem bói cầu duyên, cắt duyện bạn còn có thể : Mở phủ, Giải hạn, ..

Đến lễ tại nhà, cửa điện, hỏi thăm phải thật Tâm, vì nếu không thật sự thì đừng nên đến, vì cô sẽ đuổi. Có nhiều hình thức làm, vì từ trước đến nay cô đều làm vì cái tâm. Tuy nhiên sẽ cần nhiều chi phí để làm các đồ cúng lễ liên quan đến việc tâm linh : Hàng mã, Đồ cúng, Sắp lễ bái, … Tính cô không thích lợi dụng việc lễ bái, nên thường chỉ lấy tiền công.

Zjje T3
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

8. Cô Khanh – Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

.Cô Khanh gắn với thương hiệu về địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội, thời gian xem từ 8h sáng đến 12h trưa và đặc biệt không xem cho người mặc áo đen, nên các bạn đến xem thì nhớ chú ý, đỡ mất công đến rồi lại bị đuổi về. Đến xem nhà cô thì tùy tâm bạn, mà đặc biệt là cô xem xong thì bạn đặt tiền lễ lên bàn thờ chứ không đưa trực tiếp cho cô, cô sẽ không nhận.

Cô Khanh xem cẩn thận và tỷ mỷ, chuẩn nhất là về khoản công danh sự nghiệp, về chuyện tình duyên thì cô xem được cả chồng mình sau này là người như thế nào, tả về chồng mình chi tiết từng chân tơ kẽ tóc. Nhưng lại có đến 70 – 80% người đến xem đều thấy cô bảo có hồn này vong kia theo khóc cần hóa giải. Xem bói thực chất cũng tùy duyên, có người hợp với thầy này người hợp cô kia, nên xem cô có người thấy đúng đến từng chuyện nhỏ còn có người không đúng, chuyện này cũng là thường tình.

12 Cung Hoàng đạo Tiếng Trung
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

9. Thầy Trứ – Nguyễn An Ninh

 • Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội. Đi vào ngõ 55 đến 1 ngã ba, bên phải là trường trung học, hai bên cạnh trường ấy có 2 ngõ đi vào thì bạn rẽ ngõ bên phải đi sâu vào, nhìn bên phải đường thì thấy nhà 10B K22 ngay.
 • Số điện thoại: Số của thầy thì không cho nhiều người, nên bạn cứ đến đúng địa chỉ và đến vào ban ngày, đi buổi sáng xếp chỗ thì tốt nhất vì người xem nhà thầy rất đông, có khi còn phải hẹn đến hôm sau. Đến Nguyễn An Ninh hỏi thầy Trứ xem tử vi ai cũng biết.

Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội đến xem thầy Trứ là xem bói tử vi, thầy tự vẽ lá số tử vi bằng tay cho bạn chứ không in trên mạng ra như những nơi khác, vì thế thời gian xem có thể lâu hơn nhưng được cái rất tỉ mỉ. Thầy chấm lá số trọn đời và tư vấn cả hướng đi đúng cho bạn nữa.

Kết quả hình ảnh cho Bói toán
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

Top 10 thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội bạn cần nên biết

10. Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội Long Kim Mã

 • Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0984133133.

Thầy Long Kim Mã chuyên xem bói tử vi, xem tướng và bài tây. Trước địa chỉ nhà thầy ở số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân, Hà Nội nên được mọi người gọi là thầy Long Kim Mã, nhà thầy mới chuyển đến Xuân Đỉnh từ đầu năm 2017, các bạn muốn đến xem thì nhớ chú ý nhé.

Tính thầy rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn có hỏi thầy sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu. Lên mạng tìm mấy trang về các địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội mà chưa thấy ai chê thầy Long Kim Mã cả. Đến xem nhà thầy thì các bạn đặt lễ tùy tâm, thấy đúng với mình thì đặt không thấy đúng thì không đặt cũng không sao.

Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội tốt nhất
Thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 thầy tử vi nổi tiếng Hà Nội bạn cần nên biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

==>> Nếu bạn muốn đặt Top trong bài viết hãy Liên hệ với chúng tôi: 0372998896

Tổng hợp & chỉnh sửa: Phương Linh

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top
Thuê vị Top trong bài viết - Đăng bài PR, Review, Quảng bá Cửa hàng, Thương hiệu